Chương trình Truyền hình 5 Giây Thành Triệu Phú

5 Giây Thành Triệu Phú

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 18-9-2021 (1 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #87721

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình 5 Giây Thành Triệu Phú

Chương trình Truyền hình 5 Giây Thành Triệu Phú là ai?
Chương trình "5 Giây Thành Triệu Phú" là Gameshow do Nhà sản xuất Đông Tây Promotion thực hiện. Là một sân chơi thiên về kiến thức xã hội tổng hợp vui nhộn được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18 tháng 9 năm 2021, kỳ vọng sẽ đem lại cho quý khán giả truyền hình các kiến thức bổ ích, thú vị.
Theo format của chương trình, để trở thành người chiến thắng, người chơi sẽ phải vượt qua 6 bậc tương đương với 16 câu hỏi. Khi càng lên cao, số câu hỏi cho từng bậc sẽ tăng lên và tương đương với từng số tiền của bậc đó. Riêng bậc thứ 6 chỉ có 1 câu hỏi quyết định. Những câu hỏi của chương trình sẽ xoay quanh những kiến thức thông thường, những điều thú vị trong cuộc sống hàng ngày,.. Người tham gia chỉ có thể chọn “Đúng” hoặc “Sai” trong vòng 5 giây. Sau khi nghe ý kiến từ Ban cố vấn, người chơi có thể đưa ra lựa chọn của mình hoặc có thể sử dụng 3 quyền trợ giúp: Đổi đáp án, Đổi câu hỏi và Vượt qua câu hỏi. Và đương nhiên, người chơi cũng có quyền dừng lại và bảo toàn khoản tiền thưởng của bản thân nếu cảm thấy không tin tưởng vào lựa chọn của mình.
MC dẫn chương trình 5 Giây Thành Triệu Phú là MC Ngô Kiến Huy. Nam nghệ sĩ cho biết, anh nhận lời làm MC chương trình vì format của chương trình vừa có các câu hỏi thú vị vừa được trò chuyện giao lưu cùng với những thành viên trong ban cố vấn cũng như người chơi. Đây là một sân chơi mang tính cân bằng về cả tính giải trí lẫn kiến thức cho khán giả. Nhận xét về sự thú vị của Gameshow này, Ngô Kiến Huy cho biết: “Luật chơi của chương trình rất đơn giản, nhưng đòi hỏi người chơi phải giữ được "cái đầu lạnh" vì đôi khi ban cố vấn sẽ làm họ rối và người chơi sẽ phải tự quyết định 3 quyền trợ giúp của mình để tiến vào sâu hơn. Ngoài ra, trong chương trình còn có sự tương tác giữa ban cố vấn và khán giả xem truyền hình nữa. Gameshow hứa hẹn sẽ không làm cho khán giả truyền hình thất vọng bởi sự thú vị mà nó đem lại.
Với format vô cùng thú vị và sự duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy, Gameshow "5 Giây Thành Triệu Phú" hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây thư giãn, giải trí vô cùng bổ ích với những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn cho Quý khán giả truyền hình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch 5 Giây Thành Triệu Phú

Chương trình Truyền hình 5 Giây Thành Triệu Phú sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
5 Giây Thành Triệu Phú thành lập ngày 18-9-2021 (1 tuổi).
Chương trình Truyền hình 5 Giây Thành Triệu Phú sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
5 Giây Thành Triệu Phú sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). 5 Giây Thành Triệu Phú xếp hạng nổi tiếng thứ 87721 trên thế giới và thứ 105 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về 5 Giây Thành Triệu Phú

Chương trình "5 Giây Thành Triệu Phú" được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần
Chương trình "5 Giây Thành Triệu Phú" được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần
Chương trình "5 Giây Thành Triệu Phú" dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy
Chương trình "5 Giây Thành Triệu Phú" dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy
Chương trình "5 Giây Thành Triệu Phú" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình "5 Giây Thành Triệu Phú" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

5 Giây Thành Triệu Phú trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 18-9

Ngày thành lập 5 Giây Thành Triệu Phú (18-9) trong lịch sử

  • Ngày 18-9 năm 1759: Quebec của Pháp đầu hàng người Anh sau trận chiến ngày 13 tháng 9 trên Đồng bằng Abraham, trận chiến cuối cùng trong Chiến tranh Pháp và Ấn Độ. Tướng Pháp Montcalm và tướng Anh Wolfe chết trong trận chiến.
  • Ngày 18-9 năm 1810: Chile tuyên bố độc lập khỏi Tây Ban Nha.
  • Ngày 18-9 năm 1850: Quốc hội đã thông qua Đạo luật Nô lệ chạy trốn, trong đó yêu cầu trả lại những nô lệ bỏ trốn cho chủ nhân của họ.
  • Ngày 18-9 năm 1851: Ấn bản đầu tiên của The New York Daily Times, sau này trở thành The New York Times, được xuất bản.
  • Ngày 18-9 năm 1947: Đạo luật An ninh Quốc gia thống nhất Lục quân, Hải quân và Không quân, đã được thông qua.
  • Ngày 18-9 năm 1961: Tổng thư ký LHQ Dag Hammarskjold thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay ở Bắc Rhodesia (Zambia).
  • Ngày 18-9 năm 1970: Ngôi sao nhạc rock 27 tuổi, Jimi Hendrix, qua đời tại London.
  • Ngày 18-9 năm 1999: Sammy Sosa trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giải đấu bóng chày lớn cán mốc 60 bàn trong hai mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình 5 Giây Thành Triệu Phú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của 5 Giây Thành Triệu Phú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình 5 Giây Thành Triệu Phú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: