Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4

Giọng Hát Việt Mùa 4

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 12-2-2017 (7 tuổi)

Dân số Việt Nam 2017: 94,6tr

XH chung: #573

Facebook: facebook.com/chuongtrinhgionghatviet/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4

Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4 là ai?

Giọng hát Việt mùa 4 là một cuộc thi ca hát tương tác truyền hình thực tế, được phát sóng ngày 12/2/2017 trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình Giọng hát Việt mùa 4 được sản xuất theo khuôn mẫu dựa theo bản nhượng quyền từ chương trình truyền hình The Voice of Holland, được sáng tạo và phát triển bởi John de Mol lần đầu tiên vào 2010 và tương tự với bản The Voice phiên bản Mỹ.

Các giám khảo sẽ dẫn dắt một đội gồm 11 người trải qua 4 vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu, Đo ván và Biểu diễn trực tiếp để tìm ra quán quân của chương trình. Noo Phước ThịnhĐông Nhi là những HLV đầu tiên tham gia cả Giọng hát Việt và Giọng hát Việt nhí.

Chung kết của chương trình tổ chức vào 4 tháng 6 năm 2017, đã xướng tên Nguyễn Ngọc Dương của đội Thu Minh trở thành quán quân của Giọng hát Việt mùa 4. Đây cũng là lần thứ hai Thu Minh có thí sinh giành chiến thắng trong cuộc thi này.

Giọng hát Việt mùa 4 được chia thành 4 vòng

Vòng Blind Audition (Giấu mặt)

Ở vòng này, các huấn luyện viên sẽ tiến hành tìm kiếm 11 người cho đội của mình. Các huấn luyện viên phải quay lưng lại với thí sinh nên sẽ không thể thấy được thông tin gì của thí sinh ngoại trừ giọng hát. Khi HLV muốn chọn thí sinh đó vào đội thì sẽ nhấn nút "Tôi chọn bạn" trong khi thí sinh đang trình diễn. Nếu chỉ một huấn luyện viên quay lại thì thí sinh sẽ về đội người đó. Trường hợp có nhiều huấn luyện viên chọn cùng một thí sinh, thì người đó được quyền lựa chọn huấn luyện viên cho mình. Và tất nhiên huấn luyện viên có thể làm mọi cách để "lôi kéo" thí sinh về đội của mình. Đội nào đã tuyển đủ sẽ dừng tuyển. Vòng giấu mặt kết thúc khi tất cả các huấn luyện viên đã đủ chỗ.

Vòng Battle (Đối đầu)

11 thí sinh của mỗi đội sẽ được chia thành 4 cặp song ca và 1 nhóm tam ca. Mỗi nhóm sẽ được huấn luyện viên và người cố vấn chuyên môn của huấn luyện viên đó hướng dẫn để có phần trình diễn tốt nhất.

Sau đó các thí sinh bước vào vòng đối đầu. Sân khấu sẽ được thiết kế gần như một võ đài và hai thí sinh bước ra cùng trình diễn tiết mục đã luyện tập. Phần thi kết thúc, các huấn luyện viên nhận xét các thí sinh. Huấn luyện viên đội khác có thể đưa ra ý kiến về thí sinh vào vòng tiếp theo, tuy nhiên chỉ huấn luyện viên chủ quản của hai thí sinh đó mới có quyền chọn thí sinh đi tiếp và thí sinh bị loại.

Sau 5 phần đối đầu của đội, 1 trong 6 thí sinh bị loại có cơ hội được HLV chủ quản cứu để đi vào vòng Đo ván. Đến đây, mỗi đội sẽ còn lại 6 thí sinh tiếp tục vòng Đo ván.

Vòng Knock-out (Đo ván)

Tại vòng Đo ván, các huấn luyện viên tiếp tục chia cặp đấu, chia thành 3 cặp mỗi đội. Mỗi người trong cặp sẽ hát 1 bài khác nhau và huấn luyện viên sẽ chọn 1 thí sinh đi tiếp. Thí sinh bị loại có cơ hội được cứu bởi 1 trong 3 huấn luyện viên còn lại, họ sẽ bấm nút để cứu thí sinh. Mỗi HLV chỉ có 1 quyền "cứu" duy nhất. Kết thúc vòng Đo ván, mỗi đội còn lại 4 thí sinh trong đó có 3 thí sinh của mỗi đội chiến thắng và 1 thí sinh được cứu của đội khác.

Vòng trình diễn (Liveshow)

Vòng liveshow là nới thí sinh được thể hiện bản lĩnh sân khấu và phô diễn giọng hát của mình. Các thí sinh sẽ hát đơn ca trên sân khấu. Việc thí sinh có được đi tiếp hay không sẽ dựa vào lượt bình chọn của khán giả và quyết định của huấn luyện viên. Đến đêm Chung kết, lượt bình chọn của khán giả sẽ quyết định ai là người giành chiến thắng.

Sau cuộc thi

Ngày 14/11/2018Đặng Thị Thu Hà đã cùng Nguyễn Thạc Giáng My của đội Đông Nhi ra mắt nhóm nhạc P. M Band với ca khúc đầu tay mang tên Cần lắm đấy. Thu Hà sử dụng tên khác là Đặng Ngọc Tuệ Phương. Cho đến nay, P. M Band đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và còn được ưu ái gọi là “Davichi của Việt Nam” với việc cover nhiều ca khúc triệu view trên YouTube.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Dẫn chương trình: Đoàn Nguyên Khang, Trần Nguyên Cát Vũ, Đặng Quỳnh Chi
Các giám khảo của mùa thứ tư là Tóc Tiên, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi
Quán quân: Nguyễn Ngọc Dương đội Thu Minh
Á quân: Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Hiền Mai, Hồ Thị Hiền, Ngô Anh Đạt

Tóm tắt lý lịch Giọng Hát Việt Mùa 4

Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Giọng Hát Việt Mùa 4 thành lập ngày 12-2-2017 (7 tuổi).
Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Giọng Hát Việt Mùa 4 sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Giọng Hát Việt Mùa 4 xếp hạng nổi tiếng thứ 573 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2017 vào khoảng 94,6tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giọng Hát Việt Mùa 4

Hình ảnh chương trình Giọng hát Việt mùa 4 năm 2017
Hình ảnh chương trình Giọng hát Việt mùa 4 năm 2017
Hình ảnh các HLV trên ghế nóng chương trình Giọng hát Việt mùa 4
Hình ảnh các HLV trên ghế nóng chương trình Giọng hát Việt mùa 4
Hình ảnh Top 4 bước vào chung kết chương trình Giọng hát Việt mùa 4
Hình ảnh Top 4 bước vào chung kết chương trình Giọng hát Việt mùa 4
4 vị giám khảo trên sân khấu của chương trình Giọng hát Việt mùa 4
4 vị giám khảo trên sân khấu của chương trình Giọng hát Việt mùa 4
HÌnh ảnh Ali Hoàng Dương trở thành quán quân chương trình Giọng hát Việt mùa 4
HÌnh ảnh Ali Hoàng Dương trở thành quán quân chương trình Giọng hát Việt mùa 4

Giọng Hát Việt Mùa 4 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 12-2

Ngày thành lập Giọng Hát Việt Mùa 4 (12-2) trong lịch sử

  • Ngày 12-2 năm 1554: Lady Jane Grey vị nữ hoàng vương Anh vẻn vẹn trong chín ngày bị xử tử vì tội phản quốc mức độ cao. Bà được biết với biệt danh "Cửu nhật nữ vương"
  • Ngày 12-2 năm 1733: James Edward Oglethorpe đã dẫn dắt những người thực dân Anh đến Savannah thủ phủ đầu tiên của bang Georgia. Sau này ông trở thành thống đốc đầu tiên của bang Georgia
  • Ngày 12-2 năm 1818: Quốc gia Chile chính thức tuyên bố độc lập, thoát khỏi ách cai trị của Tây Ban Nha.
  • Ngày 12-2 năm 1870: Lãnh thổ Utah cấp quyền bầu cử cho phụ nữ (bị thu hồi vào năm 1887).
  • Ngày 12-2 năm 1909: Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu (NAACP) được thành lập.
  • Ngày 12-2 năm 1912: Pu Yi, hoàng đế cuối cùng của triều đại Mãn Thanh (Ch'ing) ở Trung Quốc, từ bỏ ngai vàng sau khi thành lập nước cộng hòa dưới thời Tôn Trung Sơn.
  • Ngày 12-2 năm 1973: Cuộc giải phóng tù binh Mỹ đầu tiên trong cuộc chiến ở Việt Nam đã diễn ra.
  • Ngày 12-2 năm 1999: Thượng viện đã bỏ phiếu trắng án cho Tổng thống Clinton vì tội khai man và cản trở công lý.
  • Ngày 12-2 năm 2002: Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic ra tòa vì tội ác chiến tranh.
  • Ngày 12-2 năm 2010: Thế vận hội mùa đông 2010 đã khai mạc tại Vancouver, British Columbia, Canada. Trò chơi có một khởi đầu bi thảm khi một người chơi luger đến từ Cộng hòa Georgia, Nodar Kumaritashvili, chết thảm trong một vụ tai nạn trong khi chạy huấn luyện.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giọng Hát Việt Mùa 4 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: