Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4

Giọng Hát Việt Mùa 4

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 12-2-2017 (4 tuổi)

XH chung: #324

Facebook: facebook.com/chuongtrinhgionghatviet/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4

Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4 là ai?

Giọng hát Việt mùa 4 là một cuộc thi ca hát tương tác truyền hình thực tế, được phát sóng ngày 12/2/2017 trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình Giọng hát Việt mùa 4 được sản xuất theo khuôn mẫu dựa theo bản nhượng quyền từ chương trình truyền hình The Voice of Holland, được sáng tạo và phát triển bởi John de Mol lần đầu tiên vào 2010 và tương tự với bản The Voice phiên bản Mỹ.

Các giám khảo sẽ dẫn dắt một đội gồm 11 người trải qua 4 vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu, Đo ván và Biểu diễn trực tiếp để tìm ra quán quân của chương trình. Noo Phước ThịnhĐông Nhi là những HLV đầu tiên tham gia cả Giọng hát Việt và Giọng hát Việt nhí.

Chung kết của chương trình tổ chức vào 4 tháng 6 năm 2017, đã xướng tên Nguyễn Ngọc Dương của đội Thu Minh trở thành quán quân của Giọng hát Việt mùa 4. Đây cũng là lần thứ hai Thu Minh có thí sinh giành chiến thắng trong cuộc thi này.

Giọng hát Việt mùa 4 được chia thành 4 vòng

Vòng Blind Audition (Giấu mặt)

Ở vòng này, các huấn luyện viên sẽ tiến hành tìm kiếm 11 người cho đội của mình. Các huấn luyện viên phải quay lưng lại với thí sinh nên sẽ không thể thấy được thông tin gì của thí sinh ngoại trừ giọng hát. Khi HLV muốn chọn thí sinh đó vào đội thì sẽ nhấn nút "Tôi chọn bạn" trong khi thí sinh đang trình diễn. Nếu chỉ một huấn luyện viên quay lại thì thí sinh sẽ về đội người đó. Trường hợp có nhiều huấn luyện viên chọn cùng một thí sinh, thì người đó được quyền lựa chọn huấn luyện viên cho mình. Và tất nhiên huấn luyện viên có thể làm mọi cách để "lôi kéo" thí sinh về đội của mình. Đội nào đã tuyển đủ sẽ dừng tuyển. Vòng giấu mặt kết thúc khi tất cả các huấn luyện viên đã đủ chỗ.

Vòng Battle (Đối đầu)

11 thí sinh của mỗi đội sẽ được chia thành 4 cặp song ca và 1 nhóm tam ca. Mỗi nhóm sẽ được huấn luyện viên và người cố vấn chuyên môn của huấn luyện viên đó hướng dẫn để có phần trình diễn tốt nhất.

Sau đó các thí sinh bước vào vòng đối đầu. Sân khấu sẽ được thiết kế gần như một võ đài và hai thí sinh bước ra cùng trình diễn tiết mục đã luyện tập. Phần thi kết thúc, các huấn luyện viên nhận xét các thí sinh. Huấn luyện viên đội khác có thể đưa ra ý kiến về thí sinh vào vòng tiếp theo, tuy nhiên chỉ huấn luyện viên chủ quản của hai thí sinh đó mới có quyền chọn thí sinh đi tiếp và thí sinh bị loại.

Sau 5 phần đối đầu của đội, 1 trong 6 thí sinh bị loại có cơ hội được HLV chủ quản cứu để đi vào vòng Đo ván. Đến đây, mỗi đội sẽ còn lại 6 thí sinh tiếp tục vòng Đo ván.

Vòng Knock-out (Đo ván)

Tại vòng Đo ván, các huấn luyện viên tiếp tục chia cặp đấu, chia thành 3 cặp mỗi đội. Mỗi người trong cặp sẽ hát 1 bài khác nhau và huấn luyện viên sẽ chọn 1 thí sinh đi tiếp. Thí sinh bị loại có cơ hội được cứu bởi 1 trong 3 huấn luyện viên còn lại, họ sẽ bấm nút để cứu thí sinh. Mỗi HLV chỉ có 1 quyền "cứu" duy nhất. Kết thúc vòng Đo ván, mỗi đội còn lại 4 thí sinh trong đó có 3 thí sinh của mỗi đội chiến thắng và 1 thí sinh được cứu của đội khác.

Vòng trình diễn (Liveshow)

Vòng liveshow là nới thí sinh được thể hiện bản lĩnh sân khấu và phô diễn giọng hát của mình. Các thí sinh sẽ hát đơn ca trên sân khấu. Việc thí sinh có được đi tiếp hay không sẽ dựa vào lượt bình chọn của khán giả và quyết định của huấn luyện viên. Đến đêm Chung kết, lượt bình chọn của khán giả sẽ quyết định ai là người giành chiến thắng.

Sau cuộc thi

Ngày 14/11/2018Đặng Thị Thu Hà đã cùng Nguyễn Thạc Giáng My của đội Đông Nhi ra mắt nhóm nhạc P. M Band với ca khúc đầu tay mang tên Cần lắm đấy. Thu Hà sử dụng tên khác là Đặng Ngọc Tuệ Phương. Cho đến nay, P. M Band đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và còn được ưu ái gọi là “Davichi của Việt Nam” với việc cover nhiều ca khúc triệu view trên YouTube.

 
 

Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4 trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Dẫn chương trình: Đoàn Nguyên Khang, Trần Nguyên Cát Vũ, Đặng Quỳnh Chi
Các giám khảo của mùa thứ tư là Tóc Tiên, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi
Quán quân: Nguyễn Ngọc Dương đội Thu Minh
Á quân: Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Hiền Mai, Hồ Thị Hiền, Ngô Anh Đạt

Tóm tắt lý lịch Giọng Hát Việt Mùa 4

Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Giọng Hát Việt Mùa 4 thành lập ngày 12-2-2017 (4 tuổi).
Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Giọng Hát Việt Mùa 4 sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Giọng Hát Việt Mùa 4 xếp hạng nổi tiếng thứ 324 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4

Hình ảnh chương trình Giọng hát Việt mùa 4 năm 2017
Hình ảnh chương trình Giọng hát Việt mùa 4 năm 2017
Hình ảnh các HLV trên ghế nóng chương trình Giọng hát Việt mùa 4
Hình ảnh các HLV trên ghế nóng chương trình Giọng hát Việt mùa 4
Hình ảnh Top 4 bước vào chung kết chương trình Giọng hát Việt mùa 4
Hình ảnh Top 4 bước vào chung kết chương trình Giọng hát Việt mùa 4
4 vị giám khảo trên sân khấu của chương trình Giọng hát Việt mùa 4
4 vị giám khảo trên sân khấu của chương trình Giọng hát Việt mùa 4
HÌnh ảnh Ali Hoàng Dương trở thành quán quân chương trình Giọng hát Việt mùa 4
HÌnh ảnh Ali Hoàng Dương trở thành quán quân chương trình Giọng hát Việt mùa 4

Giọng Hát Việt Mùa 4 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 12-2

Ngày thành lập Giọng Hát Việt Mùa 4 (12-2) trong lịch sử

  • Ngày 12-2 năm 1554: Lady Jane Grey, nữ hoàng của nước Anh trong chín ngày (trong năm 1553), đã bị xử tử vì tội phản quốc.
  • Ngày 12-2 năm 1733: Được dẫn dắt bởi nhà từ thiện James Edward Oglethorpe, thực dân Anh đầu tiên đến Georgia, tại trang web của Savannah.
  • Ngày 12-2 năm 1818: Chile đã chính thức tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
  • Ngày 12-2 năm 1870: Các Lãnh thổ Utah trao cho phụ nữ quyền bầu cử (bị thu hồi vào năm 1887).
  • Ngày 12-2 năm 1909: Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu (NAACP) được thành lập.
  • Ngày 12-2 năm 1912: Pu Yi, vị hoàng đế cuối cùng của triều đại Mãn Châu (nhà Thanh) tại Trung Quốc, từ bỏ ngai vàng của mình sau khi thành lập một nước cộng hòa thuộc Sun Yat-sen.
  • Ngày 12-2 năm 1973: Phiên bản đầu tiên của tù binh chiến tranh Mỹ từ cuộc chiến tranh Việt Nam đã diễn ra.
  • Ngày 12-2 năm 1999: Thượng viện đã bỏ phiếu để trả nợ Tổng thống Clinton về tội khai man và cản trở công lý.
  • Ngày 12-2 năm 2002: Nam Tư cựu tổng thống Slobodan Milosevic đưa ra xét xử về các tội phạm chiến tranh.
  • Ngày 12-2 năm 2010: Thế vận hội Mùa đông 2010 mở ra ở Vancouver, British Columbia, Canada . Các trò chơi đã có một khởi đầu bi kịch khi một Luger từ Cộng hòa Gruzia, Nodar Kumaritashvili, chết thảm thương trong một vụ tai nạn trong quá trình chạy đào tạo.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giọng Hát Việt Mùa 4 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 4 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com