Chương trình Truyền hình Song Đấu

Song Đấu

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 5-3-2016 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #62686

Facebook: facebook.com/SONGDAU.DONGTAY

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Song Đấu

Chương trình Truyền hình Song Đấu là ai?
Chương trình "Song Đấu" là gameshow Việt hóa của chương trình "Versus" của Đan Mạch. "Song Đấu" là chương trình thành công và thu hút đông đảo khán giả tại nhiều nước châu Âu như Na Uy, Anh, Bỉ, Thụy Điển... Theo format của chương trình, những nghệ sĩ khách mời sẽ trải qua 4 vòng thi cá cược, mỗi vòng sẽ có 2 đấu sĩ hoặc nhóm đấu sĩ song đấu. Sau khi được 2 quân sư là Việt HươngTrấn Thành “chỉ điểm”, những khách mời sẽ đưa ra quyết định chọn đấu sĩ nào. Trong từng tập phát sóng sẽ có 4 khách mời đặc biệt ở vị trí người chơi và 16 người còn lại có thể là người thân, bạn bè là các Nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực.
Mỗi tập phát sóng sẽ có 4 vòng song đấu được diễn ra trong trường quay hoặc ngoại cảnh, ở vòng đầu tiên số tiền thưởng sẽ tạm chia đều cho 20 thành viên, ai trả lời đúng sẽ được vào vòng tiếp theo, người nào lựa chọn sai sẽ dừng lại và đợi cơ hội "tái sinh". Giải thưởng 100 triệu sẽ chia đều cho các người chơi còn lại qua từng vòng. Trước khi thi vòng 4, nếu tất cả người chơi đều lựa chọn sai thì 20 người chơi sẽ cùng được tái sinh ở vòng tiếp theo, tuy nhiên giải thưởng sẽ chỉ còn 50 triệu. Để có được những thước phim đầy gay cấn, bộ 3 Trấn Thành - Việt Hương - Đại Nghĩa đã phải làm việc rất chăm chỉ. Tuy mệt mỏi nhưng những nghệ sĩ đều có những giây phút hài hước bên nhau. Với trang phục cổ trang, Trấn Thành tự phong mình là "Diệp Vấn Sài Gòn". Bị giới hạn về chiều cao, Việt Hương phải đứng trên bục gỗ để cân bằng chiều cao, chạm trán Trấn Thành.
Trong chương trình Việt Hương và Trấn Thành sẽ đảm nhận vai trò hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, hai nghệ sĩ sẽ vận dụng hết khả năng hoạt ngôn của mình để phán đoán, có các tình huống "cạch mặt" nhau. Và những đấu sĩ "dị nhân" song đấu cùng nhau cũng sẽ dần dần lộ diện như: Huấn luyện viên thể hình đối đầu cùng 10 võ sĩ tí hon, vận động viên mô-tô "chạy đua" với chú chó, chàng trai "mạ vàng" khiến chiếc ván gãy đôi khi đập vào đầu mình, võ sĩ dùng tay đóng đinh,... Tất cả sẽ đưa khán giả thoát khỏi suy nghĩ lý trí thông thường khi chiêm ngưỡng những khả năng bất ngờ của con người.
Chương trình "Song Đấu" được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 05 tháng 3 năm 2016.
 
 

Chương trình Truyền hình Song Đấu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Song Đấu

Chương trình Truyền hình Song Đấu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Song Đấu thành lập ngày 5-3-2016 (6 tuổi).
Chương trình Truyền hình Song Đấu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Song Đấu sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Song Đấu xếp hạng nổi tiếng thứ 62686 trên thế giới và thứ 71 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Song Đấu

Chương trình "Song Đấu" được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3
Chương trình "Song Đấu" được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3
Chương trình "Song Đấu" với hai quân sư duyên dáng là Trấn Thành và Việt Hương
Chương trình "Song Đấu" với hai quân sư duyên dáng là Trấn Thành và Việt Hương
Chương trình "Song Đấu" mang đến những màn trình diễn độc đáo
Chương trình "Song Đấu" mang đến những màn trình diễn độc đáo
Chương trình "Song Đấu" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình "Song Đấu" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Song Đấu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 5-3

Ngày thành lập Song Đấu (5-3) trong lịch sử

  • Ngày 5-3 năm 1770: The Boston Massacre, một sự cố trước cách mạng đã phát triển ra khỏi sự tức giận đối với quân đội Anh, xảy ra. Năm kẻ nổi loạn chống Anh thiệt mạng.
  • Ngày 5-3 năm 1933: Trong cuộc bầu cử tự do cuối cùng ở Đức cho đến sau Thế chiến II, Đảng Quốc xã đã nhận được 44% số phiếu bầu.
  • Ngày 5-3 năm 1946: Winston Churchill phát biểu bức màn sắt nổi tiếng của ông, "Từ Stettin ở Baltic đến Trieste ở Adriatic, Iron Curtain đã xuống khắp châu lục."
  • Ngày 5-3 năm 1953: nhà độc tài Xô viết Josef Stalin qua đời ở tuổi 73, sau 29 năm nắm quyền.
  • Ngày 5-3 năm 1963: Patsy Cline, Cowboy Copas, và Hankshaw Hawkins đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
  • Ngày 5-3 năm 1997: Bắc và đại diện của Hàn Quốc đã gặp nhau lần đầu tiên trong 25 năm cho các cuộc đàm phán hòa bình.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Song Đấu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Song Đấu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Song Đấu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: