Chương trình Truyền hình Thách Là Chơi

Thách Là Chơi

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 2-4-2022 (0 tuổi)

XH chung: #86928

Facebook: facebook.com/thachlachoi/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Thách Là Chơi

Chương trình Truyền hình Thách Là Chơi là ai?
"Thách là chơi" là một chương trình thử thách khả năng phán đoán của các nghệ sĩ khách mời. Bằng các manh mối nhỏ do Host Trấn Thành cung cấp, các khách mời cần đưa ra lựa chọn đặt cược ai thắng - ai thua từ hai đội chơi tham gia chương trình. Nếu lựa chọn đúng, người chơi sẽ giành được phần tiền thưởng sau mỗi vòng thi. Ngoài ra, các quân sư là những nghệ sĩ Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh cũng góp phần gây nhiễu cho các người chơi. Chương trình "Thách là chơi" với sự tham gia của các nghệ sĩ: Trấn Thành, Khả Như, Tăng Phúc, Quốc Khánh, Bình An, Will, Trâm Ngô, Thuận Nguyễn, Andy Trương, Nam Anh, Phát La, Khả Ngân, Sơn Soho,...
Đặc điểm nổi bật của chương trình "Thách là chơi" là các màn đối đầu kịch tính, nghẹt thở qua ba vòng thi đấu: Vòng đầu tiên là cuộc so tài cá nhân, vòng 2 so tài đồng đội và vòng 3 là thử thách dành cho người chơi vượt qua giới hạn bản thân. Bản thân người tham gia phải có chiến lược phù hợp, khéo léo áp dụng sở trường để chiến thắng từng vòng đấu riêng biệt. Mỗi tập bao gồm 4 nghệ sĩ khách mời tham gia. Họ sẽ đặt cược tiền thưởng của mình vào kết quả thắng - thua trên sân khấu, chính vì vậy mà kết quả trận đấu của những vận động viên sẽ quyết định vận may của các nghệ sĩ tham gia.
Phần lớn trong những tập phát sóng, các nghệ sĩ sẽ được cung cấp khá ít thông tin để đưa ra quyết định. Nghệ sĩ sẽ phải tự mình khai thác thêm thông tin từ phía người chơi, thậm chí là làm các chiêu trò để biết thêm về các tài lẻ, khả năng tiềm ẩn của những vận động viên để quyết định con số chính xác nhất. Điểm đặc, chương trìnhkhông lựa chọn những thử thách thuộc thế mạnh của người chơi. Ví dụ, những vận động viên của 2 môn bóng rổ và bóng ném phải bước vào cuộc so tài treo mình trên không để ném bóng vào rổ, hay đội tuyển vovinam phải đối đầu với những vận động viên kéo co thực hiện thử thách treo mình để cướp vớ đối thủ. Bên cạnh các cuộc thi đấu hồi hộp và kịch tính, "Thách là chơi" cũng sở hữu những pha tung hứng duyên dáng từ host Trấn Thành và các quân sư Khả Như, Dương Lâm, Quốc Khánh.
Chương trình "Thách là chơi" với 15 tập được phát sóng vào 20 giờ thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 02 tháng 4 năm 2022 trên kênh truyền hình HTV7. Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống YouTube của Madison Media Group
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Thách Là Chơi

Chương trình Truyền hình Thách Là Chơi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thách Là Chơi thành lập ngày 2-4-2022 (0 tuổi).
Chương trình Truyền hình Thách Là Chơi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thách Là Chơi sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Thách Là Chơi xếp hạng nổi tiếng thứ 86928 trên thế giới và thứ 104 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thách Là Chơi

Chương trình "Thách là chơi" phát sóng vào 20h thứ 7  hàng tuần từ ngày 02/04/2022 trên kênh HTV7
Chương trình "Thách là chơi" phát sóng vào 20h thứ 7 hàng tuần từ ngày 02/04/2022 trên kênh HTV7
Chương trình "Thách là chơi"  dưới sự dẫn dắt của Host Trấn Thành
Chương trình "Thách là chơi" dưới sự dẫn dắt của Host Trấn Thành
Chương trình "Thách là chơi" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình "Thách là chơi" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Thách Là Chơi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 2-4

Ngày thành lập Thách Là Chơi (2-4) trong lịch sử

  • Ngày 2-4 năm 1513: Nhà thám hiểm người Tây Ban Nha Juan Ponce de Leon lần đầu tiên đặt chân đến vùng đất Florida do ông đặt tên.
  • Ngày 2-4 năm 1792: Quốc hội đã cho phép xưởng đúc tiền đầu tiên của Hoa Kỳ, ở Philadelphia.
  • Ngày 2-4 năm 1865: Chủ tịch Liên minh Jefferson Davis và hầu hết nội các của ông đã bỏ trốn khỏi thủ đô Richmond, Va của Liên minh.
  • Ngày 2-4 năm 1870: Victoria Claflin Woodhull tuyên bố ứng cử tổng thống Hoa Kỳ.
  • Ngày 2-4 năm 1917: Tổng thống Woodrow Wilson yêu cầu Quốc hội tuyên chiến chống lại Đức.
  • Ngày 2-4 năm 1932: Charles Lindbergh đã trả 50.000 đô la tiền chuộc để trả lại đứa con trai bị bắt cóc của mình.
  • Ngày 2-4 năm 1982: Argentina chiếm quần đảo Falkland từ Anh
  • Ngày 2-4 năm 2005: Giáo hoàng John Paul II qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Thách Là Chơi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thách Là Chơi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Thách Là Chơi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: