Chương trình Truyền hình The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời

The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 15-7-2022 (0 tuổi)

XH chung: #91898

Facebook: facebook.com/chuyendinhodoi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời

Chương trình Truyền hình The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời là ai?
The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời là chương trình truyền hình thực tế với sự tham gia của 3 đội chơi (mỗi đội 3 người) để có thể hoàn thành chuyến du lịch bằng ô tô qua 6 tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ. Chặng đường ghi hình là 17 ngày với sự nỗ lực cùng cố gắng của mỗi thành viên trong ekip đã khép lại vào cuối tháng 5 vừa qua. Không những ghi lại hành trình thử thách suốt 17 ngày của 3 đội chơi, The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời còn lan tỏa thông điệp ý nghĩa dành cho ngành du lịch Việt Nam trong suốt 2 năm bị “đóng băng” do đại dịch Covid-19. Bên cạnh việc phục vụ cho nhu cầu giải trí, chương trình còn chung tay quảng bá nét đẹp đặc trưng của 6 tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ – khu vực hội tụ các cung đường biển đẹp nhất nước ra. Dải đất được tự nhiên ưu ái ban tặng cho các cảnh sắc tuyệt đẹp và còn có nền ẩm thực đa dạng, phong phú với đậm hương vị và văn hóa vùng miền của nhân dân Miền Trung.
Có thể coi The Journey là sự hội tụ của show thực tế, giải trí mang tính trải nghiệm văn hóa và thông qua đó đã quảng bá du lịch, ẩm thực nước ta. Đồng hành cùng chương trình là host Võ Hoàng YếnColor Man. Đây là lần đầu tiên siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng đồng hành với Quý Ông Đa Sắc, sự kết hợp thú vị giữa 2 cá tính mang 2 màu sắc khác nhau được kỳ vọng sẽ tạo nên những điểm nhấn mới lạ. Những phút ngẫu hứng của 2 host chắc hẳn sẽ làm cho khán giả có những phút giây giải trí thực sự. Chưa kể tới, trong thời gian ghi hình, với chiều cao chênh lệch, thân hình trái ngược nhau, Quý Ông Đa Sắc đã phải cố gắng 200% sự khéo léo, chiêu trò để chiến thắng được siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Ngoài sự chỉn chu trong format, The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời còn sở hữu yếu tố độc đáo khi đặt ra những thử thách liên quan tới việc lái xe địa hình cho các đội chơi. Những con đường, những nơi hóc búa tạo ra không ít khó khăn cho người chơi, buộc họ phải học cách thích nghi và ứng biến linh hoạt trong mỗi tình huống. The Journey đã huy động ekip hơn 150 người với trình độ chuyên môn hàng đầu, hàng trăm thiết bị máy móc. Hành trình xuyên suốt chương trình không những dành cho thí sinh mà còn của cả ekip hơn 150 người. Đi qua 6 tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ đầy nắng và gió là sự nỗ lực của một tập thể. Mỗi địa điểm mà The Journey đặt chân tới, ekip luôn nỗ lực lột tả hết vẻ đẹp tự nhiên nơi đó để cho bất kì ai đến tới nơi đây đều phải lưu luyến và vương vấn bởi nét đẹp từ cảnh vật đến tâm hồn.
The Journey - Chuyến Đi Nhớ Đời sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 15 tháng 7 năm 2022.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời

Chương trình Truyền hình The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời thành lập ngày 15-7-2022 (0 tuổi).
Chương trình Truyền hình The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời xếp hạng nổi tiếng thứ 91898 trên thế giới và thứ 113 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời

The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7
The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7
The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời là chương trình góp phần quảng bá du lịch và ẩm thực Việt
The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời là chương trình góp phần quảng bá du lịch và ẩm thực Việt
The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời với sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng
The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời với sự tham gia của những nhân vật nổi tiếng
The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả
The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả

The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 15-7

Ngày thành lập The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời (15-7) trong lịch sử

  • Ngày 15-7 năm 1869: Bơ thực vật đã được cấp bằng sáng chế tại Pháp bởi Hippolyte Mege Mouries.
  • Ngày 15-7 năm 1870: Georgia trở thành quốc gia cuối cùng trong số các Quốc gia thuộc Liên minh miền Nam được gia nhập Liên minh.
  • Ngày 15-7 năm 1918: Trận chiến Marne lần thứ hai bắt đầu trong Thế chiến thứ nhất.
  • Ngày 15-7 năm 1940: Người đàn ông cao nhất thế giới (8 feet, 11,1 inch), Robert Wadlow, đã qua đời.
  • Ngày 15-7 năm 1948: John J. Pershing, người lãnh đạo trong Thế chiến I đã mang lại cho ông ta danh hiệu Tướng quân của Hoa Kỳ, đã qua đời tại Washington, DC.
  • Ngày 15-7 năm 1975: Tàu Soyuz của Nga và tàu Apollo của Mỹ đã phóng. Sứ mệnh Apollo-Soyuz là chuyến bay quốc tế đầu tiên có người lái.
  • Ngày 15-7 năm 2010: Sau 86 ngày đổ dầu vào Vịnh Mexico và một số nỗ lực trước đó để ngăn dòng chảy, BP đã đậy nắp giếng dầu rò rỉ của mình.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình The Journey – Chuyến Đi Nhớ Đời có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: