Youtuber Color Man

Color Man

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 20-3-1969 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1969: 41,77 triệu

XH chung: #750

Facebook: https://www.facebook.com/colorman2018/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Color Man

Youtuber Color Man sinh ngày 20-3-1969 tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Color Man xếp hạng nổi tiếng thứ 750 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1969 vào khoảng 41,77 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 20-3-1969: John Lennon kết hôn Yoko Ono trong Gibraltar.

Tiểu sử Youtuber Color Man

Color Man tên thật là Đỗ Văn Bửu Điền, là một nhà báo, doanh nhân, và là một Youutber. Anh sở hữu kênh Yotube có tên Color Man với số người đăng ký theo dõi kênh là gần 1,4 triệu. Tính đến nay, kênh Color Man đã cho ra mắt 2135 clip với nội dung đa dạng. Không chỉ là một Youtuber có tên tuổi, Bửu Điền còn là một biên tập viên và được mệnh danh là bậc thầy sáng tạo nội dung.

Bửu Điền chính là người lên ý tưởng sáng tạo kiêm sản xuất các chương trình game show đang ăn khách như Biệt tài tí hon, Giọng ải giọng ai, Thách thức danh hài... Anh còn là CEo của công ty giải trí Điền Quân. Chia sẻ với cái tên Color Man, Bửu Điền cho biết, anh thích mặc quần áo có màu sắc lòe loẹt, dù đó là sở thích khiến anh bị chê nhưng anh lại cảm thấy thích thú. Và cũng chính từ đó cái có kênh Color Man. Trên kênh Youtube của mình, Bửu Điền thường làm các video có nội dung về cuộc sống thực, review đồ ăn, truyền cảm hứng... Chỉ sau hai tháng ra mắt, kênh Youtube Color Man đã có hơn 100 nghìn lượt đăng ký.

Trước khi được biết đến với kênh Youtube Color Man, Bửu Điền từng làm biên tập viên tại Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Tại thời điểm đó, anh được xem là một trong những BTV nói tiếng Anh chuẩn nhất, và là gương mặt gắn liền với tuổi thơ của thế 7X và 8X.

Bửu Điền khá kín tiếng về chuyện đời tư. Được biết, anh từng kết hôn nhiều lần. Năm 2011, anh kết hôn với Phạm Thúy Vân, chính là người vợ hiện tại của anh. Hiện tại, cả hai đã có hai người con gái. Ngoài việc chăm sóc con cái và nội trợ, bà xã của Bửu Điền còn là quản lý của thẩm mỹ viện C. B chuyên về nail, mi.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Color Man

Ảnh chân dung Youtuber Color Man
Ảnh chân dung Youtuber Color Man
Hình ảnh mới về Youtuber Color Man
Hình ảnh mới về Youtuber Color Man
Color Man từng là một biên tập viên gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X và 7X
Color Man từng là một biên tập viên gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X và 7X
Ảnh mới nhất về Youtuber Color Man
Ảnh mới nhất về Youtuber Color Man

Color Man trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Youtuber Color Man

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Color Man được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Color Man có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Youtuber Color Man là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Color Man sinh ra ở đâu?, Youtuber Color Man bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Color Man là ai? Youtuber Color Man và bạn gái, Color Man và vợ con, Color Man và người yêu