Chương trình Truyền hình Bài Hát Đầu Tiên

Bài Hát Đầu Tiên

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 7-9-2020 (2 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #89038

Facebook: facebook.com/BaiHatDauTien.DongTay

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Bài Hát Đầu Tiên

Chương trình Truyền hình Bài Hát Đầu Tiên là ai?
"Bài Hát Đầu Tiên" là một chương trình về âm nhạc lấy ca sĩ và âm nhạc làm nền tảng với mục đích tôn vinh sự nghiệp và tri ân những điều mà họ đã đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam. Chương trình được phát sóng lúc 20h30 thứ hai hàng tuần, bắt đầu từ 7/9/2020 trên kênh VTV3. Hoa hậu Hương Giang sẽ đồng hành cùng với MC Anh Tuấn là người dẫn dắt của chương trình hấp dẫn này.
Chương trình "Bài Hát Đầu Tiên" quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu trong làng nhạc Việt, từ các tên tuổi của thế hệ trước như Ngọc Sơn, Phương Thanh, Đan Trường, Lam Trường, Jimmy Nguyễn, Lý Hải… cho tới thế hệ trẻ sau này như Khắc Việt, Bảo Thy… Xuyên suốt chương trình gồm có 3 phần chính đan xen giữa các màn trình diễn và màn giao lưu với ca sĩ khách mời chính. B"Bài Hát Đầu Tiên" không những là một mini-show mà còn là nơi để nghệ sĩ lần đầu trải lòng mình về những chuyện chưa từng bật mí. Khách mời sẽ lần đầu kể về những khó khăn, các cột mốc đáng nhớ trên con đường sự nghiệp mà mình theo đuổi. Hay chỉ đơn giản là chia sẻ về các bản hit đầu tay của mình về sự ra đời, ý nghĩa hoặc các câu chuyện bên lề đằng sau mà chưa từng bật mí.
Đặc biệt, lần đầu tiên ca sĩ khách mời chính sẽ được gặp thần tượng hay những nhân vật đặc biệt có tầm ảnh hưởng tới mình để trở thành 1 fan hâm mộ bày tỏ những sự ngưỡng mộ của mình. Ngoài ra, chương trình còn có những màn hát live với ban nhạc hoành tráng các bản hit làm nên tên tuổi của họ ngay tại sân khấu. Không những thế, fan hâm mộ tham dự cũng là một điểm nhấn của chương trình. Bên cạnh những người hâm mộ trung thành là sự tham dự của lực lượng người hâm mộ là những người nổi tiếng sẽ mang lại những câu chuyện, các món quà thú vị cho nhân vật chính.
Chương trình được dẫn dắt bởi MC Anh Tuấn và Hoa hậu Hương Giang. MC Anh Tuấn là một trong những MC được yêu thích nhất của Đài truyền hình Việt Nam nói riêng và các chương trình âm nhạc nói chung. Anh Tuấn được biết đến là một MC, biên tập viên âm nhạc điển trai, đa tài với lối dẫn trẻ trung, hóm hỉnh. Anh tham gia sản xuất các chương trình tầm cỡ quốc tế như Concert Westlife tại Việt Nam. Hoa hậu Hương Giang bắt đầu bén duyên với các show truyền hình khi cô tham dự với tư cách là thành viên trong ban cố vấn. Hương Giang luôn để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ bởi lối nói chuyện, lối đối đáp thông minh, khéo léo nhưng không kém phần hài hước. Đây là lần đầu tiên Hương Giang đảm nhận vai trò là MC 1 chương trình âm nhạc hoành tráng nên khán giả rất mong đợi sự thể hiện của cô ở vai trò mới này.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Bài Hát Đầu Tiên

Chương trình Truyền hình Bài Hát Đầu Tiên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bài Hát Đầu Tiên thành lập ngày 7-9-2020 (2 tuổi).
Chương trình Truyền hình Bài Hát Đầu Tiên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bài Hát Đầu Tiên sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Bài Hát Đầu Tiên xếp hạng nổi tiếng thứ 89038 trên thế giới và thứ 106 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bài Hát Đầu Tiên

Chương trình Bài Hát Đầu Tiên được phát sóng lúc 20h30 thứ hai hằng tuần trên kênh VTV3
Chương trình Bài Hát Đầu Tiên được phát sóng lúc 20h30 thứ hai hằng tuần trên kênh VTV3
Chương trình Bài Hát Đầu Tiên với sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang với vai trò mới
Chương trình Bài Hát Đầu Tiên với sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang với vai trò mới
Chương trình Bài Hát Đầu Tiên là nơi chia sẻ các câu chuyện bên lề đằng sau mà chưa từng bật mí từ các nghệ sĩ
Chương trình Bài Hát Đầu Tiên là nơi chia sẻ các câu chuyện bên lề đằng sau mà chưa từng bật mí từ các nghệ sĩ
Chương trình Bài Hát Đầu Tiên quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng
Chương trình Bài Hát Đầu Tiên quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng

Bài Hát Đầu Tiên trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bài Hát Đầu Tiên 19/05/22 18:46
Chương trình sẽ phát lại vào lúc 15h00 chủ nhật (từ 27/06/2021 đến 01/08/2021, trước khi thay thế bằng Cuộc hẹn cuối tuần, Sắc màu thời gian và Giờ thứ 9+ được lên sóng)


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 7-9

Ngày thành lập Bài Hát Đầu Tiên (7-9) trong lịch sử

  • Ngày 7-9 năm 1822: Brazil tuyên bố độc lập khỏi Bồ Đào Nha.
  • Ngày 7-9 năm 1901: Cuộc nổi dậy của võ sĩ quyền anh ở Trung Quốc chính thức kết thúc với việc ký kết Nghị định thư Bắc Kinh (Hòa bình Bắc Kinh).
  • Ngày 7-9 năm 1940: Đức Quốc xã bắt đầu tấn công London trong Thế chiến thứ hai.
  • Ngày 7-9 năm 1979: Mạng lập trình giải trí và thể thao (ESPN) đã ra mắt lần đầu tiên trên truyền hình cáp.
  • Ngày 7-9 năm 1986: Desmond Tutu trở thành người da đen đầu tiên lãnh đạo Giáo hội Anh giáo ở miền nam châu Phi.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Bài Hát Đầu Tiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bài Hát Đầu Tiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Bài Hát Đầu Tiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: