Dẫn chương trình truyền hình Neil Buchanan

Neil Buchanan

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 11-10-1961 (59 tuổi)

Dân số thế giới 1961: 3.080 tỷ

XH chung: #44907

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Neil Buchanan

Dẫn chương trình truyền hình Neil Buchanan sinh ngày 11-10-1961 tại Thành phố Liverpool, nước Anh. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Anh. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 1961). Neil Buchanan xếp hạng nổi tiếng thứ 44907 trên thế giới và thứ 653 trong danh sách Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1961 vào khoảng 3.080 tỷ người.

Tiểu sử Dẫn chương trình truyền hình Neil Buchanan

Neil Buchanan là một người dẫn chương trình nổi tiếng. Ông còn là một nhạc sĩ làm việc trên CITV và chương trình Art Attack, một chương trình truyền hình do ông đồng sáng tạo và giới thiệu suốt những năm đầu từ năm 1990-2007. Ông cũng đã dẫn chương trình cho các chương trình truyền hình như Finders Keepers từ năm 1991 đến 1996, It's a Mystery từ năm 1996 đến 2000. Ông là người sản xuất và kiêm người dẫn chương trình ZZZap! as Smart Arty từ năm 1993 đến 1998. Từ năm 1995-1997, ông là người dẫn chương trình trong Lễ trao giải của The CITV.
 
 

Cuộc sống gia đình Neil Buchanan


Ông có ba người con là Freddie , Ross và Molly
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dẫn chương trình truyền hình Neil Buchanan

Ảnh chân dung của người dẫn chương trình Neil Buchanan
Ảnh chân dung của người dẫn chương trình Neil Buchanan
Hình ảnh Neil Buchanan đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh Neil Buchanan đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh về người dẫn chương trình nổi tiếng nước Anh Neil Buchanan
Hình ảnh về người dẫn chương trình nổi tiếng nước Anh Neil Buchanan
Hình ảnh độc và lạ của Neil Buchanan
Hình ảnh độc và lạ của Neil Buchanan
Hình ảnh chân dung của Neil Buchanan
Hình ảnh chân dung của Neil Buchanan
 
 

Các sự kiện năm 1961 và ngày 11-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Neil Buchanan

 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Cuba (03 tháng 1).
 • 1.200 Mỹ bảo trợ chống Castro lưu vong xâm lược Cuba tại Vịnh Con Heo (tháng 17); những kẻ tấn công đều bị giết hoặc bị bắt bởi lực lượng Cuba.
 • Đông Đức erects Bức tường Berlin giữa Đông và Tây Berlin để ngăn chặn dòng người tị nạn (13 tháng 8). Bối cảnh: Cuộc chiến tranh lạnh
 • Liên Xô nổ 50 megaton bom hydro trong vụ nổ nhân tạo lớn nhất trong lịch sử (ngày 29 tháng 10). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Có 2.000 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • OPEC (Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ) chính thức được thành lập.

Ngày sinh Neil Buchanan (11-10) trong lịch sử

 • Ngày 11-10 năm 1779: yêu nước Ba Lan và Mỹ chỉ huy Chiến tranh Cách mạng Casimir Pulaski đã bị giết chết trong cuộc chiến của Savannah.
 • Ngày 11-10 năm 1899: Chiến tranh Boer bắt đầu ở Nam Phi.
 • Ngày 11-10 năm 1915: y tá Anh Edith Cavell đã được thực hiện bởi người Đức.
 • Ngày 11-10 năm 1939: Một lá thư từ Albert Einstein đã được chuyển tới Tổng thống Franklin D. Roosevelt liên quan đến khả năng của vũ khí nguyên tử.
 • Ngày 11-10 năm 1962: Phiên họp đầu tiên của Vatican II đã được triệu tập bởi Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII.
 • Ngày 11-10 năm 1968: Việc đầu tiên nhân viên Apollo sứ mệnh Apollo 7, đã được đưa ra với các phi hành gia Wally Schirra, Donn Fulton Eisele và R. Walter Cunningham trên tàu.
 • Ngày 11-10 năm 1984: tàu con thoi Challenger du hành vũ trụ, Kathryn Sullivan, đã trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên đi bộ trong không gian.
Hiển thị toàn bộ

Neil Buchanan trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Liverpool

Ghi chú về Dẫn chương trình truyền hình Neil Buchanan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Neil Buchanan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình truyền hình Neil Buchanan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Dẫn chương trình truyền hình Neil Buchanan. Neil Buchanan sinh ngày 11 tháng 10 năm 1961 tại Thành phố Liverpool, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Tân Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Neil Buchanan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Dẫn chương trình truyền hình Neil Buchanan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dan chuong trinh truyen hinh neil buchanan. neil buchanan profile
Dẫn chương trình truyền hình Neil Buchanan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Neil Buchanan sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình truyền hình Neil Buchanan bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Dẫn chương trình truyền hình Neil Buchanan là ai? Dẫn chương trình truyền hình Neil Buchanan và bạn gái, Neil Buchanan và vợ con, Neil Buchanan và người yêu

Website liên kết