Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy

Nguyễn Ngọc Thụy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #3987

Facebook: facebook.com/Nguyen.Ngoc.Thuy.Stevennguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy là ai?
Nguyễn Ngọc Thụy hiện đang là một trong những đạo diễn có tiếng được đông đảo bạn trẻ biết đến. Nhưng ít ai biết rằng Nguyễn Ngọc Thụy từng là cái tên được gắn liền với Hoa Học Đường, Đây là một trong những câu lạc bộ người mẫu đầu tiên tại Việt Nam với rất nhiều những hoạt động sôi nổi.
Cơ duyên đưa anh đến với showbiz đó chính là từ câu lạc bộ Hoa Học Đường này. Ở trong đây Ngọc Thụy nhận ra rằng bản thân không còn phù hợp với môi trường này và anh đã quyết định rời bỏ câu lạc bộ mà anh đã gây dựng bao năm để làm lại cuộc đời mới. Bỏ showbiz anh bắt đầu lại với công việc làm truyền thông - sự kiện - quảng cáo. Dù trong công việc mới, nhưng Ngọc Thụy vẫn giữ được cái tâm chân chính của mình đề cao cái hồn của sản phẩm nhờ đó mà anh đưa sản phẩm đến với khán giả thông qua các buổi tổ chức sự kiện.
Từ kinh nghiệm của mình rút ra anh cũng luôn chia sẻ với các bạn trẻ mới khởi khởi nghiệp: "Hãy cứ đam mê, không được sợ thất bại và đừng đề cao cái tôi trong công việc. Chỉ khi chúng ta thật sự cố gắng không ngừng chúng ta mới hiểu bản thân đã làm được gì và chưa đủ khả năng để làm gì, hãy chấp nhận thất bại để biết được ta đang trưởng thành hơn mỗi ngày. ". Chính anh là người tiếp thêm cho các bạn trẻ sự tự tin bước vào khởi nghiệp.
Tại đây Ngọc Thụy luôn cố gắng hết mình trong những buổi sự kiện. Anh luôn cố gắng say mê đưa ra những ý tưởng độc lạ cho sự kiện mà mình tổ chức. Nhiều khi các doanh nghiệp hay công ty đều phải tổ chức những sự kiện quảng bá thương hiệu, sản phẩm theo hướng xã hội của anh. Có những công ty nước ngoài khó tính là thế nhưng sau những sự kiện giao cho Ngọc Thụy tổ chức lại được người tiêu dùng đón nhận một cách xúc động khiến họ cũng cảm thấy cảm động theo.
Bằng tài năng và niềm đam mê với công việc tổ chức sự kiện cuối cùng anh cũng đạt được mục tiêu của mình. Những sự kiện mà Ngọc Thụy tổ chức, người ta chú ý không phải ở mức độ hoành tráng với tiền triệu, tiền tỉ mà quan trọng nhất là nội dung lôi cuốn của sự kiện đó.
Nhiều những giải thưởng lớn như Lễ trao giải Tech Awards đạo diễn Nguyễn Ngọc Thuỵ cũng là người đã gắn bó 6 mùa liền. Nhưng mỗi mùa anh đều tổ chức với những ý tưởng mới lạ độc khác nhau không làm cho buổi lễ nhàm chán. Nhưng dù tổ chức cho sự kiện nào đi chăng nữa thì anh vẫn ưu ái tạo cơ hội cho các nhà thiết kế trẻ vì anh từng hoạt động trong lĩnh vực thời trang ở nhiều vị trí khác nhau. Vì thế anh muốn các nhà thiết kế trẻ có thể phát huy được hết khả năng của bản thân.
Xin chúc cho đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy mãi luôn mạnh khỏe để thực hiện được nhiều những sự kiện có ý nghĩa trong thời gian tới nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Thụy

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Ngọc Thụy sinh ngày ?-?-1976 (46 tuổi).
Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Ngọc Thụy sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Nguyễn Ngọc Thụy xếp hạng nổi tiếng thứ 3987 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Ngọc Thụy

Hình ảnh đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy đạt giải thưởng
Hình ảnh đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy đạt giải thưởng
Hình ảnh đạo diễn Ngọc Thụy cưỡi bạch mã
Hình ảnh đạo diễn Ngọc Thụy cưỡi bạch mã
Hình ảnh đạo diễn Ngọc Thụy với phong cách năng động cá tính
Hình ảnh đạo diễn Ngọc Thụy với phong cách năng động cá tính
Hình ảnh đạo diễn tài năng Ngọc Thụy
Hình ảnh đạo diễn tài năng Ngọc Thụy

Nguyễn Ngọc Thụy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Thụy

  • Nhà lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và nhà độc tài ảo) của Campuchia sau khi Thái tử Sihanouk từ chức (ngày 2 tháng 4).
  • Biệt kích đường không của Israel tấn công Sân bay Entebbe của Uganda và giải thoát 103 con tin bị bắt giữ bởi những kẻ không tặc ủng hộ người Palestine trên máy bay của Air France; một người Israel và một số binh sĩ người Uganda thiệt mạng trong cuộc đột kích (ngày 4 tháng 7).
  • Cuộc nội chiến kéo dài 19 tháng kết thúc ở Lebanon sau khi có nguy cơ leo thang lên cấp độ toàn cầu (tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Thụy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: