Đạo diễn Trần Bá Nam

Trần Bá Nam

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #77825

Facebook: https://www.facebook.com/namtranba.86

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Bá Nam

Đạo diễn Trần Bá Nam sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Trần Bá Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 77825 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Trần Bá Nam

Trần Bá Nam là một nam đạo diễn, diễn viên tài năng và rất điển trai. Hiện tại, Bá Nam vừa đảm nhiệm vai trò đạo diễn trong nhiều bộ phim ca nhạc vừa làm diễn viên đồng thời còn quản lý một cửa hàng thơi trang dành cho nam. Làm một lúc nhiều công việc nhưng Bá Nam luôn cảm thấy căng tràn sức sống. Anh luôn mong muốn được cống hiến hết sức mình cho nghệ thuật.
Ba Nam vốn đam mê nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ, nhưng sau khi tốt nghiệp cấp 3 theo nguyện vọng của gia đình Bá Nam lựa chọn cho mình con đường học tập là ngành Kĩ Thuật Cơ Khí tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Bố mẹ Ba Nam luôn mong muốn anh có một công việc ổn định để làm nhưng với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng và muốn được thể hiện tài năng nghệ sĩ của mình, Bá Nam đã quyết tâm thi vào trường Đại Học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội với chuyên ngành Diễn viên. Học song song cùng lúc 2 trường đại học đôi khi cũng rất vất vả, bận rộn và áp lực nhưng với niềm tin mãnh liệt, Bá Nam đã vượt qua tất cả. Năm 2018, anh đã nhận được tấm bằng tốt nghiệp và theo nghề đạo diễn, diễn viên.
Bá Nam nổi danh với những web drama trên mạng xã hội và anh từng lọt vào top 12 phim ngắn xuất sắc nhất tại cuộc thi làm phim My dream do VTV6 và VFC tổ chức với phim Vạch kẻ đường. Năm 2018, Bá Nam nổi lên như một hiện tượng khi anh làm Đạo diễn của phim Cả nhà đi học. Bộ phim vừa hài hước vừa truyền tải thông điệp một cách tinh tế nên nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.
Ngoài thời gian làm việc, Bá Nam cũng rất thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước và có cơ hội ra cả nước ngoài. Mỗi chuyến đi mang lại cho Bá Nam những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Bá Nam cho biết anh sẽ cố gắng hoàn thành những mục tiêu mà bản thân anh đề ra. Xin chúc cho Bá Nam ngày càng thành công hơn nữa trên con đường anh đã chọn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Trần Bá Nam

Bá Nam điển trai với nụ cười tỏa nắng
Bá Nam điển trai với nụ cười tỏa nắng
Bá Nam điển trai cá tính
Bá Nam điển trai cá tính
Bá Nam điển trai khi đi du lịch
Bá Nam điển trai khi đi du lịch
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Bá Nam

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Trần Bá Nam trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đạo diễn Trần Bá Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Bá Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Trần Bá Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Trần Bá Nam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Bá Nam sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Trần Bá Nam bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Trần Bá Nam là ai? Đạo diễn Trần Bá Nam và bạn gái, Trần Bá Nam và vợ con, Trần Bá Nam và người yêu