Đạo diễn Bá Cường

Bá Cường

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #81545

Facebook: facebook.com/people/B%C3%A1-C%C6%B0%E1%BB%9Dng/100007117363624

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Bá Cường

Đạo diễn Bá Cường là ai?
Bá Cường là diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim người Việt Nam. Anh là đạo diễn phim "Hạnh phúc của mẹ", "Võ sinh đại chiến"... Là một diễn viên có khởi nghiệp không mấy may mắn, và khi bén duyên với nghề đạo diễn cũng gặp nhiều khó khăn nhưng Bá Cường vẫn cảm thấy mình may mắn và có duyên với nghề khi giành giải Cánh diều vàng Phim truyện điện ảnh.
Sau khi tốt nghiệp, Bá Cường phải mất 5 năm lông bông mà không gây được dấu ấn trong lòng khán giả. Cho đến khi vào vai diễn Đắc Vy trong phim "Những đứa con biệt động Sài Gòn" thì anh mới được nhiều người biết đến hơn. Thế nhưng, một điều không may mắn đã xảy ra với anh đó là khi bộ phim này đóng máy thì cũng là lúc anh phải nằm viện. Anh bị chấn thương ở cột sống và điều đó đã gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của anh, ngay cả đến bây giờ.
Bộ phim "Hạnh phúc của mẹ" là bộ phim đầu tiên mà công ty Bá Cường sản xuất và góp vốn đầu tư ra mắt đến 80%. Nhưng sau bộ phim này, Bá Cường đã mất trắng 12 tỷ đồng tiền đầu tư. "Hạnh phúc của mẹ" đã thất bại về doanh thu do scandal của cặp đôi Cát PhượngKiều Minh Tuấn. Tất cả công sức của cả ekip như đổ xuống sông xuống biển. Bá Cường đau đớn nhưng cũng đành chấp nhận sự thật đó.

Đầu năm 2021, phim điện ảnh "Võ sinh đại chiến" do chính Bá Cường sản xuất và đạo diễn lại vướng vào lùm xùm thất bại về doanh thu. Xuất hiện trong một clip được ekip làm phim chia sẻ trong chương trình Sunday Talk, đạo diễn Bá Cường đã có phát ngôn đến sự sống còn của nền điện ảnh nước nhà. Đạo diễn sinh năm 1983 cho rằng nếu "Võ sinh đại chiến" mà chết thì không đơn thuần là một bộ phim đó chết mà là cả nền điện ảnh Việt nam chết. Sau khi phát ngôn của Bá Cường được lan truyền trên mạng đã tạo nên một cuộc tranh luận dữ dội. Trong đó, nhiều người cho rằng nhận định của anh có tính quy chụp, không có cơ sở khẳng định sự thất bại của nền điện ảnh của nước nhà vào một dự án phim. Đạo diễn Bá Cường cũng đã đưa ra quan điểm của mình. Anh cho biết bản thân và cả ekip làm phim đã dồn hết tâm huyết cho phim và tự tin đó là một phim tố. Nhưng một số lý do nào đó mà phim bị tước mất cơ hội được ra rạp. Điều này đã khiến cho thế hệ đạo diễn trẻ, các nhà sản xuất động lực mất động lực để cống hiến.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Bá Cường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Bá Cường

Đạo diễn Bá Cường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bá Cường

Đạo diễn Bá Cường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bá Cường sinh ngày ?-?-1983 (40 tuổi).
Đạo diễn Bá Cường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bá Cường sinh ra tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Bá Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 81545 trên thế giới và thứ 102 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bá Cường

Ảnh chân dung đạo diễn Bá Cường
Ảnh chân dung đạo diễn Bá Cường
Hình ảnh đạo diễn Bá Cường trên sân khấu Ngôi Sao Xanh
Hình ảnh đạo diễn Bá Cường trên sân khấu Ngôi Sao Xanh
Bức ảnh đạo diễn Bá Cường hạnh phúc bên con trai
Bức ảnh đạo diễn Bá Cường hạnh phúc bên con trai
Ảnh mới nhất của đạo diễn Bá Cường
Ảnh mới nhất của đạo diễn Bá Cường

Bá Cường trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bá Cường

  • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
  • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
  • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
  • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về Đạo diễn Bá Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bá Cường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Bá Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: