Diễn viên hài Ahmed Ahmed

Ahmed Ahmed

Nơi sống/ làm việc: Ai Cập

Ngày tháng năm sinh: 27-6-1970 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1970: 3.706 tỷ

XH chung: #30614

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ahmed Ahmed

Diễn viên hài Ahmed Ahmed sinh ngày 27-6-1970 tại Nước Ai Cập. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Ahmed Ahmed xếp hạng nổi tiếng thứ 30614 trên thế giới và thứ 411 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1970 vào khoảng 3.706 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên hài Ahmed Ahmed

Diễn viên hài Ai Cập-Mỹ và diễn viên được biết đến với sự xuất hiện của mình trên Comedy Central và Punk'd của MTV và trên Axis of Evil Comedy Tour
Sau vụ tấn công 11 tháng 9., ông và Rabbi Bob Alper đi lưu diễn với chương trình "Một Arab, One Người Do Thái, One Stage "để thúc đẩy sự khoan dung và sự hiểu biết liên tôn.
 
 

Ahmed Ahmed thời trẻ

Xuất hiện truyền hình đầu tiên của ông bao gồm Roseanne, Girlfriends, và mộng.

Cuộc sống gia đình Ahmed Ahmed

Ông sinh ra ở Helwan, Ai Cập, và cha mẹ ông chuyển đến Riverside, California khi ông là một đứa bé.

Diễn viên hài Ahmed Ahmed trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh đóng trên chương trình TBS Sullivan và Sơn, được tạo ra bởi Steve Byrne.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 27-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ahmed Ahmed

 • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
 • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
 • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
 • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
 • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
 • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.

Ngày sinh Ahmed Ahmed (27-6) trong lịch sử

 • Ngày 27-6 năm 1844: Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints sáng lập Joseph Smith đã bị ám sát bởi một đám đông ở Carthage, Ill.
 • Ngày 27-6 năm 1898: Joshua Slocum trở thành người đầu tiên đi vòng quanh thành công trái đất một mình khi ông hạ cánh thuyền buồm Xịt của ông ở Newport, R.I., một chuyến đi 46.000 dặm.
 • Ngày 27-6 năm 1922: Huân chương Newbery cho trẻ em ’. Văn học s lần đầu tiên được trao tặng
 • Ngày 27-6 năm 1950: Tổng thống Harry S. Truman đã ra lệnh cho lực lượng không quân và hải quân vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 27-6 năm 1954: nhà máy điện nguyên tử đầu tiên trên thế giới mở tại Obninsk, gần Moscow.
 • Ngày 27-6 năm 1969: Cảnh sát và người đồng tính nam đụng độ tại Stonewall Inn ở thành phố New York, bồi dưỡng các phong trào đòi quyền đồng tính.
 • Ngày 27-6 năm 1985: Các tuyến đường huyền thoại 66, chạy từ Chicago đến Santa Monica, Calif., Đã decertified, nạn nhân của xa lộ liên hệ.
 • Ngày 27-6 năm 2003: Các quốc gia đăng ký, không bị gọi, được thành lập để chống lại các cuộc gọi qua điện thoại không mong muốn và quản lý bởi Ủy ban Thương mại Liên bang, ghi danh gần ba phần tư của một triệu số điện thoại vào ngày đầu tiên của nó.
Hiển thị toàn bộ

Ahmed Ahmed trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-6-1970

Ghi chú về Diễn viên hài Ahmed Ahmed

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ahmed Ahmed được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Ahmed Ahmed có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Ahmed Ahmed. Ahmed Ahmed sinh ngày 27 tháng 6 năm 1970 tại Nước Ai Cập, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ahmed Ahmed. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Ahmed Ahmed. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai ahmed ahmed. ahmed ahmed profile
Diễn viên hài Ahmed Ahmed là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ahmed Ahmed sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Ahmed Ahmed bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Ahmed Ahmed là ai? Diễn viên hài Ahmed Ahmed và bạn trai/ bạn gái, Ahmed Ahmed và chồng con/ vợ con, Ahmed Ahmed và người yêu