Diễn viên hài Spike Jones

Spike Jones

Nơi sống/ làm việc: Long Beach

Ngày tháng năm sinh: 14-12-1911 (107 tuổi)

Dân số Mỹ 1911: 93,863,000

XH chung: #30517

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Spike Jones

Diễn viên hài Spike Jones sinh ngày 14-12-1911 tại Thành phố Long Beach, bang California- Hoa Kỳ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1911). Spike Jones xếp hạng nổi tiếng thứ 30517 trên thế giới và thứ 409 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1911 vào khoảng 93,863,000 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 14-12-1911: Na Uy thám hiểm Roald Amundsen đã trở thành người đàn ông đầu tiên đến Nam Cực, đánh đập một đoàn thám hiểm dẫn đầu bởi Robert F. Scott.

Tiểu sử Diễn viên hài Spike Jones

Chỉ huy dàn nhạc người thêm vào các hiệu ứng âm thanh vào bài hát nổi tiếng cho reimaginings châm biếm và người đứng đầu nhóm Spike Jones và TP Slickers mình.
Anh đã phát hành nhiều bản thu âm nổi tiếng, như màn biểu diễn của mình "Tất cả tôi muốn cho Giáng sinh là hai răng trước của tôi."
 
 

Spike Jones thời trẻ

Ông đã học được sử dụng đối tượng nhà bếp như nhạc cụ từ một đầu bếp nhà hàng đường sắt.

Cuộc sống gia đình Spike Jones

Ông kết hôn với Patricia Middleton vào ngày 7 tháng 9 năm 1935 và, sau khi ly hôn vào năm 1946, ông tái hôn Helen Grayco on July 18, 1948.

Diễn viên hài Spike Jones trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sau khi gia nhập Young Orchestra Victor, ông nhận được đề nghị xuất hiện trên các chương trình phát thanh như của Bing Crosby.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Spike Jones trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long Beach

Ghi chú về Diễn viên hài Spike Jones

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Spike Jones được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Spike Jones có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Spike Jones. Spike Jones sinh ngày 14 tháng 12 năm 1911 tại Thành phố Long Beach, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Tân Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Spike Jones. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Spike Jones. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai spike jones. spike jones profile
Diễn viên hài Spike Jones là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Spike Jones sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Spike Jones bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Spike Jones là ai? Diễn viên hài Spike Jones và bạn trai/ bạn gái, Spike Jones và chồng con/ vợ con, Spike Jones và người yêu