Nhà tiên tri Baba Vanga

Baba Vanga

Nơi sống/ làm việc: Petrich

Ngày tháng năm sinh: 31-1-1911

XH chung: #78165

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Baba Vanga

Nhà tiên tri Baba Vanga sinh ngày 31-1-1911 tại Thành phố Strumica, nước Thổ Nhĩ Kỳ. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Petrich, nước Bulgaria. Bà sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1911). Baba Vanga xếp hạng nổi tiếng thứ 78165 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nhà tiên tri nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà tiên tri Baba Vanga

Baba Vanga tên thật là Vangelia Pandeva Dimitrova, sau khi kết hôn bà đổi tên thành Vangelia Gushcherova, là một nhà tiên tri nổi tiếng thế giới.

Baba Vanga là một người rất thông minh. Bà lớn lên như bao đứa trẻ khác thế nhưng đến năm 12 tuổi bà đã bị mù vĩnh viễn sau khi bị một cơn bão cuốn đi và hất tung bà xuống một cánh đồng. Năm 1925, bà được đưa đến một ngôi nhà dành cho những người vị mất thị giác ở thành phố Zemun - Serbia. Baba Vanga đã sống ở đây suốt 3 năm và đã được dạy học chữ nổi, dạy khâu vá, chơi piano, nấu nướng và dọn dẹp. Năm 1939, bà bị nhiễm căng bệnh viêm màng phổi, sau khi nhiều bác sĩ thăm khám cho bà chẩn đoán rằng bà sẽ chết sớm, nhưng trên thực tế bà đã hồi phục rất nhanh chóng. Trong những năm của Thế chiến thứ 2, bà Vanga đã giúp nhiều người dân tìm được thi thể của thân nhân của họ. Ngày 08/04/1942, vua Bulgari- Boris III đã đích thân đến gặp bà Vanga.

Ngày 10/05/1942, bà kết hôn với chồng là một người đàn ông ở gần Petrich tên là Dimitar Gushterov. Sau khi kết hôn bà cùng chồng đã về sinh sống ở Petrich. Năm 1962, chồng bà qua đời. Ngày 11/08/1996, Baba Vanga qua đời. Tại tang lễ của bà, đã có nhiều người dân và quan chức cao cấp đến viếng và đưa bà về nơi an nghỉ.
Baba Vanga là người đã dự báo sự sụp đổ của Liên bang Xô Viết, ngày Stalin chết, Thảm hoạ Chernobyl, sự chìm của con tàu Nga Kursk, và chiến thắng của Topalov trong giải cờ vua quốc tế. Trước khi qua đời, bà Baba Vanga cũng đã đưa ra lời dự ngôn về việc sẽ sớm xuất hiện một bé ở Pháp, sẽ kế thừa khả năng tiên tri của bà. Năm 2009, một tờ báo tại Pháp đã đưa tin về một cô bé có khả năng nói chuyện với người ngoài hành tinh và đặc biệt cô bé còn có thể nhìn thấy được tương lai.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà tiên tri Baba Vanga

Chân dung nhà tiên tri Baba Vanga
Chân dung nhà tiên tri Baba Vanga
Nhà tiên tri Baba Vanga từng có nhiều lời tiên đoán chính xác về các sự kiện diễn ra trên thế giới
Nhà tiên tri Baba Vanga từng có nhiều lời tiên đoán chính xác về các sự kiện diễn ra trên thế giới
 
 

Các sự kiện năm 1911 và ngày 31-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Baba Vanga

  • Sử dụng đầu tiên của máy bay như vũ khí tấn công xảy ra trong chiến tranh Thổ Nhĩ Kỳ-Ý. Ý đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ và các phụ Libya.
  • Cộng hòa Trung Quốc tuyên bố sau cuộc cách mạng lật đổ triều đại Mãn Châu. Sun Yat-sen là chủ tịch. Bối cảnh:. Triều Trung Quốc
  • Mexico cách mạng:. Porfirio Diaz, chủ tịch từ năm 1877, thay thế bằng Francisco Madero
  • Roald Amundsen trở thành người đầu tiên đặt chân đến Nam Cực. Quiz: Explorers & amp; Nhà thám hiểm
  • Thuộc Hoa Kỳ. thám hiểm Hiram Bingham phát hiện ra thành phố Inca Machu Picchu.

Ngày sinh Baba Vanga (31-1) trong lịch sử

  • Ngày 31-1 năm 1606: Guy Fawkes, một đồng mưu trong âm mưu thuốc súng, đã bị xử tử.
  • Ngày 31-1 năm 1865: Hạ viện đã thông qua Tu chính án thứ mười ba với Hiến pháp, trong đó bãi bỏ chế độ nô lệ tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 31-1 năm 1940: Việc kiểm tra an ninh xã hội đầu tiên được ban hành để Ida Fuller cho $ 22,54.
  • Ngày 31-1 năm 1958: Mỹ vệ tinh mặt đất đầu tiên, Explorer tôi, đã được đưa ra.
  • Ngày 31-1 năm 1990: McDonald đầu tiên mở ở Nga.
Hiển thị toàn bộ

Baba Vanga trong bảng xếp hạng

Các Nhà tiên tri nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Strumica

Ghi chú về Nhà tiên tri Baba Vanga

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Baba Vanga được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà tiên tri Baba Vanga có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà tiên tri Baba Vanga. Baba Vanga sinh ngày 31 tháng 1 năm 1911 tại Thành phố Strumica, nước Thổ Nhĩ Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Tân Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Baba Vanga. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà tiên tri Baba Vanga. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha tien tri baba vanga. baba vanga profile
Nhà tiên tri Baba Vanga là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Baba Vanga sinh ra ở đâu?, Nhà tiên tri Baba Vanga bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà tiên tri Baba Vanga là ai? Nhà tiên tri Baba Vanga và bạn trai/ bạn gái, Baba Vanga và chồng con/ vợ con, Baba Vanga và người yêu