Diễn viên hài Greg Behrendt

Greg Behrendt

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 21-7-1963 (57 tuổi)

Dân số Mỹ 1963: 189,241,798

XH chung: #70414

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Greg Behrendt

Diễn viên hài Greg Behrendt sinh ngày 21-7-1963 tại Bang California, Mỹ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Greg Behrendt xếp hạng nổi tiếng thứ 70414 trên thế giới và thứ 841 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1963 vào khoảng 189,241,798 người.

Tiểu sử Diễn viên hài Greg Behrendt

Một diễn viên hài độc lập và tác giả, ông được công nhận nhất đối với đồng bằng văn bản cho mối quan hệ của nhãn hiệu hài hước, Ông là Chỉ cần không phải là bất thành Bạn. Trong thập kỷ đầu tiên của những năm 2000, ông đã tổ chức hai chương trình nói chuyện: Greg Behrendt Show và Greg Behrendt của Wake Up Call
Trước khi xuất bản cuốn sách nổi tiếng của ông, ông làm việc như một người giám sát kịch bản trên phim Sex HBO và các thành phố..
 
 

Greg Behrendt thời trẻ

Năm 1991, ông tốt nghiệp từ các trường Đại học Oregon với một mức độ trong nhà hát. Sau đó, ông trở thành một diễn viên hài độc lên ở San Francisco.

Cuộc sống gia đình Greg Behrendt

Ông lớn lên ở San Francisco, California. Sau đó, ông đã có hai cô con gái với người vợ của mình, Amiira Ruotola.

Diễn viên hài Greg Behrendt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Drew Barrymore đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể của cuốn sách nổi tiếng của ông Anh ấy chỉ Not That Into You.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 21-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Greg Behrendt

 • Cấy Michael E. De Bakey tim nhân tạo trong con người lần đầu tiên tại bệnh viện Houston (tháng 21).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc không có địa phương có thể yêu cầu đọc Kinh Cầu Nguyện hay câu Kinh Thánh của Chúa trong các trường công lập (tháng 17). Bối cảnh: Giáo Hội và Nhà nước
 • "Tháng ba trên Washington", tăng quyền dân sự được tổ chức bởi 200.000 người da đen và người da trắng ở Washington, D.C .; Martin Luther King cung cấp "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu (28 tháng 8).
 • Tổng thống Kennedy bị bắn chết tại Dallas, Texas. Lyndon B. Johnson trở thành Tổng Thống cùng một ngày (22 tháng 11). Bối cảnh: Thời gian biểu của bi kịch Kennedy
 • Lee Harvey Oswald, bị buộc tội ám sát Kennedy, bị bắn và bị giết bởi Jack Ruby (24 tháng 11).

Ngày sinh Greg Behrendt (21-7) trong lịch sử

 • Ngày 21-7 năm 1861: lực lượng miền Nam đã giành chiến thắng tại Bull Run trong trận đánh lớn đầu tiên của cuộc nội chiến.
 • Ngày 21-7 năm 1873: Vụ cướp tàu đầu tiên về phía tây của sông Mississippi được kéo ra bởi Jesse James và băng đảng của ông.
 • Ngày 21-7 năm 1925: Trong "Trial khỉ", John T. Scopes bị kết tội vi phạm luật tiểu bang Tennessee bằng cách dạy cho quá trình tiến hóa.
 • Ngày 21-7 năm 1949: Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương.
 • Ngày 21-7 năm 1970: Các Aswan đập cao đã được mở ra ở Ai Cập.
 • Ngày 21-7 năm 1998: Phi hành gia Alan Shepard chết.
 • Ngày 21-7 năm 2002: WorldCom nộp đơn xin phá sản, sau đó phá sản lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Greg Behrendt trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 21-7-1963

Ghi chú về Diễn viên hài Greg Behrendt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Greg Behrendt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Greg Behrendt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Greg Behrendt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Greg Behrendt sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Greg Behrendt bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Greg Behrendt là ai? Diễn viên hài Greg Behrendt và bạn trai/ bạn gái, Greg Behrendt và chồng con/ vợ con, Greg Behrendt và người yêu