Diễn viên hài Heather McDonald

Heather McDonald

Nơi sống/ làm việc: San Fernando Valley

Ngày tháng năm sinh: 14-6-1970 (48 tuổi)

Dân số Mỹ 1970: 205,052,174

XH chung: #30584

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Heather McDonald

Diễn viên hài Heather McDonald sinh ngày 14-6-1970 tại Thành phố San Fernando Valley, bang California- Hoa Kỳ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Heather McDonald xếp hạng nổi tiếng thứ 30584 trên thế giới và thứ 413 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1970 vào khoảng 205,052,174 người.

Tiểu sử Diễn viên hài Heather McDonald

Được biết đến như một người biểu diễn và truyền hình nhà văn cho E! show hài Chelsea Lately, McDonald cũng đã đóng góp cho chương trình MTV soạn lời Lounge. Cũng đáng chú ý như một tác giả, cô xuất bản một năm 2010, New York Times bán chạy nhất cuốn hồi ký mang tên Bạn sẽ Không bao giờ Blue Ball tại Thị trấn này lần nữa. Một Painfully Funny quest phụ nữ để Give It Up
Trong khi xây dựng một sự nghiệp như một người biểu diễn, cô cũng kiếm được một giấy phép bất động sản.
 
 

Heather McDonald thời trẻ

NYU của Sau khi tốt nghiệp từ Đại học Nam California, cô được đào tạo ở trường hài ngẫu hứng nổi tiếng Los Angeles 'The Groundlings và sau đó làm việc như một truyện tranh đứng lên.

Cuộc sống gia đình Heather McDonald

Cô lớn lên trong khu vực Los Angeles trong một gia đình Công giáo gốc Ireland và Pháp-Canada. Thông qua cuộc hôn nhân với nhân viên ngân hàng Peter Dobias, cô có hai con và một con riêng.

Diễn viên hài Heather McDonald trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô hoàn thiện impersonations hài hước của nhiều người nổi tiếng, bao gồm cả đồng nghiệp nữ diễn viên hài Tina Fey; ngôi sao thực tế Khloe Kardashian; và ca sĩ nhạc pop Miley Cyrus.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 14-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Heather McDonald

  • Bốn sinh viên tại Đại học Kent State ở Ohio bị giết bởi Quốc Guardsmen tại cuộc biểu tình phản đối sự xâm nhập vào Cam Bốt (tháng 4).
  • Thượng viện bãi bỏ Vịnh Bắc Bộ có độ phân giải (tháng 24).

Ngày sinh Heather McDonald (14-6) trong lịch sử

  • Ngày 14-6 năm 1775: Quân đội Hoa Kỳ được thành lập.
  • Ngày 14-6 năm 1777: Đại hội đã thông qua Continental Stars and Stripes như là lá cờ chính thức của các thuộc Hoa Kỳ.
  • Ngày 14-6 năm 1922: Warren Harding đã trở thành tổng thống đầu tiên được nghe trên đài phát thanh.
  • Ngày 14-6 năm 1940: quân Đức tiến vào Paris. Đức quốc xã đã mở ở Ba Lan.
  • Ngày 14-6 năm 1951: Các máy tính thương mại đầu tiên, Univac I, đã được công bố.
  • Ngày 14-6 năm 1954: Tổng thống Eisenhower đã ký kết để chèn các từ "theo Chúa" vào Pledge of Allegiance.
  • Ngày 14-6 năm 1982: lực lượng Argentina đầu hàng quân đội Anh trên quần đảo Falkland.
Hiển thị toàn bộ

Heather McDonald trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Fernando Valley

Ghi chú về Diễn viên hài Heather McDonald

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Heather McDonald được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Heather McDonald có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Heather McDonald. Heather McDonald sinh ngày 14 tháng 6 năm 1970 tại Thành phố San Fernando Valley, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Heather McDonald. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Heather McDonald. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai heather mcdonald. heather mcdonald profile
Diễn viên hài Heather McDonald là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Heather McDonald sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Heather McDonald bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Heather McDonald là ai? Diễn viên hài Heather McDonald và bạn trai/ bạn gái, Heather McDonald và chồng con/ vợ con, Heather McDonald và người yêu