Diễn viên hài Jamie Lee

Jamie Lee

Nơi sống/ làm việc: Dallas

Ngày tháng năm sinh: 15-3-1983 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #69637

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jamie Lee

Diễn viên hài Jamie Lee sinh ngày 15-3-1983 tại Thành phố Dallas, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Jamie Lee xếp hạng nổi tiếng thứ 69637 trên thế giới và thứ 837 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.

Tiểu sử Diễn viên hài Jamie Lee

Được biết đến với thời gian của mình như tham luận viên thường xuyên trên series phim hài MTV girl Mã và Chelsea Lately Bravo. Ngoài diễn xuất, cô đã góp phần như một nhà văn để chương trình khác nhau, chẳng hạn như lố bịch và The Pete Holmes Show.
Cô được cấu hình trong danh sách của The Huffington bài ' "18 phụ nữ vui Bạn nên Hãy Sau đây trên Twitter." Trong năm 2016, cô bắt đầu lúc cô là chủ nhà của loạt TruTV 10 điều.
 
 

Jamie Lee thời trẻ

Cô tốt nghiệp từ Đại học Texas tại Austin. Sau khi tốt nghiệp, cô chuyển đến New York để theo đuổi một nghề nghiệp trong bộ phim hài.

Cuộc sống gia đình Jamie Lee

Cô sinh ra và lớn lên ở Dallas, Texas.

Diễn viên hài Jamie Lee trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã xuất hiện cùng với Chris Hardwick vào cuối đêm diễn @midnight mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 15-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jamie Lee

 • Tàu con thoi lần thứ hai, Challenger, làm cho chuyến đi đầu tiên thành công, trong đó bao gồm những người đầu tiên đi bộ không gian của Mỹ trong chín năm (04 tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tuyên bố nhiều hạn chế phá thai ở địa phương không hợp hiến (tháng 15).
 • Sally Ride K., 32 tuổi, lần đầu tiên người phụ nữ phi hành gia Mỹ trong không gian như một thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (18 tháng 6).
 • Mỹ thừa nhận che chắn cựu giám đốc phát xít Gestapo Klaus Barbie, 69 tuổi, "đồ tể Lyon", muốn ở Pháp vì những tội ác chiến tranh (15 tháng 8).

Ngày sinh Jamie Lee (15-3) trong lịch sử

 • Ngày 15-3 năm 44 Trước CN: Trên “ Ides of March, ” Julius Caesar đã bị đâm chết trong ngôi nhà thượng viện bởi một nhóm các âm mưu do Cimber, Casca, Cassius, và Marcus Junius Brutus.
 • Ngày 15-3 năm 1493: Christopher Columbus trở về Tây Ban Nha sau chuyến thăm đầu tiên của ông đến Tây bán cầu.
 • Ngày 15-3 năm 1820: Maine trở thành tiểu bang thứ 23.
 • Ngày 15-3 năm 1917: Nicholas II, các chiến lược gia mới nhất của Nga, buộc phải thoái vị ngai vàng của mình (02 Tháng 3, cũ theo phong cách lịch).
 • Ngày 15-3 năm 1937: Các ngân hàng máu của bệnh viện đầu tiên tại Hoa Kỳ được thành lập, ở Chicago, tại Bệnh viện Cook County.
 • Ngày 15-3 năm 1965: Tổng thống Lyndon Johnson yêu cầu Quốc hội đối với pháp luật đảm bảo mọi người dân Mỹ có quyền bỏ phiếu.
 • Ngày 15-3 năm 2003: Hồ Cẩm Đào đã được lựa chọn để thay thế Giang Trạch Dân là chủ tịch của Trung Quốc.
 • Ngày 15-3 năm 2004: Các nhà khoa học công bố phát hiện của Sedna, các đối tượng ở xa nhất trong hệ mặt trời.
Hiển thị toàn bộ

Jamie Lee trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Dallas

Ghi chú về Diễn viên hài Jamie Lee

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jamie Lee được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Jamie Lee có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Jamie Lee là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jamie Lee sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Jamie Lee bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Jamie Lee là ai? Diễn viên hài Jamie Lee và bạn trai/ bạn gái, Jamie Lee và chồng con/ vợ con, Jamie Lee và người yêu