Diễn viên hài Marc Maron

Marc Maron

Nơi sống/ làm việc: Jersey City

Ngày tháng năm sinh: 27-9-1963 (57 tuổi)

Dân số Mỹ 1963: 189,241,798

XH chung: #28891

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Marc Maron

Diễn viên hài Marc Maron sinh ngày 27-9-1963 tại Thành phố Jersey City, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Marc Maron xếp hạng nổi tiếng thứ 28891 trên thế giới và thứ 377 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1963 vào khoảng 189,241,798 người.

Tiểu sử Diễn viên hài Marc Maron

Disney Channel Đứng lên diễn viên hài người lưu trữ WTF podcast phổ biến với Marc Maron nơi ông có chiều sâu cuộc trò chuyện với ngôi sao phim hài gia tăng và những huyền thoại như nhau. Ông đã tạo ra và các ngôi sao trong show của riêng mình 'Maron', được trình chiếu trên IFC năm 2013
Ông đã thực hiện nhiều lần ra đứng lên trên 's' Late Night Show 'hơn so với bất kỳ diễn viên hài khác và ông là người bạn tốt nhất với Louis C.K. khi hai người chỉ là bắt đầu trong bộ phim hài.
 
 

Marc Maron thời trẻ

Ông học tiếng Anh tại Đại học Boston trước khi bắt đầu sự nghiệp phim hài của ông tại The Comedy Store ở Los Angeles. Trong những ngày đầu ông là một cuộc thi trong phi hành đoàn Sam Kinison của.

Cuộc sống gia đình Marc Maron

Ông đã ly dị hai lần, lần đầu tiên từ Kimberly Reiss và sau đó từ Mishna Wolff. Trong năm 2013 ông đã đính hôn với Jessica Sanchez nhưng họ đã chia tay một năm sau đó.

Diễn viên hài Marc Maron trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nữ diễn viên Amy Poehler là một khách mời trên podcast nổi tiếng của ông "WTF với Marc Maron."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1963 và ngày 27-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Marc Maron

  • Cấy Michael E. De Bakey tim nhân tạo trong con người lần đầu tiên tại bệnh viện Houston (tháng 21).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc không có địa phương có thể yêu cầu đọc Kinh Cầu Nguyện hay câu Kinh Thánh của Chúa trong các trường công lập (tháng 17). Bối cảnh: Giáo Hội và Nhà nước
  • "Tháng ba trên Washington", tăng quyền dân sự được tổ chức bởi 200.000 người da đen và người da trắng ở Washington, D.C .; Martin Luther King cung cấp "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu (28 tháng 8).
  • Tổng thống Kennedy bị bắn chết tại Dallas, Texas. Lyndon B. Johnson trở thành Tổng Thống cùng một ngày (22 tháng 11). Bối cảnh: Thời gian biểu của bi kịch Kennedy
  • Lee Harvey Oswald, bị buộc tội ám sát Kennedy, bị bắn và bị giết bởi Jack Ruby (24 tháng 11).

Ngày sinh Marc Maron (27-9) trong lịch sử

  • Ngày 27-9 năm 1540: Đức Giáo Hoàng Phaolô III phê duyệt Điều lệ cho Dòng Tên (Jesuits), được thành lập bởi Thánh Inhaxiô Loyola.
  • Ngày 27-9 năm 1939: Warsaw, Ba Lan, đã đầu hàng Đức Quốc xã sau nhiều tuần kháng.
  • Ngày 27-9 năm 1959: Typhoon Vera đập hòn đảo của Nhật Bản Honshu, giết chết gần 5.000 người.
  • Ngày 27-9 năm 1964: Báo cáo Ủy ban Warren đã kết luận rằng không có âm mưu trong vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy; Lee Harvey Oswald hành động một mình.
  • Ngày 27-9 năm 1998: Đánh dấu McGwire đạt 69 kỷ lục thiết lập của mình và chạy về nhà lần thứ 70 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Marc Maron trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Jersey City

Ghi chú về Diễn viên hài Marc Maron

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Marc Maron được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Marc Maron có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Marc Maron là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Marc Maron sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Marc Maron bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Marc Maron là ai? Diễn viên hài Marc Maron và bạn trai/ bạn gái, Marc Maron và chồng con/ vợ con, Marc Maron và người yêu