Diễn viên nam Kevin Bacon

Kevin Bacon

Nơi sống/ làm việc: Philadelphia

Ngày tháng năm sinh: 8-7-1958 (61 tuổi)

Dân số Mỹ 1958: 174,881,904

XH chung: #4763

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kevin Bacon

Diễn viên nam Kevin Bacon sinh ngày 8-7-1958 tại Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1958). Kevin Bacon xếp hạng nổi tiếng thứ 4763 trên thế giới và thứ 189 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1958 vào khoảng 174,881,904 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 8-7-1958: Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA) trao tặng album vàng chính thức đầu tiên. Đó là cho soundtrack Oklahoma.

Tiểu sử Diễn viên nam Kevin Bacon

TV sung mãn và diễn viên phim người trở nên nổi tiếng với vai diễn trong Footloose và Apollo 13, và người giành được một giải thưởng Quả cầu vàng cho vai diễn trong The River Wild. bộ phim khác của ông bao gồm Apollo 13, Footloose, Hollow Man, Mystic River, thứ sáu ngày 13, và chấn động.
Danh sách của ông dài của các khoản tín dụng ở nhiều thể loại khác nhau lấy cảm hứng từ trò chơi đố, Six Degrees of Kevin Bacon.
 
 

Kevin Bacon thời trẻ

Ông chuyển đến New York vào lúc mười bảy tuổi để theo đuổi một nghề nghiệp trong nhà hát. Ông nhanh chóng quăng cho một vai trò trong một sản xuất bởi Circle tại Nhà hát Trường Square.

Cuộc sống gia đình Kevin Bacon

Mẹ ông là một giáo viên tiểu học và cha ông là một kiến ​​trúc sư. Ông đã kết hôn hợp sao Kyra Sedgwick trong tháng Chín năm 1988. Ông có một con trai tên là Travis và một con gái tên là Sosie.

Diễn viên nam Kevin Bacon trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai kẻ tâm thần có tên là Wade trong The sông hoang dã, mà cast Meryl Streep là vợ của David Strathairn của.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Kevin Bacon

Chân dung Diễn viên nam Kevin Bacon
Chân dung Diễn viên nam Kevin Bacon
Một bức ảnh mới về Kevin Bacon- Diễn viên nam nổi tiếng Philadelphia- Pennsylvania
Một bức ảnh mới về Kevin Bacon- Diễn viên nam nổi tiếng Philadelphia- Pennsylvania
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Kevin Bacon
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Kevin Bacon
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Kevin Bacon
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Kevin Bacon
Ảnh chân dung Kevin Bacon
Ảnh chân dung Kevin Bacon

Kevin Bacon trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Philadelphia

Ghi chú về Diễn viên nam Kevin Bacon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kevin Bacon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Kevin Bacon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Kevin Bacon. Kevin Bacon sinh ngày 8 tháng 7 năm 1958 tại Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Mậu Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kevin Bacon. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Kevin Bacon. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam kevin bacon. kevin bacon profile
Diễn viên nam Kevin Bacon là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kevin Bacon sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Kevin Bacon bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Kevin Bacon là ai? Diễn viên nam Kevin Bacon và bạn trai/ bạn gái, Kevin Bacon và chồng con/ vợ con, Kevin Bacon và người yêu