Diễn viên nam River Phoenix

River Phoenix

Nơi sống/ làm việc: Oregon

Ngày tháng năm sinh: 23-8-1970 (48 tuổi)

Dân số Mỹ 1970: 205,052,174

XH chung: #4595

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch River Phoenix

Diễn viên nam River Phoenix sinh ngày 23-8-1970 tại Bang Oregon, Mỹ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). River Phoenix xếp hạng nổi tiếng thứ 4595 trên thế giới và thứ 186 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1970 vào khoảng 205,052,174 người.

Tiểu sử Diễn viên nam River Phoenix

Diễn viên nhí Cựu người đóng vai chính trong Stand by Me and Gianh is one đề cử giải Oscar cho vai diễn trong Own Private Idaho of tôi. Anh là trẻ chơi Indiana Jones trong bộ phim bom tấn 1989 Indiana Jones and cuộc Thập tự chinh cuối. Ong bi thảm chết vì dùng thuốc quá liều ra tuổi 23.
bộ phim cuối cùng of ông is tính năng bộ phim đậm máu. Việc quay phim has not hoàn thành làm cái chết of ông and other features khác been left chưa đầy đủ trong 19 năm before it cuối cùng have been ráp lại as độc quyền and thể hiện tại Liên hoan phim Hà Lan vào tháng Chín năm 2012.
 
 

River Phoenix thời trẻ

Lớn lên, anh và gia đình của ông đã dành thời gian sống chung với một giáo phái tôn giáo được gọi là Con của Thiên Chúa. Lúc mười tuổi, ông bắt đầu diễn xuất trong quảng cáo truyền hình.

Cuộc sống gia đình River Phoenix

Mẹ ông, Arlyn Sharon Phoenix, từng là chủ tịch hội đồng quản trị của Trung tâm Phoenix sông để xây dựng hoà bình. anh chị em ruột của mình là Rain, Joaquin, Liberty và Summer Phoenix.

Diễn viên nam River Phoenix trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Ethan Hawke cả hai đã ra mắt bộ phim của họ trong năm 1985 sci-fi tưởng tượng đặc trưng Explorers.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 23-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh River Phoenix

  • Bốn sinh viên tại Đại học Kent State ở Ohio bị giết bởi Quốc Guardsmen tại cuộc biểu tình phản đối sự xâm nhập vào Cam Bốt (tháng 4).
  • Thượng viện bãi bỏ Vịnh Bắc Bộ có độ phân giải (tháng 24).

Ngày sinh River Phoenix (23-8) trong lịch sử

  • Ngày 23-8 năm 1305: lãnh đạo Scotland và anh hùng dân tộc, William Wallace, đã được thực hiện tại London.
  • Ngày 23-8 năm 1914: Nhật Bản tuyên chiến với Đức trong Thế chiến thứ nhất.
  • Ngày 23-8 năm 1926: sao phim câm Rudolph Valentino qua đời tại New York vào ngày 31 tháng tuổi.
  • Ngày 23-8 năm 1927: Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti đã bị xử tử vì tội giết người của hai người đàn ông trong một vụ cướp năm 1920, bất chấp phản đối trên toàn thế giới.
  • Ngày 23-8 năm 1939: Phát xít Đức và Liên Xô đã ký một hiệp ước không xâm lược.
Hiển thị toàn bộ

River Phoenix trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 23-8-1970

Ghi chú về Diễn viên nam River Phoenix

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của River Phoenix được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam River Phoenix có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam River Phoenix. River Phoenix sinh ngày 23 tháng 8 năm 1970 tại Bang Oregon, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Canh Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử River Phoenix. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam River Phoenix. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam river phoenix. river phoenix profile
Diễn viên nam River Phoenix là ai?, sinh năm bao nhiêu?, River Phoenix sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam River Phoenix bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam River Phoenix là ai? Diễn viên nam River Phoenix và bạn trai/ bạn gái, River Phoenix và chồng con/ vợ con, River Phoenix và người yêu