Diễn viên nam Martin Lawrence

Martin Lawrence

Nơi sống/ làm việc: Frankfurt

Ngày tháng năm sinh: 16-4-1965 (53 tuổi)

Dân số thế giới 1965: 3.345 tỷ

XH chung: #3653

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Martin Lawrence

Diễn viên nam Martin Lawrence sinh ngày 16-4-1965 tại Thành phố Frankfurt, nước Đức. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Martin Lawrence xếp hạng nổi tiếng thứ 3653 trên thế giới và thứ 136 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1965 vào khoảng 3.345 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nam Martin Lawrence

Diễn viên hài người đóng vai chính cùng với Will Smith trong Bad Boys và cũng được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim như Nhà Big Momma và Blue Streak. Ông đã giành được giải thưởng NAACP Image cho công việc của mình trong bộ phim truyền hình Martin.
Năm 1994, ông đã bị cấm từ Saturday Night Live cho cuộc sống khi ông đùa thô bỉ về vệ sinh của phụ nữ.
 
 

Martin Lawrence thời trẻ

Cha ông John Lawrence đang phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ tại Frankfurt, Đức khi anh được sinh ra, nhưng ông chủ yếu lớn lên ở Maryland. Khi còn trẻ, ông từng làm việc một loạt các công việc để giúp đỡ gia đình và trở thành một Găng tay Mid-Atlantic vàng đấm bốc cử. Sau khi nhận được một con mắt đen tàn bạo, ông xem xét lại ước mơ của mình để trở thành một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp.

Cuộc sống gia đình Martin Lawrence

Ông kết hôn với cựu Hoa hậu Virginia Patricia Southall vào năm 1995 và ly dị vào năm 1996. Năm 2010, ông kết hôn Shamicka Gibbs, người mà ông đã ly dị vào năm 2012. Ông có ba người con gái tên là Amara, Iyanna và Jasmine.

Diễn viên nam Martin Lawrence trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã thực hiện như một diễn viên lồng tiếng với Ashton Kutcher trong Open Season.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Martin Lawrence

Chân dung Diễn viên nam Martin Lawrence
Chân dung Diễn viên nam Martin Lawrence
Một bức ảnh mới về Martin Lawrence- Diễn viên nam nổi tiếng Frankfurt- Đức
Một bức ảnh mới về Martin Lawrence- Diễn viên nam nổi tiếng Frankfurt- Đức
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Martin Lawrence
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Martin Lawrence
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Martin Lawrence
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Martin Lawrence
Ảnh chân dung Martin Lawrence
Ảnh chân dung Martin Lawrence
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 16-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Martin Lawrence

 • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
 • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
 • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).

Ngày sinh Martin Lawrence (16-4) trong lịch sử

 • Ngày 16-4 năm 1746: Các cuộc nổi dậy Jacobite ở Anh kết thúc khi Charles & ldquo; Bonnie Hoàng tử Charlie & rdquo; Stuart bị đánh bại bởi Công tước Cumberland.
 • Ngày 16-4 năm 1912: Harriet Quimby đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bay qua eo biển Anh.
 • Ngày 16-4 năm 1917: Lenin trở về Nga sau 10 năm sống lưu vong tại Thụy Sĩ.
 • Ngày 16-4 năm 1947: Tài chính Bernard Baruch đặt ra thuật ngữ & ldquo; chiến tranh lạnh & rdquo; trong một bài phát biểu ở Nam Carolina.
 • Ngày 16-4 năm 1972: Trung Quốc đã gửi Tổng thống Nixon hai con gấu trúc khổng lồ như một món quà.
 • Ngày 16-4 năm 1999: Hockey lớn Wayne Gretzky bố nghỉ hưu.
 • Ngày 16-4 năm 2007: Một học sinh nam, Cho Seung-Hui, giết hai trong một ký túc xá Virginia Tech, sau đó giết chết 30 nhiều hơn 2 giờ sau đó trong một tòa nhà lớp học. tự tử của ông đã đưa số người chết lên 33, làm cho cơn thịnh nộ bắn chết người nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Mười lăm người khác bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Martin Lawrence trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Frankfurt

Ghi chú về Diễn viên nam Martin Lawrence

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Martin Lawrence được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Martin Lawrence có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Martin Lawrence. Martin Lawrence sinh ngày 16 tháng 4 năm 1965 tại Thành phố Frankfurt, nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Ất Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Martin Lawrence. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Martin Lawrence. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam martin lawrence. martin lawrence profile
Diễn viên nam Martin Lawrence là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Martin Lawrence sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Martin Lawrence bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Martin Lawrence là ai? Diễn viên nam Martin Lawrence và bạn trai/ bạn gái, Martin Lawrence và chồng con/ vợ con, Martin Lawrence và người yêu