Diễn viên nam Tobey Maguire

Tobey Maguire

Nơi sống/ làm việc: Santa Monica

Ngày tháng năm sinh: 27-6-1975 (45 tuổi)

Dân số Mỹ 1975: 215,973,199

XH chung: #4862

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tobey Maguire

Diễn viên nam Tobey Maguire sinh ngày 27-6-1975 tại Thành phố Santa Monica, bang California- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Tobey Maguire xếp hạng nổi tiếng thứ 4862 trên thế giới và thứ 173 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1975 vào khoảng 215,973,199 người.

Tiểu sử Diễn viên nam Tobey Maguire

Nam diễn viên người vung nổi tiếng là ngôi sao của bộ phim năm 2002, Spider-Man, và được đề cử cho giải thưởng Quả cầu vàng cho vai diễn trong Brothers. vai trò của mình trong Seabiscuit, The Great Gatsby, và Pleasantville củng cố thêm danh tiếng của ông
Ông làm việc như một diễn viên lồng tiếng cho bốn trò chơi video vào năm 2011, bao gồm cả Call of Duty:.. Modern Warfare 3
 
 

Tobey Maguire thời trẻ

Khi còn học lớp 6, ông muốn theo đuổi một sự nghiệp như một đầu bếp, nhưng mẹ của mình cho ông $ 100 đến ghi danh vào một lớp học diễn xuất chứ không phải là một lớp học kinh tế gia đình. Ông xuất hiện trong The Wizard trong năm 1989.

Cuộc sống gia đình Tobey Maguire

Bố mẹ anh kết hôn và ly dị khi anh hai tuổi. Ông ngày nữ diễn viên Rashida Jones 1997-2000, sau đó thiết kế đồ trang sức kết hôn Jennifer Meyer vào năm 2007. Ông có một con trai tên là Otis và một con gái tên là Ruby.

Diễn viên nam Tobey Maguire trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai chính với Willem Dafoe và James Franco trong phim Spiderman 2002.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Tobey Maguire

Chân dung Diễn viên nam Tobey Maguire
Chân dung Diễn viên nam Tobey Maguire
Một bức ảnh mới về Tobey Maguire- Diễn viên nam nổi tiếng Santa Monica- California
Một bức ảnh mới về Tobey Maguire- Diễn viên nam nổi tiếng Santa Monica- California
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Tobey Maguire
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Tobey Maguire
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Tobey Maguire
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Tobey Maguire
Ảnh chân dung Tobey Maguire
Ảnh chân dung Tobey Maguire
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 27-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Tobey Maguire

 • John N. Mitchell, H. R. Haldeman, John D. Ehrlichman kết tội Watergate cover-up (01 tháng 1); bị kết án 30 tháng đến 8 năm tù giam (ngày 21 tháng 2).
 • Tổng thống Ford thoát ám sát hụt tại Sacramento, California. (05 tháng 9).
 • Tổng thống Ford thoát mưu sát thứ hai trong 17 ngày (22 tháng 9).

Ngày sinh Tobey Maguire (27-6) trong lịch sử

 • Ngày 27-6 năm 1844: Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints sáng lập Joseph Smith đã bị ám sát bởi một đám đông ở Carthage, Ill.
 • Ngày 27-6 năm 1898: Joshua Slocum trở thành người đầu tiên đi vòng quanh thành công trái đất một mình khi ông hạ cánh thuyền buồm Xịt của ông ở Newport, R.I., một chuyến đi 46.000 dặm.
 • Ngày 27-6 năm 1922: Huân chương Newbery cho trẻ em ’. Văn học s lần đầu tiên được trao tặng
 • Ngày 27-6 năm 1950: Tổng thống Harry S. Truman đã ra lệnh cho lực lượng không quân và hải quân vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 27-6 năm 1954: nhà máy điện nguyên tử đầu tiên trên thế giới mở tại Obninsk, gần Moscow.
 • Ngày 27-6 năm 1969: Cảnh sát và người đồng tính nam đụng độ tại Stonewall Inn ở thành phố New York, bồi dưỡng các phong trào đòi quyền đồng tính.
 • Ngày 27-6 năm 1985: Các tuyến đường huyền thoại 66, chạy từ Chicago đến Santa Monica, Calif., Đã decertified, nạn nhân của xa lộ liên hệ.
 • Ngày 27-6 năm 2003: Các quốc gia đăng ký, không bị gọi, được thành lập để chống lại các cuộc gọi qua điện thoại không mong muốn và quản lý bởi Ủy ban Thương mại Liên bang, ghi danh gần ba phần tư của một triệu số điện thoại vào ngày đầu tiên của nó.
Hiển thị toàn bộ

Tobey Maguire trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Santa Monica

Ghi chú về Diễn viên nam Tobey Maguire

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tobey Maguire được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Tobey Maguire có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Tobey Maguire là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tobey Maguire sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Tobey Maguire bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Tobey Maguire là ai? Diễn viên nam Tobey Maguire và bạn trai/ bạn gái, Tobey Maguire và chồng con/ vợ con, Tobey Maguire và người yêu