Diễn viên nữ Jayne Mansfield

Jayne Mansfield

Nơi sống/ làm việc: Bryn Mawr

Ngày tháng năm sinh: 19-4-1933 (88 tuổi)

Dân số Mỹ 1933: 125,578,763

XH chung: #14344

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jayne Mansfield

Diễn viên nữ Jayne Mansfield sinh ngày 19-4-1933 tại Thành phố Bryn Mawr, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1933). Jayne Mansfield xếp hạng nổi tiếng thứ 14344 trên thế giới và thứ 561 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1933 vào khoảng 125,578,763 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-4-1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.

Tiểu sử Diễn viên nữ Jayne Mansfield

Nữ diễn viên, ca sĩ và biểu tượng tình dục đã xuất hiện trên sân khấu Broadway trong Will thành công Spoil đá hunter? nhiều tín Hollywood của cô bao gồm các cô gái không thể giúp nó, The Wayward Bus, và Kiss Them cho nhớ.
Bà qua đời ở tuổi ba mươi bốn trong một tai nạn ô tô.
 
 

Jayne Mansfield thời trẻ

Như một đứa trẻ, cô ấy là một nghệ sĩ piano tài năng và nghệ sĩ violin người đã cho buổi biểu diễn ngẫu hứng trên lối đi của gia đình cô.

Cuộc sống gia đình Jayne Mansfield

Ba cuộc hôn nhân của cô được sản xuất năm đứa con. Con gái của bà, Mariska Hargitay, cũng đã trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng.

Diễn viên nữ Jayne Mansfield trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Mansfield đã ký một hợp đồng với hãng Twentieth Century Fox định mình như là chính thức thay thế biểu tượng sex Marilyn Monroe 's.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Jayne Mansfield trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bryn Mawr

Ghi chú về Diễn viên nữ Jayne Mansfield

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jayne Mansfield được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Jayne Mansfield có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nữ Jayne Mansfield là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jayne Mansfield sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Jayne Mansfield bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Jayne Mansfield là ai? Diễn viên nữ Jayne Mansfield và bạn trai/ bạn gái, Jayne Mansfield và chồng con/ vợ con, Jayne Mansfield và người yêu