Diễn viên Hà Hương

Hà Hương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-7-1982 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #73773

Facebook: https://www.facebook.com/huong.ha.9484941

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Hương

Diễn viên Hà Hương sinh ngày 13-7-1982 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Hà Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 73773 trên thế giới và thứ 505 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hà Hương

Hà Hương là một nữ diễn viên. Cô được công chúng biết đến từ vai diễn Nguyệt trong bộ phim truyền hình ăn khách "Phía trước là bầu trời".

Hà Hương học múa từ năm cô 10 tuổi. Ngoài múa, cô còn tốt nghiệp trường Kinh tế. Từ nhỏ cô đã rất yêu thích múa và lớn lên cũng được nhiều người biết đến với vai trò là một nghệ sỹ múa. Sau vai diễn Nguyệt trong phim "Phía trước là bầu trời" Hà Hương ít tham gia đóng phim và giành thời gian cho niềm đam mê múa của mình. Cô từng là một trong những gương mặt nghệ sĩ múa nổi tiếng của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Năm 2007, Hà Hương từng tham gia chương trình "Phụ nữ thế kỷ 21".

Đầu năm 2008, Hà Hương kết hôn và dần dần rời ra ánh đèn sân khấu để chăm lo cho gia đình. Sau khi sinh em bé thứ 2, cô làm việc tại một ngân hàng. Chồng của cô cũng là một cán bộ ngân hàng. Sau một thời gian vắng bóng, cô bất ngờ được đạo diễn Nhuệ Giang mới đóng vai người mẹ trong bộ phim "Tâm hồn mẹ " của chị. Hà Hương đã cảm thấy hạnh phúc khi được nữ đạo diễn nổi tiếng này mời đóng phim. Tuy nhiên, sau đó cô đã từ chối tham gia bộ phim vì biết mình đã có em bé thứ hai.

Sau 17 năm trôi qua, mới đây cư dân mạng lại truyền nhau đoạn clip trong phim "Phía trước là bầu trời", điều đó đã vô tính tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng. Trong đó, vai diễn Nguyệt của hà Hương được nhiều người yêu thích vì có tính cách ranh mà thể hiện qua từng lời thoại và hạnh động trong từng phân cảnh.

17 năm kể từ khi đóng phim "Phía trước là bầu trời", Hà Hương hiện tại vẫn giữ được nét trẻ trung, sự cuốn hút như thuở nào. Sau khi bộ phim này một lần nữa làm dậy sóng mạng xã hội, tên tuổi của Hà Hương lại được nhiều khán giả truy tìm.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hà Hương

Ảnh Diễn viên Hà Hương 0
Ảnh Diễn viên Hà Hương 1
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 13-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Hương

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Hà Hương (13-7) trong lịch sử

 • Ngày 13-7 năm 1793: cách mạng Pháp Jean Paul Marat bị đâm chết trong bồn tắm của mình bằng cảm tình bảo hoàng Charlotte Corday.
 • Ngày 13-7 năm 1863: Dự thảo bạo loạn, phản nghĩa vụ quân sự không công bằng trong cuộc Nội chiến, bắt đầu ở thành phố New York.
 • Ngày 13-7 năm 1865: Bảo tàng Mỹ P. T. Barnum, vốn đã đặc trưng Tom Thumb và cặp song sinh người Xiêm gốc Chang và Eng, đã bị phá hủy bởi lửa.
 • Ngày 13-7 năm 1930: Sự cạnh tranh bóng đá World Cup lần đầu tiên bắt đầu tại Montevideo, Uruguay.
 • Ngày 13-7 năm 1943: Trận Kursk, trận đấu tăng lớn nhất trong lịch sử — liên quan đến một số 6.000 xe tăng, 2.000.000 quân và 4.000 máy bay —. Kết thúc trong thất bại của Đức
 • Ngày 13-7 năm 1977: Một màn 25 giờ nhấn New York City, lồng ghép vấn đề bạo loạn lan rộng và cướp bóc.
 • Ngày 13-7 năm 2003: Hội đồng quản trị tạm thời của Iraq đã được khánh thành.
Hiển thị toàn bộ

Hà Hương trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Diễn viên Hà Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hà Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Hà Hương. Hà Hương sinh ngày 13 tháng 7 năm 1982 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hà Hương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Hà Hương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien ha huong. ha huong profile
Diễn viên Hà Hương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Hương sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hà Hương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Hà Hương là ai? Diễn viên Hà Hương và bạn trai/ bạn gái, Hà Hương và chồng con/ vợ con, Hà Hương và người yêu