Diễn viên Hồ Khả

Hồ Khả

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 1-12-1975 (45 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #688

Facebook: https://www.weibo.com/huke

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồ Khả

Diễn viên Hồ Khả sinh ngày 1-12-1975 tại Nước Trung quốc. Bà sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Hồ Khả xếp hạng nổi tiếng thứ 688 trên thế giới và thứ 86 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Hồ Khả

Hồ Khả nổi tiếng là người đẹp cổ trang khi xuất hiện trong nhiều bộ phim ăn khách như: Kinh hoa yên vân, Lộc đỉnh ký 2008, Liễu tam biến, Đông Phương Sóc truyền kỳ, bán sinh duyên, Liêu trai... Không nổi bật về sắc đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" như nhiều diễn viên khác, điều ấn tượng nhất của Hồ Khả chính là vẻ đẹp đầy cá tính của cô. Hồ Khả nổi tiếng nhờ tài năng của mình.
Năm 2008, nữ diễn viên kiêm MC được đạo diễn Trương Kỷ Trung tin tưởng giao vai diễn Giáo chủ Thần Long giáo - Tô Thuyên (vợ của Vi Tiểu Bảo) trong Tân Lộc Đỉnh ký. Tô Thuyên là vợ cả, người lãnh đạo đồng thời cũng là người võ nghệ cao cường, bản lĩnh nhất trong số 7 bà vợ của Vi Tiểu Bảo. Tôn Thuyên vốn là vợ của giáo chủ Thần Long giáo - An Thông, bị kẻ tàn độc, giết người không gớm tay này bắt cóc về làm vợ. Chính vì vậy, trong lòng Tô Thuyên luôn tìm cách phản lại chồng, ngày ngày mong nhớ Vi Tiểu Bảo. Sau khi Thần Long giáo bị hủy hoại, Tô Thuyên mới chính thức trở thành vợ của Vi Tiểu Bảo. Trong số những người vợ của Vi Tiểu Bảo, Tô Thuyên là người đẹp lớn tuổi nhất, là người tài sắc vẹn toàn, thông minh xinh đẹp. Về sau, Tô Thuyên cùng Vi Tiểu bảo ẩn cư tại Đại Lý của Vân Nam.
Gần đây, Hồ Khả được chú ý khi tham gia bộ phim truyền hình đình đám "Như Ý truyện". Vai diễn trong phim này có cùng đặc điểm tính cách trong "Thiên thịnh trường ca" nhưng Hồ Khả đã thể hiện những nét khác biệt trong diễn xuất vô cùng thú vị. Thuần Phi trong "Như Ý truyện" của Hồ Khả là một người con gái thanh thuần, ngây thơ, dễ tin lời người khác.
 
 

Cuộc sống gia đình Hồ Khả

Hồ Khả kết hôn với diễn viên Sa Dật kém cô 4 tuổi vào tháng 2/2011. Hồ Khả cho biết cô rất hạnh phúc khi ở bên Sa Dật. Đến giữa tháng 7, cặp đôi hạnh phúc chào đón quý tử đầu lòng. Sự ra đời của bé An Cát mang lại niềm vui lớn cho gia đình Hồ Khả.
Chồng của Hồ Khả là nam diễn viên khá nổi tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình. Anh từng được đạo diễn danh tiếng Cao Hy Hy xem trọng và giao cho đảm nhận nhiều vai diễn ấn tượng. Sa Dật từng đóng cùng Lâm Tâm Như trong vở kịch "Mật ngọt" của đạo diễn Cao Hy Hy. Khán giả Việt Nam quen mặt Sa Dật qua một số bộ phim truyền hình như: Võ lâm ngoại truyện, Mật ngọt, Giới hạn của đàn ông, Mẫu đơn đình...

Diễn viên Hồ Khả trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Khi tham gia bộ phim "Lộc đỉnh ký", Hồ Khả từng vướng nghi án hẹn hò với nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hồ Khả

Diễn viên Hồ Khả mỹ nữ cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ
Diễn viên Hồ Khả mỹ nữ cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ
Tạo hình của diễn viên Hồ Khả trong phim cổ trang
Tạo hình của diễn viên Hồ Khả trong phim cổ trang
Diễn viên Hồ Khả xinh đẹp và quyến rũ
Diễn viên Hồ Khả xinh đẹp và quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 1-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Khả

  • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
  • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
  • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
  • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Hồ Khả (1-12) trong lịch sử

  • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford, và Henry Clay đã được chuyển cho Hạ viện do thiếu một đa số cử tri bỏ phiếu.
  • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trong in ấn trong câu chuyện "Chiếc nhẫn tình cờ."
  • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì không chịu từ bỏ ghế xe buýt phía trước phần của mình để một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Alabama.
  • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước đặt ra một Nam Cực là một khoa học bảo tồn miễn phí từ hoạt động quân sự.
  • Ngày 1-12 năm 1997: Đại diện đến từ hơn 150 quốc gia tập trung tại một hội nghị thượng đỉnh toàn cầu ấm lên ở Kyoto, Nhật Bản, và trong quá trình mười ngày rèn một thỏa thuận để kiểm soát phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush của Hoa Kỳ kéo ra khỏi Nghị định thư Kyoto vào năm 2001.
  • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon Mobil và đồng ý sáp nhập, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Hồ Khả trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 1-12-1975

Ghi chú về Diễn viên Hồ Khả

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Khả được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hồ Khả có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Hồ Khả là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồ Khả sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hồ Khả bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Hồ Khả là ai? Diễn viên Hồ Khả và bạn trai/ bạn gái, Hồ Khả và chồng con/ vợ con, Hồ Khả và người yêu