Diễn viên Mai Sơn Lâm

Mai Sơn Lâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1972 (48 tuổi)

Dân số Việt Nam 1972: 44,76 triệu

XH chung: #74144

Facebook: https://www.facebook.com/maisonlam75

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Sơn Lâm

Diễn viên Mai Sơn Lâm sinh ngày ?-?-1972 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Mai Sơn Lâm xếp hạng nổi tiếng thứ 74144 trên thế giới và thứ 666 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Mai Sơn Lâm

Mai Sơn Lâm là một diễn viên được khán giả biết đến qua hàng chục phim truyền hình như: Ván cờ tình yêu, Lời thề danh dự... Dường như, tên tuổi của Sơn Lâm gắn liền với những vai phản diện hơn là chính diện.

Anh sinh ra trong một gia đình có công với cách mạnh. Năm 10 tuổi, vì muốn giúp đỡ gia đình nên Sơn Lâm đã đẩy xe nước sâm đi bán và bị các chú công an bắt vì tội chiếm lòng lề đường. Khi còn là học sinh của trường Trần Hưng Đạo, anh đã được nghệ sĩ Hữu Châu nhắm vào vai chính của vở kịch nói về truyền thống trường diễn nhân ngày kỷ niệm Chiến thắng Bạch Đằng Giang, đã ba lần đánh thắng quân Nguyên Mông của tướng Hưng Đạo Vương.

Từ khi còn là cậu bé, Sơn Lâm đã ước mơ trở thành phi công để được tự do hay là một thủy thủ để được phiêu dạt nơi biển khơi. Nhưng vì gia đình xảy ra nhiều biến cố, đặc biệt là việc bố mẹ anh li hôn nên anh đã quyết định thi vào Đại học Ngoại Thương và trường Điện ảnh Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp trường Điện ảnh vào năm 1995, cũng là thời điểm dòng phim thị trường đang bị tẩy chay. Vì không có mối quan hệ, lại không có người đỡ đầu nên Sơn Lâm không tìm được cơ hội phát triển sự nghiệp. Anh đành làm nhiều công việc khác như bán hàng dạo, nghiên cứu thị trường, Maketing, phục vụ bàn... để kiếm tiền mưu sinh.

May mắn đã mỉm cười với Sơn Lâm khi anh đọc được mẩu tin casting diễn viên cho phim "Người Bình Xuyên". Tuy nhiên, khi anh có cơ hội được gặp đạo diễn thì cũng là khi đoàn làm phim đã casting xong. Đang thất vọng, Sơn Lâm đã có duyên gặp được Nguyễn Hậu - Phó đạo diễn của phim và đã được xếp vai nhỏ Tư Hiểu. Đây là bước ngoặt đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Sơn Lâm. Từ đó đến nay, anh đã tham gia khoảng 30 bộ phim truyền hình.

Trong sự nghiệp diễn xuất của Sơn Lâm, anh thường được khán giả nhớ đến qua các vai phản diện hơn là chính diện. Tuy nhiên, nam diễn viên 7X lại cảm thấy mừng vì anh cho rằng hóa thân vào vai chính diện đã khó nhưng vai phản diện lại càng khó hơn. Nếu anh được mời vào các vai phản diện, anh cũng sẽ không từ chối.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Mai Sơn Lâm

Ảnh chân dung diễn viên Mai Sơn Lâm
Ảnh chân dung diễn viên Mai Sơn Lâm
Diễn viên Mai Sơn Lâm được khán giả nhớ đến qua các vai phản diện
Diễn viên Mai Sơn Lâm được khán giả nhớ đến qua các vai phản diện
Hình ảnh mới về diễn viên Mai Sơn Lâm
Hình ảnh mới về diễn viên Mai Sơn Lâm
Một bức ảnh chân dung diễn viên Mai Sơn Lâm
Một bức ảnh chân dung diễn viên Mai Sơn Lâm
Ảnh mới nhất về diễn viên Mai Sơn Lâm
Ảnh mới nhất về diễn viên Mai Sơn Lâm
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Sơn Lâm

  • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
  • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
  • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
  • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
Hiển thị toàn bộ

Mai Sơn Lâm trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Mai Sơn Lâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Sơn Lâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Mai Sơn Lâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Mai Sơn Lâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Sơn Lâm sinh ra ở đâu?, Diễn viên Mai Sơn Lâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Mai Sơn Lâm là ai? Diễn viên Mai Sơn Lâm và bạn gái, Mai Sơn Lâm và vợ con, Mai Sơn Lâm và người yêu