Diễn viên Dương Anh Đức

Dương Anh Đức

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #72922

Facebook: https://www.facebook.com/anhduc.duong.338?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Anh Đức

Diễn viên Dương Anh Đức sinh ngày ?-?-1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Dương Anh Đức xếp hạng nổi tiếng thứ 72922 trên thế giới và thứ 591 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Dương Anh Đức

Dương Anh Đức còn được biết dến với biệt danh Đức "Ái', là một nam diễn viên tay ngang được đạo diễn Đỗ Thanh Hải phát hiện khi đang catsting cho chương trình Gặp nhau cuối tuần. Anh Đức đã tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội. Vai diễn truyền hình đầu tiên của anh là trong sitcom "Những người độc thân vẻ" cùng diễn viên hài Quang Thắng.

Anh Đức từng tham gia nhiều phim hài, phim truyền hình như: Nhà có nhiều cửa sổ, Chỉ có thể là Yêu, Những người độc thân vui vẻ, Sống chung với mẹ chồng, Ba đám cưới một đời chồng... nhưng có lẽ vai diễn khiến khán giả nhớ đến Anh Đức nhất đó chính là vai Khải sở khanh trong bộ phim "Người Phán Xử". Tuy chỉ là một nhân vật phụ được xuất hiện trong tập 9 của "Người phán xử" nhưng Anh Đức đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Cũng từ đó. anh cho rằng dù là vai diễn lớn hay nhỏ, chính hay phụ thì cách diễn viên nghiên cứu và cống hiến hết mình cho vai diễn đó mới mang lại thành công cho bộ phim.

Nghề diễn viên tuy là nghề tay ngang nhưng lại là công việc mà anh yêu thích và đam mê nhất. Và anh cũng luôn hy vọng có thể gắn bó lâu dài với niềm đam mê này. Sở trường của Anh Đức là các vai hài. Anh may mắn được tham gia các chương trình hài cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các anh chị nghệ sĩ gạo cội trong nghề, đó cũng là một động lực để anh ý thức được trách nhiệm của bản thân đó là cần phải học hỏi để hoàn thiện bản thân, phát huy tối đa khả năng diễn xuất của mình.

Hiện tại, Anh Đức đang làm việc tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, là chuyên viên Khoa sư phạm âm nhạc. Tuy là công việc nhà nước nhưng lại là nơi tạo ra địa vị xã hội cho anh. Còn diễn xuất là đam mê chính của anh. Để duy trì song song hai công việc này thì đôi lúc Anh Đức cũng gặp nhiều khó khăn, mà điển hình là vấn đề thời gian. Anh phải cố gắng thu xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan mà vẫn có thời gian để hoàn thành tốt nhất các vai diễn của mình. Anh luôn cố gắng sắp thời gian hợp lý vậy nên chưa bao giờ phải rơi vào tình thế phải chọn 1 trong 2.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Dương Anh Đức

Ảnh chân dung diễn viên Dương Anh Đức
Ảnh chân dung diễn viên Dương Anh Đức
Ảnh cưới của diễn viên Dương Anh Đức và vợ
Ảnh cưới của diễn viên Dương Anh Đức và vợ
Một hình ảnh mới về diễn viên Dương Anh Đức
Một hình ảnh mới về diễn viên Dương Anh Đức
Diễn viên Dương Anh Đức trổ tài chăm con
Diễn viên Dương Anh Đức trổ tài chăm con
Hình ảnh diễn viên Dương Anh Đức - người thủ vai Khải sở khanh của
Hình ảnh diễn viên Dương Anh Đức - người thủ vai Khải sở khanh của "Người phán xử"
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Anh Đức

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Dương Anh Đức trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Dương Anh Đức

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Anh Đức được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Dương Anh Đức có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Dương Anh Đức. Dương Anh Đức sinh ngày ? tháng năm 1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dương Anh Đức. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Dương Anh Đức. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien duong anh duc. duong anh duc profile
Diễn viên Dương Anh Đức là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Anh Đức sinh ra ở đâu?, Diễn viên Dương Anh Đức bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Dương Anh Đức là ai? Diễn viên Dương Anh Đức và bạn gái, Dương Anh Đức và vợ con, Dương Anh Đức và người yêu