Diễn viên Thịnh Vinh

Thịnh Vinh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-10-2000 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #72192

Facebook: https://www.facebook.com/TranThinhVinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thịnh Vinh

Diễn viên Thịnh Vinh sinh ngày 19-10-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Thịnh Vinh xếp hạng nổi tiếng thứ 72192 trên thế giới và thứ 414 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Thịnh Vinh

Thịnh Vinh diễn viên nhí được yêu mến của màn ảnh Việt. Thịnh Vinh được nhận xét có gương mặt đậm chất điện ảnh, nụ cười tỏa nắng cùng nét hồn nhiên của chàng trai đang độ tuổi mới lớn. Nhiều khán giả còn ưu ái miêu tả Thịnh Vinh điển trai tựa nam thần trong truyện ngôn tình. Thịnh Vinh từng tham gia nhiều bộ phim: 14 ngày phép, Hạnh phúc trong tầm tay, Ngôi nhà trong hẻm, Vòng xoáy tội lỗi, Miền chân sóng, Anh hùng làng Mạ... nhưng phải đến phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thì mới gây được chú ý. Sau khi công chiếu "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", khán giả dành nhiều lời khen cho diễn xuất của ba diễn viên nhí đáng yêu. Thịnh Vinh thủ vai Thiều bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ sau một đêm. Để lọt vào mắt xanh của đạo diễn Victor Vũ, Thịnh Vinh phải vượt qua nhiều gương mặt nhí. Nhân vật Thiều của Thịnh Vinh là nhân vật khó, phải diễn tâm lý nhiều. Khó nhất là những cảnh khóc, đạo diễn phải phân tích diễn biến tâm lý nhân vật để Thịnh Vinh có thể lột tả rõ ràng nhất. Thiều vừa có nét đáng yêu của một cậu bé nhưng cũng có nhiều mâu thuẫn của tuổi dậy thì. Thiều thương em trai nhưng cũng có lúc rất ghen tỵ với em. Tất cả những nét tính cách đó của Thiều đều được Thịnh Vinh truyền tải với những biểu cảm trên gương mặt, đặc biệt là đôi mắt. Sau "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh", Thịnh Vinh tham gia phim "Truy sát". Đây là vai diễn khác hẳn với những vai diễn Thịnh Vinh từng thể hiện. Thịnh Vinh vào vai cậu em trai 15 tuổi mắc bệnh tự kỷ ngờ nghệch như đứa trẻ 5 tuổi của diễn viên Trương Ngọc Ánh.
 
 

Thịnh Vinh thời trẻ


Thịnh Vinh theo học trường THPT Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, TP HCM. Thịnh Vinh là cậu lớp trưởng chăm chỉ, sở trường là những môn khoa học tự nhiên. Thịnh Vinh thường xuyên đi học thêm. Để sắp xếp việc quay phim, Thịnh Vinh thường làm bài tập trước. Khi quay phim, Thịnh Vinh nhờ bạn gửi bài qua Email để tự học.

Cuộc sống gia đình Thịnh Vinh

Thịnh Vinh là con trai út trong một gia đình có 3 anh em. Từ nhỏ, Thịnh Vinh được bố mẹ hết mực yêu thương nhưng không vì thế mà chàng trai này ỷ lại vào người khác. Thịnh Vinh là con trai ngoan hiền, hiếu thảo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thịnh Vinh

Diễn viên nhí triển vọng Thịnh Vinh
Diễn viên nhí triển vọng Thịnh Vinh
Thịnh Vinh diễn viên tài năng của màn ảnh Việt
Thịnh Vinh diễn viên tài năng của màn ảnh Việt
Diễn viên nhí được yêu mến Thịnh Vinh
Diễn viên nhí được yêu mến Thịnh Vinh
Diễn viên Thịnh Vinh trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
Diễn viên Thịnh Vinh trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 19-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thịnh Vinh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Thịnh Vinh (19-10) trong lịch sử

 • Ngày 19-10 năm 1781: Anh chung Cornwallis đầu hàng Tướng George Washington tại Yorktown, Va., Dẫn đến chấm dứt các trận đánh lớn cuối cùng của cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 19-10 năm 1812: quân đội Pháp thời Napoléon Bonaparte bắt đầu rút lui từ Moscow.
 • Ngày 19-10 năm 1960: Hoa Kỳ áp đặt một lệnh cấm vận từng phần đối với hàng hóa xuất khẩu sang Cuba.
 • Ngày 19-10 năm 1983: Thượng viện đã thông qua một dự luật (78-22) làm cho Martin Luther King, Jr., sinh nhật là ngày nghỉ lễ.
 • Ngày 19-10 năm 1987: Các thị trường chứng khoán sụp đổ vào những gì đã được biết đến như "Black thứ hai." Cổ phiếu giảm kỷ lục 508 điểm, tương đương 22,6%, đứng đầu các giọt vào ngày 28 và 29 năm 1929 mà mở ra cuộc Đại khủng hoảng.
Hiển thị toàn bộ

Thịnh Vinh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Thịnh Vinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thịnh Vinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thịnh Vinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Thịnh Vinh. Thịnh Vinh sinh ngày 19 tháng 10 năm 2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thịnh Vinh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Thịnh Vinh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien thinh vinh. thinh vinh profile
Diễn viên Thịnh Vinh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thịnh Vinh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Thịnh Vinh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Thịnh Vinh là ai? Diễn viên Thịnh Vinh và bạn gái, Thịnh Vinh và vợ con, Thịnh Vinh và người yêu