Diễn viên Bùi Hồng Nhật Hà

Bùi Hồng Nhật Hà

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 10-8-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #77314

Facebook: facebook.com/hamiuu1008

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên Bùi Hồng Nhật Hà

Diễn viên Bùi Hồng Nhật Hà là ai?
Diễn viên Bùi Hồng Nhật Hà còn được gọi với cái tên Hà Bùi, cô nàng sinh năm 2000 hiện đang là gương mặt gây ấn tượng với cộng đồng màng. Dù là một người con gốc Việt hoàn toàn nhưng nàng vẫn khiến nhiều người xuýt xoa với vẻ đẹp "lai Tây” cuốn hút cùng vóc dáng nuột nà. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng hotgirl 10x đã đạt được các thành tựu đáng ngưỡng mộ. Năm 2018, cô nàng đã xuất sắc lọt vào top bán kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam. Và vinh dự lọt vào top 10 thế hệ 2x bảng xếp hạng online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019. Bên cạnh đó, Hà Bùi còn có tài năng diễn xuất rất tài tình, kể từ khi còn là học sinh lớp 12, cô nàng đã chạm đến top chung kết Học bổng Tài năng của Đại học FPT
Hiện tại, Bùi Hồng Nhật Hà đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội. Cô nàng đã bảo lưu kết quả để quyết tâm theo đuổi đam mê nghệ thuật, Hà Bùi cũng chính là gương mặt Tân thủ khoa khoa Diễn viên kịch hát Dân tộc - Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà, để có thể theo đuổi đam mê của bản thân thì Hà Bùi cũng phải vượt qua rất nhiều khó khăn, cô nàng chia sẻ rằng "mẹ đã từng xé hồ sơ dự thi của mình năm lớp 12 khi mình có ý định thi nghệ thuật. Mẹ và gia đình luôn xem nghệ thuật là thứ xướng ca vô loài. Cho dù đã đạt được thành tích từ những cuộc thi nhưng vẫn không thể lay chuyển được gia đình. Nhiều lần mình từng khóc tới sưng húp cả mắt và áp lực vô cùng”. Nhưng bằng sự quyết tâm theo đuổi đam mê, cô luôn biết mình cần gì và làm được gì. Cô nàng vẫn không từ bỏ niềm đam mê diễn xuất
Vượt qua hàng ngàn thí sinh, Hà Bùi đã xuất sắc lọt vào vòng chung tuyển cả 2 ngành Diễn viên Kịch Điện ảnh Truyền hình và Diễn viên Kịch hát Dân tộc. Với hy vọng "tiếp thu và phát triển sâu hơn về những loại hình nghệ thuật truyền thống”. Hà Bùi đã quyết tâm lựa chọn Kịch hát. Về phía gia đình cũng có cái nhìn tích cực hơn về nghệ thuật khi cô nàng được vinh danh trở thành Tân thủ khoa ngành Diễn viên Kịch hát Dân tộc tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nôi. Cô nàng cũng dành lời khuyên cho những bạn trẻ "Nếu bạn thực sự nghiêm túc với đam mê của mình. Hãy dũng cảm để có thể đối mặt với khó khăn. Nếu đã đam mê, thì đam mê tới cùng! ”

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Bùi Hồng Nhật Hà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Bùi Hồng Nhật Hà

Diễn viên Bùi Hồng Nhật Hà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bùi Hồng Nhật Hà

Diễn viên Bùi Hồng Nhật Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bùi Hồng Nhật Hà sinh ngày 10-8-2000 (23 tuổi).
Diễn viên Bùi Hồng Nhật Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bùi Hồng Nhật Hà sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Bùi Hồng Nhật Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 77314 trên thế giới và thứ 770 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bùi Hồng Nhật Hà

Hình ảnh chân dung Diễn viên Hà Bùi
Hình ảnh chân dung Diễn viên Hà Bùi
Bùi Hồng Nhật Hà sở hữu gương mặt xinh đẹp và thần thái cuốn hút
Bùi Hồng Nhật Hà sở hữu gương mặt xinh đẹp và thần thái cuốn hút
Bùi Hồng Nhật Hà có vẻ đẹp "lai Tây” cuốn hút
Bùi Hồng Nhật Hà có vẻ đẹp "lai Tây” cuốn hút
Hình ảnh đời thường của Bùi Hồng Nhật Hà
Hình ảnh đời thường của Bùi Hồng Nhật Hà

Bùi Hồng Nhật Hà trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 10-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Hồng Nhật Hà

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Bùi Hồng Nhật Hà (10-8) trong lịch sử

 • Ngày 10-8 năm 1821: Tiểu bang Missouri trở thành tiểu bang thứ 24 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 10-8 năm 1846: Viện Smithsonian được thành lập tại Washington, D.C., từ nguồn vốn do nhà khoa học người Anh James Smithson để lại.
 • Ngày 10-8 năm 1921: Franklin D. Roosevelt bị bệnh bại liệt tại ngôi nhà mùa hè của mình trên đảo Campobello.
 • Ngày 10-8 năm 1944: Lực lượng Hoa Kỳ chiếm đảo Guam từ Nhật Bản.
 • Ngày 10-8 năm 1948: Candid Camera với Allen Funt ra mắt trên truyền hình.
 • Ngày 10-8 năm 1988: Tổng thống Reagan đã ký một dự luật thưởng 20.000 đô la cho mỗi người sống sót trong vụ thực tập người Mỹ gốc Nhật.
 • Ngày 10-8 năm 1993: Ruth Bader Ginsburg đã tuyên thệ nhậm chức nữ thẩm phán thứ hai của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Diễn viên Bùi Hồng Nhật Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Hồng Nhật Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Bùi Hồng Nhật Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: