Diễn viên Nghiêm Khoan

Nghiêm Khoan

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 24-1-1979 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #817

Facebook: https://weibo.com/yankuan?is_hot=1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nghiêm Khoan

Diễn viên Nghiêm Khoan sinh ngày 24-1-1979 tại Thành phố Thượng Hải, nước Trung Quốc. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Nghiêm Khoan xếp hạng nổi tiếng thứ 817 trên thế giới và thứ 103 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Nghiêm Khoan

Nghiêm Khoan diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Với gương mặt nam tính, phong trần, nụ cười vừa chính vừa tà quyến rũ cùng lối diễn có chiều sâu, Nghiêm Khoan được nhiều người ca tụng là "Đệ nhất mỹ nam cổ trang". Năm 2011, Nghiêm Khoan cùng với Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa, Kiều Chấn Vũ trở thành "Tứ đại thiên nhai" trong danh sách những mỹ nam đẹp trai nhất màn ảnh Hoa ngữ.
Nghiêm Khoan bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 1999, nhanh chóng tạo được dấu ấn qua các bộ phim "Bích huyết tình thù" (năm 2000), "Thiếu niên Trương Tam Phong" (năm 2001). Tên tuổi của Nghiêm Khoan được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai diễn Lý Kiến Thành trong bộ phim "Tần vương Lý Thế Dân" (năm 2005), vai Diệp Cô Thành trong "Lục Tiểu Phụng truyền kỳ 2 - Quyết chiến tiền hậu" (năm 2007), "Mai khôi giang hồ" (năm 2008)...
Sau "Mai khôi giang hồ", sự nghiệp của Nghiêm Khoan chững lại. Sau đó, anh lấy lại phong độ với vai diễn Mạnh Kỳ Hữu trong "Khuynh thế hoàng phi" (năm 2011) và vai lãng tử Yên Thanh trong "Tân Thủy hử" (năm 2011).
Năm 2013, Nghiêm Khoan tiếp tục khuấy đảo màn ảnh nhỏ với vai diễn Tần Thúc Bảo (Tần Quỳnh) trong bộ phim "Tùy đường diễn nghĩa". Bộ phim này được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao, diễn xuất của Nghiêm Khoan cũng được khen ngợi rất nhiều. Tuy nhiên, kể từ sau "Tùy đường diễn nghĩa", Nghiêm Khoan không có một tác phẩm nào gây ấn tượng. Anh tham gia nhiều bộ phim nhưng chủ yếu là vai phụ không tạo được nhiều dấu ấn.
Ngoài khả năng diễn xuất, Nghiêm Khoan còn ra mắt album gồm nhiều ca khúc nhạc phim năm 2008.
 
 

Nghiêm Khoan thời trẻ

Nghiêm Khoan tốt nghiệp khoa diễn xuất trường Học viện Hí kịch Thượng Hải.

Cuộc sống gia đình Nghiêm Khoan

Nghiêm Khoan có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Anh công khai hẹn hò cùng Đỗ Nhược Khê năm 2011 và tổ chức đám cưới 3 năm sau đó. Nghiêm Khoan gặp Đỗ Nhược Khê trên phim trường "Love Love" năm 2009 và nhanh chóng nảy sinh tình cảm
Cặp đôi đẹp của màn ảnh Hoa ngữ tổ chức đám cưới lãng mạn nhưng không kém phần vui nhộn, ấm áp tại Bali, Indonesia ngày 22/3/2014.
Năm 2015, Nghiêm Khoan và vợ dính tin đồn ly hôn nhưng có thể thấy cuộc sống hôn nhân của họ không hề có rạn nứt. Cặp đôi vẫn hạnh phúc như thuở mới yêu. Khi không có lịch trình, Nghiêm Khoan thường ở bên cạnh vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nghiêm Khoan

Diễn viên Nghiêm Khoan một trong Tứ đại thiên nhai màn ảnh Hoa ngữ
Diễn viên Nghiêm Khoan một trong Tứ đại thiên nhai màn ảnh Hoa ngữ
Diễn viên Nghiêm Khoan được ưu ái với biệt danh Đệ nhất mỹ nam
Diễn viên Nghiêm Khoan được ưu ái với biệt danh Đệ nhất mỹ nam
Vẻ đẹp nam tính phong trần của diễn viên Nghiêm Khoan
Vẻ đẹp nam tính phong trần của diễn viên Nghiêm Khoan
Ảnh cưới của diễn viên Nghiêm Khoan
Ảnh cưới của diễn viên Nghiêm Khoan
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 24-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nghiêm Khoan

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Nghiêm Khoan (24-1) trong lịch sử

 • Ngày 24-1 năm 41: hoàng đế La Mã, Gaius Caesar, tốt hơn được gọi là Caligula (có nghĩa là ít Boot — ông đã sử dụng để mặc khởi động quân sự như một đứa trẻ)., đã bị sát hại
 • Ngày 24-1 năm 1848: Vàng lần đầu tiên được phát hiện ở California, trong nhà máy Sutter. Khi Tổng thống Polk công bố những tin tức trong tháng mười hai, các cơn sốt vàng bắt đầu.
 • Ngày 24-1 năm 1908: Robert Baden-Powell đã tổ chức quân Boy Scout đầu tiên tại Anh.
 • Ngày 24-1 năm 1943: Hội nghị với Franklin D. Roosevelt và Winston Churchill Casablanca kết luận.
 • Ngày 24-1 năm 1965: Winston Churchill qua đời tại London 90 tuổi.
 • Ngày 24-1 năm 1972: người lính Nhật Bản Shoichi Yokoi đã được phát hiện ở Guam, đã dành 28 năm lẩn trốn trong rừng suy nghĩ chiến tranh thế giới II vẫn còn xảy ra.
 • Ngày 24-1 năm 1986: Voyager Hai tàu thăm dò không gian băng qua 51.000 dặm của Thiên vương tinh.
 • Ngày 24-1 năm 1993: Việc đầu tiên người Mỹ gốc Phi ngồi trên tòa án tối cao, Thurgood Marshall, qua đời.
 • Ngày 24-1 năm 2003: Bộ An ninh Nội địa, theo Tom Ridge, đã trở thành một bộ phận của tủ.
Hiển thị toàn bộ

Nghiêm Khoan trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thượng Hải

Ghi chú về Diễn viên Nghiêm Khoan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nghiêm Khoan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nghiêm Khoan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Nghiêm Khoan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nghiêm Khoan sinh ra ở đâu?, Diễn viên Nghiêm Khoan bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Nghiêm Khoan là ai? Diễn viên Nghiêm Khoan và bạn gái, Nghiêm Khoan và vợ con, Nghiêm Khoan và người yêu