Diễn viên Nguyễn Kiều Anh

Nguyễn Kiều Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1981 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #80242

Facebook: https://www.facebook.com/kieu.anh.3344

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Kiều Anh

Diễn viên Nguyễn Kiều Anh sinh ngày ?-?-1981 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Nguyễn Kiều Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 80242 trên thế giới và thứ 701 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Nguyễn Kiều Anh

Nguyễn Kiều Anh một trong những nhân vật góp phần làm nên thành công của "Phía trước là bầu trời". Vẻ ngoài xinh đẹp, hiền dịu, đậm chất Á đông, nhân vật Nhung do Kiều Anh đảm nhận được nhiều khán giả yêu mến. Nhung là cô gái chịu thương, chịu khó, tốt nghiệp ngành báo chí nhưng phải làm đủ mọi công việc không liên quan để trang trải cuộc sống khó khăn.
Kiều Anh được đạo diễn Đỗ Thanh Hải chọn vai Nhung trong "Phía trước là bầu trời" khi mới vừa chân ướt chân ráo xuống Hà Nội học trường múa. Diện mạo trong sáng và đôi mắt long lanh của Kiều Anh để lại ấn tượng đậm nét cho vai Nhung trong lòng khán giả.
Sau thành công của "Phía trước là bầu trời", Kiều Anh tham gia dự án "Ký ức Điện Biên" nhưng không để lại dấu ấn. Kiều Anh đảm nhận 2 vai diễn cùng một lúc nhưng không vượt qua được cái bóng quá lớn của Nhung thông minh, bản lĩnh nhưng gặp nhiều biến cố. Kiều Anh quyết định tạm ngừng đóng phim trở thành diễn viên múa rồi đạo diễn múa của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam. Vậy nhưng những vai diễn vẫn gắn bó với Kiều Anh như một duyên phận lặng lẽ. Năm 2012, Kiều Anh trở lại màn ảnh với bộ phim "Những công dân tập thể" và "Hai phía chân trời".
Gần đây, Kiều Anh tham gia bộ phim "Tình khúc bạch dương" phát sóng trên kênh VTV1. Kiều Anh vào vai Hoa, một phụ nữ xuất khẩu lao động, vì cơm áo nhọc nhằn, khi gửi áo len về cho cồng con ở quê nhà phải năn nỉ người quen đừng tiết lộ chuyện mình có quan hệ tình ái khác tại xứ lạ. Hình ảnh Hoa ngồi đan áo trong cái lạnh bần thần nghĩ đến mái ấm nghìn trùng là câu chuyện đáng suy ngẫm về thân phận người Việt tha hương cầu thực.
Được nhiều khán giả ái mộ nhưng diễn viên Kiều Anh vẫn tự nhận đóng phim nghiệp dư. Nhiều năm nay, chị diễn rất bản năng vì không được học hành bài bản, không qua trường lớp đào tạo. Công việc chính của Kiều Anh là đạo diễn ở Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.
Trước đây, Kiều Anh từng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Nhưng chỉ chỉ làm chủ quán cà phê được khoảng 1 năm thì phải đóng cửa vì không chịu nổi vất vả thương trường. Kiều Anh đang dự định kinh doanh theo hình thức mở trung tâm đào tạo nghệ thuật dành cho trẻ em.


 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Kiều Anh

Cuộc sống hôn nhân của Kiều Anh không mấy êm đềm, chị đang là mẹ đơn thân. Một mình quán xuyến gia đình và chăm lo cho con cái tuy vất vả nhưng Kiều Anh cho biết cảm thấy mãn nguyện.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Nguyễn Kiều Anh

Diễn viên Nguyễn Kiều Anh nổi tiếng trong phim Phía trước là bầu trời
Diễn viên Nguyễn Kiều Anh nổi tiếng trong phim Phía trước là bầu trời
Diễn viên Nguyễn Kiều Anh trong phim Tình khúc bạch dương
Diễn viên Nguyễn Kiều Anh trong phim Tình khúc bạch dương
Diễn viên xinh đẹp và tài năng Nguyễn Kiều Anh
Diễn viên xinh đẹp và tài năng Nguyễn Kiều Anh
Diễn viên Nguyễn Kiều Anh đóng MV cùng ca sĩ Thu Hằng
Diễn viên Nguyễn Kiều Anh đóng MV cùng ca sĩ Thu Hằng
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Kiều Anh

  • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
  • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
  • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
  • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Kiều Anh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Diễn viên Nguyễn Kiều Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Kiều Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Nguyễn Kiều Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Nguyễn Kiều Anh. Nguyễn Kiều Anh sinh ngày ? tháng năm 1981 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Kiều Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Nguyễn Kiều Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nguyen kieu anh. nguyen kieu anh profile
Diễn viên Nguyễn Kiều Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Kiều Anh sinh ra ở đâu?, Diễn viên Nguyễn Kiều Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Nguyễn Kiều Anh là ai? Diễn viên Nguyễn Kiều Anh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Kiều Anh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Kiều Anh và người yêu