Diễn viên Tạ Hương Lan

Tạ Hương Lan

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #85943

Facebook: https://www.facebook.com/ta.huonglan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tạ Hương Lan

Diễn viên Tạ Hương Lan sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Tạ Hương Lan xếp hạng nổi tiếng thứ 85943 trên thế giới và thứ 782 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Tạ Hương Lan

Tạ Hương Lan là một gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Cô từng tham gia nhiều phim như: Đường lên Điện Biên, Gia phả của đất, 5S online... Xuất thân là một ca sĩ nhưng Hương Lan lại bén duyên với nghệ thuật thứ 7. Với đam mê cháy bỏng, cô đã dần dần khẳng định khả năng diễn xuất của mình.

Từ nhỏ, Hương Lan đã đi diễn ở thôn xóm, lớn hơn thì được đi diễn cho huyện, cho tỉnh. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô lên Hà Nội dự thi vào trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội. Bố của Lan yêu ca hát nên luôn thích con đi theo con đường chuyên nghiệp. Theo học tại trường, Lan được đào tạo thể loại nhạc thính phòng cổ điển. Cô nàng đã phải dùng cả thanh xuân để luyện tập và quyết tâm theo đuổi dòng nhạc "kén" người nghe.

Trong quá trình học tại Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội, Hương Lan còn tham gia các khóa học ngắn hạn tại các trung tâm đào tạo diễn xuất nên đã học hỏi được một số kỹ năng diễn xuất, tiếng nói và biểu đạt hình thể. Cái duyên với nghề diễn đã dẫn dắt Hương Lan đến với nó. Sau khi được làm việc với các đoàn làm phim, Hương Lan lại càng thêm yêu nghề diễn và muốn cống hiên cho những vai diễn. Mỗi nhân vật, mỗi một số phận khác nhau, được trải nghiệm vào nhân vật nào đối với Hương Lan đều rất trân trọng.

Gương mặt của Hương Lan được các đạo diễn nhận xét là "chân quê, chất phác", cũng chính vì thế mà cô thường được giao các vai diễn hiền lành và quê mùa, chất phác. Tuy nhiên, cô lại muốn được thử sức với nhiều vai khó hơn, vai phản diện hay đa tính cách. Cô chưa thực sự hài lòng với những gì mình đã làm.

Ngoài các khóa học diễn xuất ở ATV, Hương Lan chưa từng được ai hướng dẫn diễn xuất. NHưng qua các vai diễn mà cô đã tham gia, từ cách đạo diễn chỉ bảo, từ việc quan sát các anh chị trong đoàn diễn xuất mà cô rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Tạ Hương Lan

Ảnh chân dung diễn viên Tạ Hương Lan
Ảnh chân dung diễn viên Tạ Hương Lan
Diễn viên Tạ Hương Lan là một ca sĩ chuyên nghiệp
Diễn viên Tạ Hương Lan là một ca sĩ chuyên nghiệp
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Tạ Hương Lan
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Tạ Hương Lan
Hình ảnh diễn viên Tạ Hương Lan của
Hình ảnh diễn viên Tạ Hương Lan của "Đường lên Điện Biên"
Diễn viên Tạ Hương Lan muốn thử sức với các vai phản diện và đa tính cách
Diễn viên Tạ Hương Lan muốn thử sức với các vai phản diện và đa tính cách
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tạ Hương Lan

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Tạ Hương Lan trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Tạ Hương Lan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tạ Hương Lan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Tạ Hương Lan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Tạ Hương Lan. Tạ Hương Lan sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tạ Hương Lan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Tạ Hương Lan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien ta huong lan. ta huong lan profile
Diễn viên Tạ Hương Lan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tạ Hương Lan sinh ra ở đâu?, Diễn viên Tạ Hương Lan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Tạ Hương Lan là ai? Diễn viên Tạ Hương Lan và bạn trai/ bạn gái, Tạ Hương Lan và chồng con/ vợ con, Tạ Hương Lan và người yêu