Diễn viên Cao Chí Đình

Cao Chí Đình

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: 1-6-1995 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #88160

Facebook: https://www.facebook.com/Cao-Ch%C3%AD-%C4%90%C3%ACnh-_-Gao-Zhi-Ting_-%E9%AB%98%E8%87%B3%E9%9C%86-1st-Vietnam-fanpage-362704840823063/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cao Chí Đình

Diễn viên Cao Chí Đình sinh ngày 1-6-1995 tại Thành phố Hắc Long Giang, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Cao Chí Đình xếp hạng nổi tiếng thứ 88160 trên thế giới và thứ 907 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên Cao Chí Đình

Cao Chí Đình chàng "nam phụ quốc dân" được yêu thích trong làng giải trí Hoa ngữ. Sự chân thành, ấm áp của Ngô Bách Tùng (vai diễn của Cao Chí Đình) trong "Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta" chiếm trọn tình cảm của khán giả. Hình ảnh bóng lưng cô đơn của Ngô Bách Tùng mỗi khi chứng kiến Tiểu Hi (Thẩm Nguyệt đóng) và Giang Thần (diễn viên Hồ Nhất Thiên đóng) bên nhau khiến khán giả đau lòng thay chàng trai ấm áp này. Ngô Bách Tùng chính là nam phụ thường thấy trong các bộ phim ngôn tình: Đẹp trai, tài giỏi, chân thành, được vạn người mê đắm nhưng lại chẳng thế thắng nổi trái tim nữ chính. Ngô Bách Tùng có cố gắng đến mấy, chân thành đến mấy thì cũng chỉ là người đến sau mà thôi. Trái tim Tiểu Hi đã trao cho Giang Thần mất rồi. Nhiều khán giả cảm thán: "Cuộc đời thật bất công, một chàng trai hoàn hảo như Ngô Bách Tùng lại không thể có được tình cảm của Tiểu Hi".
Cao Chí Đình tốt nghiệp Học viện hí kịch Trung ương, đã tham gia một số bộ phim như: Ma thổi đèn (năm 2014), "Bạc Hà" (năm 2015), "Đản Hoàng Nhân" (năm 2016). Tên tuổi và sự nghiệp của Cao Chí Đình được đưa lên tầm cao mới sau khi tham gia "Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta". Anh trở thành diễn viên được quan tâm và yêu thích hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại. Fan của Ngô Bách Tùng không thua kém fan của Giang Thần. Sự xuất hiện của Ngô Bách Tùng giống như sự sắp đặt của số phận để thử thách tình cảm và trở thành chất xúc tác cho cặp đôi chính. Ngô Bách Tùng thuộc về khán giả chứ không phải của Tiểu Hy.
Cao Chí Đình là chàng trai năng động, hoạt bát, có nhiều điểm giống với nhân vật Ngô Bách Tùng trong phim. Trong dàn diễn viên "Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta", Cao Chí Đình rất thân thiết với Tôn Ninh. Hai người được ví như đôi vợ chồng suốt ngày quấn nhau không rời.
Cao Chí Đình là đàn em khóa dưới của Trương Thiên Ái - nữ chính "Thái tử phi thăng chức ký". Trong sự kiện Cao Chí Đình cùng tham gia Trương Thiên Ái, nữ diễn viên dành nhiều sự quan tâm và khen ngợi đàn em trước công chúng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Cao Chí Đình

Diễn viên Cao Chí Đình nam phụ quốc dân của màn ảnh Hoa ngữ
Diễn viên Cao Chí Đình nam phụ quốc dân của màn ảnh Hoa ngữ
Diễn viên Cao Chí Đình chiếm trọn tình cảm khán giả trong phim thanh xuân
Diễn viên Cao Chí Đình chiếm trọn tình cảm khán giả trong phim thanh xuân
Diễn viên Cao Chí Đình chàng trai ấm áp trong lòng khán giả
Diễn viên Cao Chí Đình chàng trai ấm áp trong lòng khán giả
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 1-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cao Chí Đình

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Cao Chí Đình (1-6) trong lịch sử

 • Ngày 1-6 năm 1792: Kentucky trở thành tiểu bang thứ 15 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-6 năm 1796: Tennessee trở thành tiểu bang thứ 16 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-6 năm 1938: Vấn đề đầu tiên của Comics hành động, có tính năng siêu nhân, đã được công bố.
 • Ngày 1-6 năm 1958: Tướng Charles De Gaulle trở thành thủ tướng của nước Pháp.
 • Ngày 1-6 năm 1968: Helen Keller, mù và điếc giả-giảng viên, qua đời.
 • Ngày 1-6 năm 1980: Cable News Network (CNN) ra mắt.
 • Ngày 1-6 năm 2001: Thái tử Dipendra của Nepal bị xóa sổ hầu hết các gia đình hoàng gia trước khi chụp mình.
Hiển thị toàn bộ

Cao Chí Đình trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hắc Long Giang

Ghi chú về Diễn viên Cao Chí Đình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Chí Đình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Cao Chí Đình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Cao Chí Đình là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cao Chí Đình sinh ra ở đâu?, Diễn viên Cao Chí Đình bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Cao Chí Đình là ai? Diễn viên Cao Chí Đình và bạn gái, Cao Chí Đình và vợ con, Cao Chí Đình và người yêu