Diễn viên Thành Nhơn

Thành Nhơn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #88123

Facebook: https://www.facebook.com/thanh.n.dv?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thành Nhơn

Diễn viên Thành Nhơn sinh ngày ?-?-1980 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Thành Nhơn xếp hạng nổi tiếng thứ 88123 trên thế giới và thứ 908 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Thành Nhơn

Thành Nhơn tuy không phải là một gương mặt nổi bật trong showbiz Việt, thế nhưng anh lại là một gương mặt quen thuộc của nhiều khán giả qua các phim truyền hình. Anh từng diễn nhiều dạng nhân vật, từ hiền lành, thư sinh, vai côn an, hay anh chàng đểu cáng...

Diễn viên Thành Nhơn bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 18 tuổi, khi đó anh còn là một học sinh cấp 3. Khởi đầu với công việc người mẫu, từ đó, anh trở thành thành viên của CLB người mẫu Hoa học đường nhưng chỉ được vài năm thì anh cảm thấy không phù hợp với nghề người mẫu nên chuyển sang đi hát. Thành Nhơn tham gia CLB Giai điệu xanh của Nhà văn hóa Thanh Niên, cùng thời với ca sĩ Đức Tuấn, Quốc Đại, Hồ Bích Ngọc. Nhưng anh cũng chỉ trụ được 2-3 năm thì bỏ nghề vì không có sự kiên trì.

Sau khi rời khỏi CLB Giai Điệu Xanh, Thành Nhơn được cố vấn biên đạo múa của vũ đoàn Sài Gòn - Hải Hà rủ đi tập với nhóm và đã đào tạo anh thành một diễn viên múa chuyên nghiệp. Trở thành một thành viên của vũ đoàn Sài Gòn, Thành Nhơn bận chạy show với lịch dày đặc. Thế nhưng, vì không mấy yêu thích công việc này và muốn có công việc lâu dài nên anh đã nghỉ việc ở vũ đoàn Sài Gòn. Anh quyết định học nghề nhiếp ảnh với sự hướng dẫn của ảnh gia Thái Nhàn.

Sau một thời gian đi hát, múa, Thành Nhơn đã dành dụm được một số tiền. Anh mở studio Coco Nguyễn. May mắn đến với Thành Nhơn khi được đạo diễn Xuân Phước phát hiện và đào tạo trở thành một diễn viên. Sau khi bén duyên với nghề diễn viên, anh đi đóng phim suốt. Cũng có lẽ đó là vì đam mê. Tính đến thời điểm hiện tại, Thành Nhơn đã có khoảng 20 năm tham gia nghệ thuật và bén duyên với nghề diễn được 10 năm.

Ngày 4/11 vừa qua, lễ thành hôn của Thành Nhơn và Hồng Mơ (giải ba Tiếng hát Truyền hình) đã diễn ra trong sự chứng kiến của nhiều khách mời, trong đó có nhiều nghệ sĩ trong showbiz như: Lê Bê La, Hoa Di Linh, Trịnh Kim Chi, Kỳ Phương, Đức Tuấn, Quốc Đại, Huỳnh Lợi, Phi Trường, Lê Huỳnh, Ngân Quỳnh... Được biết, Thành Nhơn và Hồng Mơ đã có 3 năm, 5 tháng, 9 ngày hẹn hò và đã đi đến quyết định cùng nhau xây dựng tổ ấm.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Thành Nhơn

Ảnh chân dung diễn viên Thành Nhơn
Ảnh chân dung diễn viên Thành Nhơn
Một hình ảnh dễ thương của diễn viên Thành Nhơn
Một hình ảnh dễ thương của diễn viên Thành Nhơn
Ảnh diễn viên Thành Nhơn trong một tạo hình nhật vật mà anh thủ vai
Ảnh diễn viên Thành Nhơn trong một tạo hình nhật vật mà anh thủ vai
Ảnh diễn viên Thành Nhơn cùng bà xã hạnh phúc trong ngày cưới
Ảnh diễn viên Thành Nhơn cùng bà xã hạnh phúc trong ngày cưới
Ảnh cưới của diễn viên Thành Nhơn
Ảnh cưới của diễn viên Thành Nhơn
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thành Nhơn

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Thành Nhơn trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Thành Nhơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thành Nhơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Thành Nhơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Thành Nhơn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thành Nhơn sinh ra ở đâu?, Diễn viên Thành Nhơn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Thành Nhơn là ai? Diễn viên Thành Nhơn và bạn gái, Thành Nhơn và vợ con, Thành Nhơn và người yêu