Doanh nhân Dan Gilbert

Dan Gilbert

Nơi sống/ làm việc: Detroit

Ngày tháng năm sinh: 17-1-1962 (61 tuổi)

Dân số Mỹ 1962: 186,537,737

XH chung: #44310

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Dan Gilbert

Doanh nhân Dan Gilbert là ai?
Nổi tiếng với các sáng lập và nhóm các công ty vay Quicken thành công và cho việc sở hữu nhiều đội thể thao chuyên nghiệp, bao gồm Cleveland Cavaliers và Grizzlies Utah (mà ông lại mang nhãn hiệu như hồ Erie Monsters), ông đã có một giá trị ròng gần năm tỉ đô la bằng cách đầu năm 2015.
vì một trong những đứa con của ông đã được sinh ra với một điều kiện y tế nghiêm trọng được gọi là Neurofibromatosis, ông đạo diễn từ thiện của mình đối với nghiên cứu y học để chống lại căn bệnh này.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Sau khi nhận bằng cử nhân từ Đại học bang Michigan, ông hoàn thành một ngành luật tại Đại học bang Wayne và cũng thu được một giấy phép bất động sản.

Cuộc sống gia đình

Sinh ra ở Detroit và lớn lên ở Southfield, Michigan, ông lớn lên như là một thành viên của một gia đình Do Thái. Ông và vợ là Jennifer, cuối cùng định cư ở Franklin, bang Michigan, với năm người con của họ.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Dan Gilbert là ai?
Gilbert công khai chỉ trích thông báo trên truyền hình ngôi sao NBA LeBron James 'về quyết định của mình để rời Cleveland Cavaliers, xuất bản, thư cay đắng châm biếm quan trọng mang tên "The Letter."

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Dan Gilbert

Doanh nhân Dan Gilbert cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dan Gilbert

Doanh nhân Dan Gilbert sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dan Gilbert sinh ngày 17-1-1962 (61 tuổi).
Doanh nhân Dan Gilbert sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dan Gilbert sinh ra tại Thành phố Detroit, bang Michigan- Hoa Kỳ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 1961). Dan Gilbert xếp hạng nổi tiếng thứ 44310 trên thế giới và thứ 546 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1962 vào khoảng 186,537,737 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 17-1

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Dan Gilbert

  • James H. Meredith, được các thống đốc liên bang hộ tống, đăng ký tại Đại học Mississippi (ngày 1 tháng 10).
  • Pat Brown đánh bại Richard Nixon trong cuộc đua thuyền trưởng California.

Ngày sinh Dan Gilbert (17-1) trong lịch sử

  • Ngày 17-1 năm 1706: Kỷ niệm ngày sinh của "người khai quốc " Benjamin Franklin. Ông được sinh ra ở Milk Street, Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ.
  • Ngày 17-1 năm 1806: James Madison Randolph, cháu trai của Thomas Jefferson, trở thành đứa trẻ đầu tiên được sinh ra trong Nhà Trắng.
  • Ngày 17-1 năm 1893: Nữ hoàng Liliuokalani của Hawaii đã bị buộc phải thoái vị bởi một nhóm chủ đồn điền và doanh nhân.
  • Ngày 17-1 năm 1945: Nhà ngoại giao Thụy Điển Raoul Wallenberg biến mất ở Hungary khi bị Liên Xô giam giữ.
  • Ngày 17-1 năm 1977: Gary Gilmore trở thành người đầu tiên bị hành quyết ở Hoa Kỳ kể từ khi án tử hình được áp dụng trở lại.
  • Ngày 17-1 năm 1991: Chiến dịch Bão táp sa mạc được phát động chống lại Iraq.
  • Ngày 17-1 năm 1998: Tổng thống Clinton đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm đầu tiên làm chứng với tư cách bị cáo trong một vụ kiện hình sự hoặc dân sự.
  • Ngày 17-1 năm 2001: Thống đốc Grey Davis đã ban bố tình trạng khẩn cấp liên quan đến cuộc khủng hoảng điện ở California.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Detroit

Ghi chú về Doanh nhân Dan Gilbert

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dan Gilbert được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Dan Gilbert có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: