Doanh nhân Nguyễn Tử Quảng

Nguyễn Tử Quảng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 11-6-1975 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #84878

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tử Quảng

Doanh nhân Nguyễn Tử Quảng sinh ngày 11-6-1975 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Nguyễn Tử Quảng xếp hạng nổi tiếng thứ 84878 trên thế giới và thứ 1172 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Tử Quảng

Nguyễn Tử Quảng được biết đến là người đã cùng nhóm bạn của mình viết nên phần mềm chống virus máy tính nổi tiếng Bkav. Hiện tại, Nguyễn Tử Quảng đang là Giảng viên của Viện Công nghệ thông tin của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội bên cạnh đó anh còn là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của tập đoàn Bkav.
Vốn sinh ra trong một gia đình trong một dòng họ có truyền thống hiếu học, ngay từ khi còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường Nguyễn Tử Quảng luôn là một cậu học sinh giỏi, anh từng thi đỗ vào lớp chuyên toán hệ trung học phổ thông thuộc trường Đại học sư phạm Hà Nội. Với sự thông minh, cần cù chịu khó sau khi hoàn thành xong chương trình phổ thông anh tiếp tục thi đỗ vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trở thành sinh viên của Khoa công nghệ thông tin.
Vào năm 1995, ngay từ khi anh còn là cậu sinh viên năm thứ ba của khoa công nghệ thông tin anh đã bắt đầu viết phần mềm diệt virus Bakv, phần mềm này của anh đã cung cấp miễn phí cho cộng đồng mạng đến năm 2005
Sau khi tốt nghiệp cử nhân vào năm 1997, anh được nhà trường giữ lại làm giảng viên bộ môn Kỹ thuật máy tính thuộc khoa Công nghệ thông tin; trong thời gian này anh tiếp tục nghiên cứu phát triển phần mềm Bkav cùng với nhiều dự án khác.
Đến tháng 7 năm 1997, Nguyễn Tử Quang chính thức ra mắt phần mềm chống virus trên mạng đầu tiên của Việt Nam với tên AV-ONLINE, chỉ 4 tháng sau đó, anh cũng viết ra thành công phần mềm hỗ trợ kiểm duyệt thông tin trên mạng Internet, phục vụ cho việc kết nối Internet của công ty FPT - một trong ba nhà cung cấp dịch vụ Internet đầu tiên của Việt Nam.
Vào tháng 12 năm 2001, anh cùng với 9 người bạn của mình thành lập nên Trung tâm phần mềm và Giải pháp an ninh mạng Bkis dưới sự bảo trợ của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trở thành giám đốc của Trung tâm này.
Với thành tích nổi bật này vào năm 2003, anh được tạp chí EChip phong tặng danh hiệu Hiệp sĩ Công nghệ thông tin. Đến năm 2005, phần mềm Bkav do anh viết chính thức được thương mại hóa và nhận nhiều lời nhận xét trái chiều của cộng đồng mạng cũng như giới truyền thông trong nước.
Bên cạnh đó, vào năm 2008, anh đã cộng tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc điều tra vụ việc "Lộ đề thi toán khối A" trong cuộc thi tuyển sinh vào đại học năm học 2008 - 2009 và đã được tặng thưởng.
Đến tháng 9 năm 2010, anh tiếp tục thực hiện dự án Bphone bằng việc sản xuất ra sản phẩm điện thoại thông minh "designed by Bkav và made in Vietnam" bằng cách mua tên miền Bphone.vn.
Đến tháng 6 năm 2015, với vai trò là CEO của tập đoàn Bkav Nguyễn Tử Quảng đã cho ra mắt chiếc điện thoại “tốt nhất thế giới” Bphone.
 
 

Nguyễn Tử Quảng thời trẻ


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Nguyễn Tử Quảng

Chân dung doanh nhân Nguyễn Tử Quảng
Chân dung doanh nhân Nguyễn Tử Quảng
Hình ảnh CEO tập đoàn Bkav Nguyễn Tử Quảng
Hình ảnh CEO tập đoàn Bkav Nguyễn Tử Quảng
Nguyễn Tử Quảng - hiệp sĩ công nghệ thông tin
Nguyễn Tử Quảng - hiệp sĩ công nghệ thông tin
Nguyễn Tử Quảng - người viết phần mềm diệt virus máy tính Bkav
Nguyễn Tử Quảng - người viết phần mềm diệt virus máy tính Bkav
Nguyễn Tử Quảng trong một buổi phỏng vấn báo chí
Nguyễn Tử Quảng trong một buổi phỏng vấn báo chí
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 11-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tử Quảng

  • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
  • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
  • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
  • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Nguyễn Tử Quảng (11-6) trong lịch sử

  • Ngày 11-6 năm 1509: Vua Henry VIII cưới người vợ đầu tiên của ông, Katharine của Aragon.
  • Ngày 11-6 năm 1770: Capt. James Cook khám phá ra Great Barrier Reef ngoài nước Úc.
  • Ngày 11-6 năm 1919: Sir Barton giành Stakes Belmont, trở thành con ngựa đầu tiên để nắm bắt các Triple Crown.
  • Ngày 11-6 năm 1963: Vivian Malone và James Hood học thành công tại Đại học Alabama sau Thống đốc George Wallace ’ s nổi tiếng ". Đứng ở cửa ngôi trường"
  • Ngày 11-6 năm 1977: Seattle xoay giành Stakes Belmont, bắt các Triple Crown.
  • Ngày 11-6 năm 2001: Timothy McVeigh, các máy bay ném bom năm 1995 Thành phố Oklahoma, đã bị xử tử.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Tử Quảng trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Tử Quảng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Tử Quảng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Tử Quảng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Nguyễn Tử Quảng. Nguyễn Tử Quảng sinh ngày 11 tháng 6 năm 1975 tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Tử Quảng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Nguyễn Tử Quảng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan nguyen tu quang. nguyen tu quang profile
Doanh nhân Nguyễn Tử Quảng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Tử Quảng sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Nguyễn Tử Quảng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Tử Quảng là ai? Doanh nhân Nguyễn Tử Quảng và bạn gái, Nguyễn Tử Quảng và vợ con, Nguyễn Tử Quảng và người yêu