Doanh nhân Trần Việt Quân

Trần Việt Quân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (44 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #49462

Facebook: https://www.facebook.com/thaytranvietquan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Việt Quân

Doanh nhân Trần Việt Quân sinh ngày ?-?-1976 tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Trần Việt Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 49462 trên thế giới và thứ 568 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.

Tiểu sử Doanh nhân Trần Việt Quân

Trần Việt Quân là doanh nhân thành đạt, diễn giả nổi tiếng truyền động lực cho người khác. Anh đang điều hành công ty Bách Khoa Computer với hơn 300 nhân viên. Mỗi lần tuyển dụng, Trần Việt Quân đều trực tiếp phỏng vấn để tuyển chọn và phân công nhân viên theo đúng khả năng. Công ty Bách Khoa Computer của anh dành 10% chỉ tiêu tuyển dụng cho nhân viên khuyết tật.
Trần Việt Quân Anh là nhà sáng lập và cố vấn hệ thống trường Liên cấp Tuệ Đức, sáng lập viên CLB Dạy con nên người. Anh đã đồng hành và chia sẻ với hơn 20.000 người ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước, giúp nhiều người thay đổi nhận thức, tìm ra giá trị sống sâu sắc của cuộc đời mình.
Thành tựu của Trần Việt Quân trong lĩnh vực đào tạo:

  • Kinh nghiệm hơn 20 năm về Đông phương học, Nhân tướng, Quản trị Nhân sự & Điều hành, Giáo dục Nhân cách cốt lõi.
  • Giảng viên Viện Đào Tạo Bách Khoa: hơn 50 bài học "Đánh thức ý nghĩa cuộc đời" và "Kiến tạo con đường hạnh phúc" dọc Bắc-Nam.
  • Chia sẻ hơn 20 chuyên đề cho Phụ Huynh về dạy con.
  • Chia sẻ hơn 10 chủ đề cho Sinh Viên & Giáo viên các trường ĐH, CĐ.
  • Chia sẻ Giá trị cốt lõi trong Giáo dục cho Sở Giáo Dục các tỉnh thành.
  • Chia sẻ về 4 cách Thiện nguyện hiệu quả cho các tổ chức Cộng đồng, DN.
  • Chia sẻ về Nội lực, Giá trị cuộc đời, Đội ngũ cho các DN. .
 
 

Trần Việt Quân thời trẻ

Trần Việt Quân từng theo học trường Đại học Bách khoa TP HCM. Khi chương trình đào tạo kỹ sư hóa học chưa hoàn thành, Anh bị hớp hồn bởi lĩnh vực Công nghệ thông tin. Anh đăng ký học thêm văn bằng 2 chuyên ngành Công nghệ thông tin nhưng không hoàn thành luận văn tốt nghiệp chương trình đào tạo này.
Trần Việt Quân bỏ dở việc học ở giải đoạn cuối chương trình do anh quyết định mở công ty. Anh đã vay mượn 90 triệu đồng từ người thân, bạn bè để mua 5 chiếc máy vi tính và một máy in nhỏ mở cửa hàng photo. Cửa hàng của anh lúc nào cũng tấp nập sinh viên, giảng viên trường Đại học Bách Khoa đế soạn thảo, in luận văn. Khi ấy, anh làm việc liên tục từ 7h30 ngày hôm trước đến tận 3h sáng hôm sau. Chỉ sau 1 năm, Trần Việt Quân đã trả hết nợ và nâng số nhân viên lên 8 người. 25 tuổi, Trần Việt Quân chính thức bước chân vào thương trường, kinh doanh linh kiện máy tính.

Cuộc sống gia đình Trần Việt Quân

Trần Việt Quân sinh trưởng trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tài sản chỉ vỏn vẹn có bộ ghế trước nhà. Trước đây, anh từng phải đào đường, phụ hồ để kiếm thêm thu nhập. Quá trình làm công việc nặng nhọc này giúp anh tích lũy được nhiều vốn sống.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Trần Việt Quân

Doanh nhân Trần Việt Quân chia sẻ bí quyết thành công
Doanh nhân Trần Việt Quân chia sẻ bí quyết thành công
Phong thái đĩnh đạc của Doanh nhân Trần Việt Quân
Phong thái đĩnh đạc của Doanh nhân Trần Việt Quân
Doanh nhân Trần Việt Quân là diễn giả nổi tiếng
Doanh nhân Trần Việt Quân là diễn giả nổi tiếng
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Việt Quân

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).
Hiển thị toàn bộ

Trần Việt Quân trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Doanh nhân Trần Việt Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Việt Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Trần Việt Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Trần Việt Quân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Việt Quân sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Trần Việt Quân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Trần Việt Quân là ai? Doanh nhân Trần Việt Quân và bạn gái, Trần Việt Quân và vợ con, Trần Việt Quân và người yêu