Doanh nhân Wes Moore

Wes Moore

Nơi sống/ làm việc: Baltimore

Ngày tháng năm sinh: 15-10-1978 (40 tuổi)

Dân số Mỹ 1978: 222,584,545

XH chung: #64984

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Wes Moore

Doanh nhân Wes Moore sinh ngày 15-10-1978 tại Thành phố Baltimore, bang Maryland- Hoa Kỳ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Wes Moore xếp hạng nổi tiếng thứ 64984 trên thế giới và thứ 817 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1978 vào khoảng 222,584,545 người.

Tiểu sử Doanh nhân Wes Moore

Tác giả, doanh nhân, nhà hoạt động, sản xuất, chương trình truyền hình chủ, và trang trí sĩ quan Hoa Kỳ, ông được biết đến với hai New York Times sách-bán chạy nhất của mình The Wes khác Moore và Các công việc. Ông đã tổ chức hàng loạt RIÊNG Ngoài Niềm tin và PBS Coming Back với Wes Moore.
Ông là người sáng lập và Giám đốc điều hành của BridgeEdU, một tổ chức tạo ra một thay thế cho đại học và một năm khoảng cách trước khi học đại học. Nó cố gắng để làm mềm chuyển tiếp vào đại học và đảm bảo sinh viên có động lực và định hướng trong nỗ lực học của mình nhiều hơn.
 
 

Wes Moore thời trẻ

Ông theo học Học viện Valley Forge quân sự, một trường cao đẳng ở Pennsylvania, cũng như Đại học Johns Hopkins. Sau đó, ông trở thành một học giả Rhode tại Đại học Oxford. Ông bắt đầu sự nghiệp trong ngành tài chính nhưng đã lựa chọn để trở thành một lính nhảy dù cho Sư đoàn 82 của quân đội Mỹ tại Afghanistan vào năm 2005. Sau đó, ông trở thành một Nhà Trắng viên trong một năm khi trở về trước khi trở về thành phố New York và một sự nghiệp trong ngành tài chính .

Cuộc sống gia đình Wes Moore

Cha ông Westley là một nhà báo và phát thanh viên. Mẹ ông Joy là từ sông Lowe, Jamaica. Khi Moore đã được ba tuổi, anh đã chứng kiến ​​cái chết của cha mình. Anh và mẹ chuyển từ Baltimore đến Bronx. Ông kết hôn với Dawn và họ có hai con, olderdaughter Mia và con trai James. Họ chuyển tới Baltimore từ thành phố New York.

Doanh nhân Wes Moore trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã nhận được đánh giá xuất sắc của các cuốn sách của ông làm việc từ Chelsea Clinton và Arianna Huffington. sự xuất hiện đáng chú ý của ông bao gồm The Daily Show với Jon Stewart, The Colbert Report, và thời gian thực với Bill Maher.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 15-10

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Wes Moore

 • Tổng thống Carter chọn Federal phúc thẩm Tòa án Thẩm phán William H. Webster như F.B.I. Giám đốc (19 tháng 1).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ trong trường hợp Bakke, thanh hệ thống hạn ngạch trong tuyển sinh đại học, nhưng khẳng định tính hợp hiến của các chương trình cho lợi thế cho dân tộc thiểu số (tháng 28).

Ngày sinh Wes Moore (15-10) trong lịch sử

 • Ngày 15-10 năm 1860: Grace Bedell Eleven tuổi của Westfield, New York, đã viết một bức thư cho ứng viên tổng thống Abraham Lincoln, cho thấy ông có thể cải thiện sự xuất hiện của mình bằng cách phát triển một bộ râu.
 • Ngày 15-10 năm 1914: Với sự hỗ trợ của Tổng thống Wilson, Đạo luật Clayton chống độc quyền, mà làm cho nó bất hợp pháp cho các công ty để mua cổ phiếu của đối thủ cạnh tranh, đã được thông qua.
 • Ngày 15-10 năm 1917: Mata Hari, Thế chiến I gián điệp, đã được thực hiện bởi một đội xử bắn tại Vincennes, Pháp.
 • Ngày 15-10 năm 1951: I Love Lucy, diễn viên Lucille Ball và Desi Arnaz, đã ra mắt truyền hình của mình.
 • Ngày 15-10 năm 1964: Nó đã được thông báo rằng Nikita Khruschev đã được gỡ bỏ khỏi vị trí của mình như là thủ tướng và bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô.
 • Ngày 15-10 năm 1966: Sở Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã được tạo ra.
 • Ngày 15-10 năm 1989: Wayne Gretzky đứng đầu kỷ lục ghi bàn NHL Gordie Howe.
 • Ngày 15-10 năm 1991: Clarence Thomas có một thu hẹp (52 – 48). Thượng viện thông qua đề cử ông vào Tòa án Tối cao
 • Ngày 15-10 năm 1993: Nelson Mandela và Frederik Willem de Klerk đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của họ để kết thúc phân biệt chủng tộc ở Nam Phi.
 • Ngày 15-10 năm 2003: Trung Quốc trở thành nước thứ ba để khởi động một sứ mệnh không gian nhân viên.
Hiển thị toàn bộ

Wes Moore trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Baltimore

Ghi chú về Doanh nhân Wes Moore

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wes Moore được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Wes Moore có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Wes Moore. Wes Moore sinh ngày 15 tháng 10 năm 1978 tại Thành phố Baltimore, bang Maryland- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Wes Moore. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Wes Moore. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan wes moore. wes moore profile
Doanh nhân Wes Moore là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Wes Moore sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Wes Moore bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Wes Moore là ai? Doanh nhân Wes Moore và bạn trai/ bạn gái, Wes Moore và chồng con/ vợ con, Wes Moore và người yêu