Game thủ AOE Công 9x

Công 9x

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 5-10-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #53726

Facebook: https://www.facebook.com/9xcongaoetb/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Công 9x

Game thủ AOE Công 9x sinh ngày 5-10-1997 tại Tỉnh Lào Cai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Công 9x xếp hạng nổi tiếng thứ 53726 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Game thủ AOE Công 9x

Công 9X có tên đầy đủ là Trương Thành Công, là một game thủ trẻ tuổi và tài năng. Hiện nay, Công 9X đang là thành viên của team Thái Bình.
Nhắc đến Công 9X không ai trong cộng đồng game AOE còn cảm thấy xa lạ. Anh đã cùng với game thủ Hồng Anh thi đấu với những chiến thắng áp đảo tại giải đấu AoE Star League 2017,.
Và cũng từ đó mà cái tên Công 9X được nhiều người dần chú ý tới. Với lối chơi của riêng mình, mang đậm đấu ấn cá nhân, Công 9X đã dần dần khẳng định tài năng của bản thân. Không hề bị lu mờ bởi tài năng của đàn anh của mình, Công 9X càng ngày càng tỏa sáng. Anh luôn được đánh giá là game thủ triển vọng và hứa hẹn những bất ngờ trong tương lai.

Cũng chính từ giải đấu AoE Việt Trung Online 2017 đã là bật mạnh khiến cái tên Công 9x nổi bật trong cộng đồng Đế Chế Việt Nam như ngày hôm nay. Những chiến thắng đầy thuyết phục của anh trước Tiểu Hắc Mã đã mang lại sự tự hào cũng như đầy cảm xúc đến cho khán giả.
Từ đó mà Công 9x được coi là làn gió mới trong làng Chế khi mà những cái tên như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Truy Mệnh,... đã quá quen thuộc, một tài năng với dấu ấn cá nhân đặc biệt khiến người ta phải chú ý.
Tuy nhiên, để trở thành một game thủ Top 1 xuất sắc, Công 9x vẫn cần nhiều hơn nữa sự cọ xát cũng như khả năng quan sát toàn diện khi thi đấu. Với lối chơi thiên về tấn công, anh còn nhiều sơ hở ở khâu phòng ngự dẫn đến nhiều pha đi quân đáng tiếc. Nhưng với tài năng và tâm lý vững vàng trước mọi đối thủ, chắc chắn rằng 9x Công sẽ làm nên những chiến thắng của riêng mình và tạo ra những bất ngờ trong tương lai.
Xin chúc cho Công 9X sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Công 9x thời trẻ

Bên cạnh việc tập luyện để trở thành một game thủ chuyên nghiệp, Công 9X vẫn luôn chú ý đến việc học hành. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Công 9X đã thi đậu và trường Đại học Xây dựng - Hà Nội ngôi trường mà Công 9X từng mơ ước.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Công 9x

Hình ảnh điển trai của game thủ Công 9X
Hình ảnh điển trai của game thủ Công 9X
Công 9X điển trai lịch lãm
Công 9X điển trai lịch lãm
Công 9X điển trai phong cách
Công 9X điển trai phong cách
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 5-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Công 9x

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Công 9x (5-10) trong lịch sử

 • Ngày 5-10 năm 1877: Chief Joseph đầu hàng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1910: Vua Manuel II được overnthrown trong một cuộc cách mạng và Bồ Đào Nha đã trở thành một nước cộng hòa.
 • Ngày 5-10 năm 1921: World Series đã được phát sóng trên đài phát thanh cho lần đầu tiên.
 • Ngày 5-10 năm 1947: Trong lần đầu tiên trên truyền hình địa chỉ Nhà Trắng, Tổng thống Truman kêu gọi người Mỹ để tránh ăn thịt vào các ngày thứ Ba và gia cầm vào ngày chủ nhật để giúp đỡ những người đang chết đói ở các nước khác.
 • Ngày 5-10 năm 1953: Earl Warren đã tuyên thệ nhậm chức Chánh án thứ 14 của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 5-10 năm 1962: The Beatles phát hành hit đầu tiên của họ, "Love Me Do" ở Anh.
 • Ngày 5-10 năm 1990: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Cincinnati và là giám đốc của nó đã được tuyên bố trắng án tội dâm ô kết quả từ một cuộc triển lãm các bức ảnh Robert Mapplethorpe của.
 • Ngày 5-10 năm 2001: Barry Bonds đã phá vỡ kỷ lục của 71 nhà chạy Mark McGwire trong một mùa giải khi ông nhấn lần thứ 71 của mình và homers thứ 72.
Hiển thị toàn bộ

Công 9x trong bảng xếp hạng

Các Game thủ AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lào Cai

Ghi chú về Game thủ AOE Công 9x

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Công 9x được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ AOE Công 9x có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ AOE Công 9x là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Công 9x sinh ra ở đâu?, Game thủ AOE Công 9x bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ AOE Công 9x là ai? Game thủ AOE Công 9x và bạn gái, Công 9x và vợ con, Công 9x và người yêu