Game thủ AOE Hehe

Hehe

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #62236

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ AOE Hehe

Game thủ AOE Hehe là ai?
Hehe là một game thủ trẻ của team AOE skyred, anh được biết đến với đôi bàn tay thao tác nhanh và phong cách điển vẩy E bắt dò đặc trưng của anh. Hehe bắt đầu được dân AOE Việt Nam biết tới sau khi anh giành được giải nhì trong cuộc thi tìm kiếm tài năng AOE của Skyred vào năm 2013. Hehe được đánh giá cao sau khi đạt được nhiều thành tích tốt trong các kèo đấu 2- cùng Bibi và sau đó là các kèo 4-4 trong team skyred. Sở trường của hehe là chơi ở vị trí đầu cánh. Anh đã trở thành một trong những game thủ trẻ hàng đầu của Việt Nam khi có khả năng ép đời cực phũ, tách chém và bỏ nhỏ nhanh cùng tài móc mày tốt, anh đã trở thành nỗi ám ảnh của bất cứ gảm thủ nào.

Hehe còn được chấm điểm cao ở khả năng tích quân, bởi đây là lợi thế trong vị trí chém đầu cánh. Tuy nhiên sau nhiều năm chinh chiến, trong khi người bạn đồng hành của anh là game thủ Bibi đang dần trưởng thành trong lối đánh và khẳng định vị trí của mình trong làng AOE thì Hehe lại liên tục mang đến sự thất vọng cho fan hâm mộ của mình. Anh liên tiếp bại trận trước những game thủ chưa có tên tuổi và điều đáng buồn nhất đó chính là anh không thể giành cho mình 1 ví trí chính thức trong bất kỳ một thể loại nào để tham sự vào cuộc đại chiến Việt Trung. Sau nhiều thất bại liên tiếp của Hehe người hâm mộ anh cũng đang dần nhận ra lối đánh có phần khác biệt so với trước đây của game thủ này. Và họ cho rằng, lối chơi của anh đang gần như bị ảnh hưởng bởi lối chơi của Ugi từ cách xóc quân, đi quân cho đến các điều tiết trận đấu.

 
 

Game thủ AOE Hehe trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ AOE Hehe là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hehe

Game thủ AOE Hehe sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hehe sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Game thủ AOE Hehe sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hehe sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hehe xếp hạng nổi tiếng thứ 62236 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Hehe

Chân dung game thủ Hehe
Chân dung game thủ Hehe
Game thủ Hehe và game thủ Yugi
Game thủ Hehe và game thủ Yugi
Game thủ Hehe(phải) và thần đồng AOE Chim Sẻ Đi Nắng
Game thủ Hehe(phải) và thần đồng AOE Chim Sẻ Đi Nắng
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hehe

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Hehe trong bảng xếp hạng

Các Game thủ AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1996

Ghi chú về Game thủ AOE Hehe

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hehe được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ AOE Hehe có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com