Giám đốc Phùng Đình Thực

Phùng Đình Thực

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 12-5-1954 (66 tuổi)

XH chung: #85345

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phùng Đình Thực

Giám đốc Phùng Đình Thực sinh ngày 12-5-1954 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Phùng Đình Thực xếp hạng nổi tiếng thứ 85345 trên thế giới và thứ 900 trong danh sách Giám đốc nổi tiếng.

Tiểu sử Giám đốc Phùng Đình Thực

Phùng Đình Thực nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Ngày 23/06/2009, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Phùng Đình Thực, Ủy viên Hội đồng Quản trị, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giữ chức Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam từ ngày 01/07/2009.
Phùng Đình Thực tốt nghiệp Học viện Hóa dầu Bacu (Liên Xô cũ) chuyên ngành khai thác dầu khí năm 1977. Sau đó, ông Phùng Đình Thực là tiến sĩ khoa học về công nghệ dầu khí biển. Trong quá trình công tác, ông Phùng Đình Thực đã từng kinh qua nhiều chức vụ: Giám đốc Xí nghiệp Khai thác Dầu khí (từ năm 1993 đến năm 1996), Chánh Kỹ sư Vietsovpetro (từ năm 1997 đến năm 2001), Tổng giám đốc Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (từ năm 2001 đến năm 2005). Từ tháng 5/2006, ông Phùng Đình Thực đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Theo cổng thông tin điện tử Bộ Công an, sau khi được Viện kiểm sát nhân dân Tối cao phê chuẩn, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tống đạt các quyết định tố tụng với bị can Phùng Đình Thực, nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về tội: "Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, Tham ô tài sản" xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam. Ông Phùng Đình Thực chịu trách nhiệm là người đứng đầu về những vi phạm, khuyết điểm của Ban thường Đảng ủy PVN trong giai đoạn 2011-2014 và có trách nhiệm trong việc ban hành nghị quyết 233 của Đảng ủy, nghị quyết số 4266 của Hội đồng thành viên gây hậu quả rất nghiêm trọng. Ngoài ra, ông Phùng Đình Thực còn được nhắc đến với vi phạm công tác tổ chức cán bộ, thiếu trách nhiệm trong việc nhận xét không đúng với Trịnh Xuân Thanh, không chỉ đạo xem xét vi phạm của Nguyễn Xuân Sơn khi làm Tổng giám đốc Oceanbank. Ông Phùng Đình Thực bị cấm đi khỏi nơi cư trú.
Liên quan đến các sai phạm tại PVN, hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Cơ quan An ninh điều tra đã khởi tố bị can với hơn 20 cựu lãnh đạo và lãnh đạo tập đoàn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giám đốc Phùng Đình Thực

Khởi tố ông Phùng Đình Thực nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
Khởi tố ông Phùng Đình Thực nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
Ông Phùng Đình Thực thăm quan nhà máy khi còn đương nhiệm
Ông Phùng Đình Thực thăm quan nhà máy khi còn đương nhiệm
Ông Phùng Đình Thực nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam bị khởi tố
Ông Phùng Đình Thực nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam bị khởi tố
 
 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 12-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phùng Đình Thực

 • Nasser trở thành thủ tướng Ai Cập (tháng 17).
 • Hội nghị Geneva được triệu tập để mang lại hòa bình cho Việt Nam (tháng tư-tháng bảy). Nước chia ở vĩ tuyến 17, trong khi chờ các cuộc bầu cử dân chủ.
 • Điện Biên Phủ, tiền đồn quân sự của Pháp ở Việt Nam, rơi xuống quân đội Việt Minh (tháng 7). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Tám quốc gia Đông Nam Á Hiệp ước Quốc phòng tập thể (thành lập SEATO) ký kết tại Manila (ngày 08 tháng 9).
 • Hiệp định Paris cấp Tây Đức chủ quyền và nhận vào NATO và phương Tây minh châu Âu (23 Tháng Mười, hiệu quả May, 1955)
 • Chiến tranh Algérie Độc lập chống Pháp bắt đầu (31 tháng 10).

Ngày sinh Phùng Đình Thực (12-5) trong lịch sử

 • Ngày 12-5 năm 1870: Manitoba trở thành một tỉnh của Canada.
 • Ngày 12-5 năm 1932: Cơ thể của bé bị bắt cóc Charles và Anne Lindbergh đã được tìm thấy.
 • Ngày 12-5 năm 1937: Vua nước Anh George VI đã đăng quang tại Tu viện Westminster ở London.
 • Ngày 12-5 năm 1943: lực lượng trục ở Bắc Phi đầu hàng.
 • Ngày 12-5 năm 1949: Sự phong tỏa của Liên Xô đã thúc đẩy không vận Berlin đã kết thúc.
 • Ngày 12-5 năm 1970: Harry A. Blackmun đã được khẳng định như một thẩm phán của Tòa án Tối cao.
 • Ngày 12-5 năm 2002: Cựu tổng thống Jimmy Carter đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên (trong hoặc ngoài văn phòng) đến thăm Cuba Fidel Castro.
 • Ngày 12-5 năm 2008: Ước tính có khoảng 7,9 trận động đất độ richter xảy Tứ Xuyên, Cam Túc, Vân Nam và các tỉnh trong Trung Quốc và bao nhiêu là 68.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 12-5 năm 2012: Thế giới Expo 2012 bắt đầu tại Yeosu, Hàn Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Phùng Đình Thực trong bảng xếp hạng

Các Giám đốc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Giám đốc Phùng Đình Thực

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phùng Đình Thực được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giám đốc Phùng Đình Thực có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Giám đốc Phùng Đình Thực là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phùng Đình Thực sinh ra ở đâu?, Giám đốc Phùng Đình Thực bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giám đốc Phùng Đình Thực là ai? Giám đốc Phùng Đình Thực và bạn gái, Phùng Đình Thực và vợ con, Phùng Đình Thực và người yêu