Giáo viên Đỗ Văn Xê

Đỗ Văn Xê

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1957 (67 tuổi)

Dân số thế giới 1957: 2.888 tỷ

XH chung: #25297

Facebook: facebook.com/dovanxe/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Đỗ Văn Xê

Giáo viên Đỗ Văn Xê là ai?
PGS. TS Đỗ Văn Xê, Phó hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ. Thầy Đỗ Văn Xê đặc biệt đam mê công nghệ thông tin, xây dựng hệ thống phần mềm quản lý đào tạo trường Đại học Cần Thơ. Thầy Đỗ Văn Xê là một trong 12 người được trao giải thưởng Lãnh đạo công nghệ thông tin Đông Nam Á tiêu biểu năm 2011. Với tâm huyết trong ngành Giáo dục, thầy Đỗ Văn Xê được tôn vinh là người thầy tôn kính, người cha của cải cách hệ thống quản lý đào tạo của trường.
Từ năm 2007, thầy Đỗ Văn Xê và lãnh đạo trường Đại học Cần Thơ nhận thấy những phần mềm hiện tại không đáp ứng được yêu cầu đào tạo theo hệ thống tin chỉ, chỉ hoạt động được trong mạng cục bộ và lệ thuộc nhiều vào hệ điều hành Window. Từ thực tế những phần mềm trên thị trường chưa thật hoàn thiện, chi phí đầu tư tốn kém; PGS. TS Đỗ Văn Xê mạnh dạn chủ trì và bắt tay dự án xây dựng hệ thống thông tin tích hợp mới phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu của trường Đại học Cần Thơ theo hệ thống tín chỉ. Ngày 22/7/2015, địa chỉ mạng truy cập điểm thi THPT Quốc gia ổn định nhất sau khi Bộ Giáo dục - Đào tạo thông báo địa chỉ trang mạng truy cập điểm thi THPT Quốc gia là trang của trường Đại học Cần Thơ. Những trang khác không chạy được chỉ có điểm truy cập Đại học Cần Thơ chạy được bởi trường đã chuẩn bị phương án chia lửa với Bộ Giáo dục - Đào tạo.
PGS. TS Đỗ Văn Xê được mệnh danh là thầy giáo tuyển sinh. Trang Facebook của thầy Đỗ Văn Xê trở thành nơi tư vấn tuyển sinh Online. Thầy luôn tư vấn nhiệt tình, giải đáp từng câu hỏi của sĩ tử và phụ huynh về các vấn đề giáo dục và đào tạo. Từ tháng 7-9/2015, thầy Xê đều đặn đăng tải bài viết về tình hình điểm thi, tư vấn cách thức xét tuyển giúp phụ huynh và học sinh an tâm hơn.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

PGS. TS Đỗ Văn Xê không được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhưng lại rất đam mê Công nghệ thông tin và toán học. Từ năm học lớp 7, thầy Đỗ Văn Xê dã mày mò học sửa chứa điện tử và tập sửa nhưng loại máy tính đơn giản. Khi trở thành giảng viên trường Đại học Cần Thơ, thầy Đỗ Văn Xê được nhà trường cử sang Philippines học khóa ngắ hạn về phân tích thống kê bằng máy tính và một kế hoạch quản lý dữ liệu do chương trình Mekong tài trợ. Năm 1993, trên nền kiến thức đã học, thầy Đỗ Văn Xê lập trình phần mềm quản lý toàn bộ việc đo đạc đất đai, quản lý dữ liệu, in giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Sở Đại chính Trà Vinh, lập trình phần mềm quản lý xe của cảnh sát giao thông TP Cần Thơ..

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Đỗ Văn Xê là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Đỗ Văn Xê

Giáo viên Đỗ Văn Xê cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Văn Xê

Giáo viên Đỗ Văn Xê sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Văn Xê sinh ngày ?-?-1957 (67 tuổi).
Giáo viên Đỗ Văn Xê sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Văn Xê sinh ra tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1957). Đỗ Văn Xê xếp hạng nổi tiếng thứ 25297 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1957 vào khoảng 2.888 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đỗ Văn Xê

Chân dung thầy giáo tuyển sinh Đỗ Văn Xê
Chân dung thầy giáo tuyển sinh Đỗ Văn Xê
Giáo viên tâm huyết với nghề Đỗ Văn Xê
Giáo viên tâm huyết với nghề Đỗ Văn Xê
Thầy giáo Đỗ Văn Xê đam mê với Công nghệ thông tin
Thầy giáo Đỗ Văn Xê đam mê với Công nghệ thông tin

Đỗ Văn Xê trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1957 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Văn Xê

  • Anthony Eden từ chức (ngày 9 tháng 1); MacMillan trở thành Thủ tướng Anh.
  • Nga phóng Sputnik I, vệ tinh quay quanh trái đất đầu tiên — Kỷ nguyên Vũ trụ bắt đầu (ngày 4 tháng 10).
  • Liên Xô thử nghiệm ICBM thành công đầu tiên của mình.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1957

Ghi chú về Giáo viên Đỗ Văn Xê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Văn Xê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Đỗ Văn Xê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: