Group Ghiền Đà Lạt

Ảnh của Ghiền Đà Lạt #
5
Group

Ghiền Đà Lạt

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2021 (3 tuổi)

XH chung: #409

Facebook: facebook.com/GDL.GhienDalat

Email: contact@gdl.vn

Số điện thoại: 0969 249 024

Tiểu sử Group Ghiền Đà Lạt

Group Ghiền Đà Lạt là ai?
Ghiền Đà Lạt là một cái tên không còn xa lạ với những ai thường xuyên lướt Tiktok, hay những ai có niềm yêu thích với thành phố mộng mơ này. Group Ghiền Đà Lạt trên nền tảng Facebook hiện đang sở hữu hơn 1,1 triệu lượt theo dõi, trong khi đó, kênh Tiktok Ghiền Đà Lạt hiện đang sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt yêu thích. Ghiền Đà Lạt là nơi để các thành viên trong nhóm cùng chia sẻ kinh nghiệm và review những cửa hàng ẩm thực, các điểm lưu trú, tất tần tật về du lịch Đà lạt. Chính vì vậy, Group Ghiền Đà Lạt mang đến cho người xem những cái nhìn khách quan, giúp du khách có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn điểm đến phù hợp trong hành trình du lịch Đà Lạt của mình.
Khi bắt đầu khai thác nền tảng Tiktok, Ghiền Đà Lạt đã nhanh chóng nhận được sự đóng nhận và yêu mến của người dùng trên nền tảng này. Những video của kênh Tiktok này đều nhận được đánh giá cao của người xem nhờ chia sẻ đề tài đa dạng, chất lượng video rõ nét, cách reivew lôi cuốn. Chỉ sau 9 tháng xây dựng và phát triển kênh, kênh Tiktok Ghiền Đà Lạt đã có nhiều video được lên xu hướng, lượt xem video video cao nhất đã lên tới hàng triệu view.
Ngoài những video hướng tới các chủ đề như review địa điểm đẹp, bình chọn cùng Ghiền Đà Lạt, khoảnh khắc đẹp của thành phố Đà Lạt mộng mơ thì kênh Tiktok này còn chia sẻ nhiều địa điểm tham quan miễn phí, cập nhật xu hướng du lịch mới nhất, cập nhật tình hình thời tiết, tin tức và các "tips" hữu ích. Cũng chính vì vậy mà lượng theo dõi kênh của Ghiền Đà Lạt khá ổn định, con số này vẫn đang không ngừng tăng. Chất lượng video của Ghiền Đà Lạt cũng đang không ngừng được cải thiện, đây được là một cuốn cẩm nang online bỏ túi của dân đam mê xê dịch.
Nội dung của các video trên kênh Tiktok Ghiền Đà Lạt khá phong phú, nhưng mỗi một video đều chỉ có vỏn vẹn chưa đầy 2 phút, nhưng đã truyền tải được nhiều thông tin cho người xem như không gian, vị trí, giá vé và các dịch vụ mới của các điểm du lịch. Với sự cố gắng thay đổi và hoàn thiện mỗi ngày, Ghiền Đà Lạt đang thực hiện sứ mệnh xây dựng du lịch Đà Lạt đẹp hơn và hoàn hảo hơn trong mắt du khách thập phương. Nếu bạn là người yêu thích thành phố Đà Lạt mộng mơ, bạn muốn tìm hiểu hay đến Đà Lạt chơi, bạn đừng bỏ qua kênh Tiktok này nhé.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Group Ghiền Đà Lạt

Group Ghiền Đà Lạt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ghiền Đà Lạt

Group Ghiền Đà Lạt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ghiền Đà Lạt thành lập ngày ?-?-2021 (3 tuổi).
Group Ghiền Đà Lạt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ghiền Đà Lạt sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Group sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Ghiền Đà Lạt xếp hạng nổi tiếng thứ 409 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Group nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ghiền Đà Lạt

Hình ảnh đại diện Group Ghiền Đà Lạt
Hình ảnh đại diện Group Ghiền Đà Lạt
Hình ảnh một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt
Hình ảnh một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt

Ghiền Đà Lạt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Group nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2021

Ghi chú về Group Ghiền Đà Lạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ghiền Đà Lạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Group Ghiền Đà Lạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: