HLV bóng đá John Ralston

John Ralston

Nơi sống/ làm việc: Oakland

Ngày tháng năm sinh: 26-4-1927 (93 tuổi)

Dân số Mỹ 1927: 119,035,000

XH chung: #28436

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Ralston

HLV bóng đá John Ralston sinh ngày 26-4-1927 tại Thành phố Oakland, bang California- Hoa Kỳ. Là HLV bóng đá sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1927). John Ralston xếp hạng nổi tiếng thứ 28436 trên thế giới và thứ 81 trong danh sách Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1927 vào khoảng 119,035,000 người.

Tiểu sử HLV bóng đá John Ralston

HLV bóng đá huyền thoại người dẫn Utah State một số giải vô địch Hội nghị Skyline và quay quanh một nhóm Stanford đấu tranh.
Tiếp quản Stanford vào năm 1963, ông đã dẫn dắt đội tuyển để back-to-back chiến thắng Rose Bowl chống lại bất bại bang Ohio và Michigan.
 
 

John Ralston thời trẻ

Sotto Copertura và trong một bộ phim ngắn mang tên Thermae

Cuộc sống gia đình John Ralston

Ông sinh ra ở Oakland, California.

HLV bóng đá John Ralston trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

John Cooper là một Pac-10 Hội nghị Cao đẳng Football Hall of Fame HLV.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1927 và ngày 26-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh John Ralston

  • Di dân người Ý Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti được điện giật ở Dedham tù mặc dù trên thế giới phản đối trên chứng cứ yếu (Mass.) (Ngày 23 tháng 8).
  • Hà Lan hầm mở ra (ngày 13 tháng 11) để kết nối Manhattan và thành phố Jersey, N.J., tạo cho chiếc xe một đường dưới sông Hudson và một thay thế để vận chuyển thuyền.

Ngày sinh John Ralston (26-4) trong lịch sử

  • Ngày 26-4 năm 1607: Thực dân đất tại Cape Henry, Va., Họ sẽ tìm thấy Jamestown tháng tiếp theo.
  • Ngày 26-4 năm 1865: John Wilkes Booth, Lincoln ’ s sát thủ, bị bao vây bởi quân đội liên bang trong một nhà kho ở Virginia. Ông đã bị bắn và giết chết, hoặc bởi các binh sĩ hoặc bằng chính đôi tay của mình.
  • Ngày 26-4 năm 1937: Không quân Đức Đức (không quân) bị phá hủy thị trấn Tây Ban Nha Guernica.
  • Ngày 26-4 năm 1964: Tanganyika và Zanzibar tham gia để tạo thành Tanzania.
  • Ngày 26-4 năm 1986: Các tai nạn nhà máy điện hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử xảy ra tại Chernobyl, gần Kiev, U.S.S.R.
  • Ngày 26-4 năm 1994: Các cuộc bầu cử đa sắc tộc đầu tiên được tổ chức tại Nam Phi.
  • Ngày 26-4 năm 2000: Vermont đốc Howard Dean đã ký dự luật đầu tiên của quốc gia cho phép các cặp vợ chồng đồng tính để tạo thành kết hợp dân sự.
Hiển thị toàn bộ

John Ralston trong bảng xếp hạng

Các Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Oakland

Ghi chú về HLV bóng đá John Ralston

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Ralston được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV bóng đá John Ralston có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của HLV bóng đá John Ralston. John Ralston sinh ngày 26 tháng 4 năm 1927 tại Thành phố Oakland, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử John Ralston. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Huấn luyện viên bóng đá John Ralston. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su HLV bong da john ralston. john ralston profile
HLV bóng đá John Ralston là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Ralston sinh ra ở đâu?, HLV bóng đá John Ralston bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu HLV bóng đá John Ralston là ai? HLV bóng đá John Ralston và bạn trai/ bạn gái, John Ralston và chồng con/ vợ con, John Ralston và người yêu

Website liên kết