HLV bóng đá Massimiliano Allegri

Massimiliano Allegri

Nơi sống/ làm việc: Ý

Ngày tháng năm sinh: 11-8-1967 (53 tuổi)

Dân số thế giới 1967: 3.485 tỷ

XH chung: #1532

Facebook: https://www.instagram.com/mrallegriofficial/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Massimiliano Allegri

HLV bóng đá Massimiliano Allegri sinh ngày 11-8-1967 tại Thành phố Livorno, nước Ý. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Ý. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Massimiliano Allegri xếp hạng nổi tiếng thứ 1532 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1967 vào khoảng 3.485 tỷ người.

Tiểu sử HLV bóng đá Massimiliano Allegri

Massimiliano Allegri là một cựu cầu thủ bóng đá Ý và hiện nay ông đang là huấn luyện viên nổi tiếng của câu lạc bộ bóng đá Juventus câu lạc bộ mà ông đã dẫn dắt tới vòng chung kết của UEFA Champions League. Ông còn được biết đến với vai trò là huấn luyện viên của đội bóng đá A.C. Milan trước đây, nơi ông đã từng dẫn dắt đội bóng đá giành chức vô địch trong mùa giải huấn luyện đầu tiên của mình. 
 

Massimiliano Allegri thời trẻ

Massimiliano Allegri bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại các câu lạc bộ ở quê hương như Livorno và thường chơi ở các giải thi đấu thấp. Năm 1991, ông gia nhập vào đội bóng Pescara ở hạng Serie B, với tài năng của mình anh đã giúp cho đội Pescara thăng lên hạng Serie A. Ông trở thành một trong những chân sút trụ cột không thể thiếu sau đó đội bóng của ông bị xuống hạng mặc dù ông là tiền vệ xuất sắc ghi được 12 bàn thắng cho đội tuyển ở giải Serie A. Một thời gian sau , ông chuyển đến thi đấu cho các đội Perugia, Napoli và trở về Pescara vào năm 1999. Trong năm 2002 và 2003, ông chơi cho các đội tuyển Pistoiese và Aglianese và trong năm 2003 ông chính thức giải nghệ sự nghiệp chơi bóng của mình.
Năm 2004, ông bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên cho chính đội bóng ông đã chơi cuối cùng đội tuyển Aglianese. Tại mùa giải Serie C2, ông cùng với đội tuyển của mình có một mùa giải đầy ấn tượng và thăng hạng . Sau đó, ông huấn luyện viên cho đội bóng Grosseto bằng kinh nghiệm của mình nhưng ông đã có một mùa giải không thành công tại mùa giải Serie C1, ông bị xa thải trong mùa giải 2006 -2007.
Một thời gian sau, ông làm trợ lý cho người đồng đội cũ của mình Giovanni Galeone - huấn luyện viên của đội bóng Udinese sau khi ông ký hợp đồng làm huấn luyện cho câu lạc bộ Tuscan điều này đã khiến ông phạm vào luật bóng đá Ý và bị đình chỉ huấn luyện 3 tháng. Đến tháng 8 năm 2007, ông trở huấn luyện viên trưởng đội bóng Sassuolo tại mùa giải Serie C1, ông đã dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch tại mùa giải này và được thăng hạng lên Serie C. Đến ngày 29 tháng 5 năm 2008, ông trở thành huấn luyện viên trưởng của Cagliari , sau khi giúp đội bóng trụ ở vị trí giữa bảng và giành chiến thắng trước đội Palermo, ông đã được ký gia hạn hợp đồng đến hết giữa năm 2011. Mặc dù gây được nhiều ấn tượng nhưng vào tháng 4 năm 2010, ông bị lãnh đạo sa thải. Đến tháng 6 năm 2010, ông trở thành huấn luyện viên trưởng của đội AC Milan; trong mùa giải đầu tiên huấn luyện của mình ông đã dẫn dắt đội Milan giành chức vô địch đầu tiên đánh bại đương kim vô địch Internazionale . Bên cạnh đó, ông cũng giúp đội bóng giành siêu cúp Italia nhờ đó, ông đã được gia hạn hợp đồng với đội tuyển Milan đến hết mùa giải 2013-2014. Vào mùa giải 2012 -2013, bất chấp tất cả ông đã đưa đội bóng từ vị trí thứ 16 lên vị trí thứ 3 và được tham gia vào mùa giải UEFA Champions League 2013- 2014. Đến mùa giải 2013 -2014, do đội tuyển thi đấu của ông không còn giữ được phong độ như trước nên trong mùa giải này ông đã bị lãnh đạo xa thải.
Vào ngày 16 tháng 7 năm 2014, ông được bổ nhiệm vào làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Juventus; trong những năm đầu huấn luyện ông đã đưa đội bóng vào vòng Chung kết của giải UEFA Champions League 2015.

HLV bóng đá Massimiliano Allegri trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Giovanni Gaelone là một trong những đồng đội cũ của anh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV bóng đá Massimiliano Allegri

Chân dung Huấn luyện viên bóng đá Massimiliano Allegri
Chân dung Huấn luyện viên bóng đá Massimiliano Allegri
Massimiliano Allegri - Huấn luyện viên bóng đá của Ý
Massimiliano Allegri - Huấn luyện viên bóng đá của Ý
Huấn luyện viên bóng đá Massimiliano Allegri trong một sự kiện gần đây
Huấn luyện viên bóng đá Massimiliano Allegri trong một sự kiện gần đây
Một hình ảnh khác về huấn luyện viên bóng đá Massimiliano Allegri trong một sự kiện gần đây
Một hình ảnh khác về huấn luyện viên bóng đá Massimiliano Allegri trong một sự kiện gần đây
Phút chỉ đạo của Huấn luyện viên Massimiliano Allegri cho các cầu thủ của đội tuyển mình trên sân bóng
Phút chỉ đạo của Huấn luyện viên Massimiliano Allegri cho các cầu thủ của đội tuyển mình trên sân bóng
Huấn luyện viên điển trai của Ý - Massimiliano Allegri
Huấn luyện viên điển trai của Ý - Massimiliano Allegri
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 11-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Massimiliano Allegri

 • Biafra secedes từ Nigeria (tháng).
 • Lực lượng Israel và Ả Rập trận chiến; Chiến tranh sáu ngày kết thúc với Israel chiếm đóng bán đảo Sinai, Cao nguyên Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (tháng 5). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Right-cánh đảo chính quân sự deposes vua Constantine II của Hy Lạp.
 • Cộng sản Trung Quốc tuyên bố vụ nổ của quả bom hydrogen đầu tiên (17 tháng 6).
 • Mỹ và Liên Xô đề xuất một hiệp ước không phổ biến hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Massimiliano Allegri (11-8) trong lịch sử

 • Ngày 11-8 năm 1909: Arapahoe trở thành chiếc tàu đầu tiên của Mỹ sử dụng S.O.S. tín hiệu cấp cứu.
 • Ngày 11-8 năm 1934: Các tù nhân đầu tiên đến nhà tù liên bang trên đảo Alcatraz ở San Francisco Bay.
 • Ngày 11-8 năm 1952: Vua Hussein của Jordan lên ngôi sau khi cha của ông đã tuyên bố về tinh thần không thích hợp.
 • Ngày 11-8 năm 1954: Hơn bảy năm chiến đấu ở Đông Dương trước đây đã kết thúc với sự chấm dứt của thực dân Pháp.
 • Ngày 11-8 năm 1956: Tóm tắt nghệ sĩ Jackson Pollock đã chết trong một tai nạn ô tô.
 • Ngày 11-8 năm 1960: Chad giành được độc lập từ Pháp.
 • Ngày 11-8 năm 1965: Sau khi bắt giữ một người lái xe da đen trẻ tuổi, khu phố chủ yếu màu đen của Watts ở Los Angeles đã nổ ra trong cuộc bạo loạn kéo dài sáu ngày và để lại 34 người chết.
 • Ngày 11-8 năm 2003: Charles Taylor, chủ tịch Liberia, chính thức từ bỏ chức vụ của mình để Moses Blah và để lại cho Nigeria.
Hiển thị toàn bộ

Massimiliano Allegri trong bảng xếp hạng

Các Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Livorno

Ghi chú về HLV bóng đá Massimiliano Allegri

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Massimiliano Allegri được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV bóng đá Massimiliano Allegri có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
HLV bóng đá Massimiliano Allegri là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Massimiliano Allegri sinh ra ở đâu?, HLV bóng đá Massimiliano Allegri bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV bóng đá Massimiliano Allegri là ai? HLV bóng đá Massimiliano Allegri và bạn gái, Massimiliano Allegri và vợ con, Massimiliano Allegri và người yêu