HLV bóng đá Mike Gundy

Mike Gundy

Nơi sống/ làm việc: Oklahoma

Ngày tháng năm sinh: 12-8-1967 (53 tuổi)

Dân số thế giới 1967: 3.485 tỷ

XH chung: #22110

Facebook: https://twitter.com/coachgundy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mike Gundy

HLV bóng đá Mike Gundy sinh ngày 12-8-1967 tại Thành phố Oklahoma, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Mike Gundy xếp hạng nổi tiếng thứ 22110 trên thế giới và thứ 53 trong danh sách Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1967 vào khoảng 3.485 tỷ người.

Tiểu sử HLV bóng đá Mike Gundy

Mike Gundy được biết đến là một cựu cầu thủ bóng đá (soccer) của Mỹ hiện nay, anh đang là huấn luyện viên bóng đá chính của đội tuyển tại Đại học bang Oklahoma-Stillwater nơi trước đây anh từng là cầu thủ cho đội bóng này trong những năm 1986 đến năm 1989. Trước đó, anh từng là huấn luyện viên tiền vệ tại Baylor và Maryland và được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Oklahoma vào năm 1986.
 
 

Mike Gundy thời trẻ

Ngay từ khi còn học ở trường trung học Midwest City, anh đã bắt đầu chơi bóng ở vị trí tiền vệ; nhờ vào lối chơi của mình anh gây được sự chú ý của rất nhiều Huấn luyện viên. Sau đó, anh đã nhận lời chơi cho đội Đại học bang Oklahoma và trở thành một cầu thủ huyền thoại của đội bóng này. Trong 4 mùa thi đấu, anh đã giúp cho đội tuyển của mình giành chiến thắng trong Bowl Sun Bowl năm 1987 và Bowl Holiday vào năm 1988; bên cạnh đó, anh cũng dẫn đội OSU giành chiến thắng 10 lần trong hai mùa giải.
Sau khi tốt nghiệp, anh trở thành một trong những trợ lý huấn luyện viên cho Pat Jones. Đến những năm 90, anh trở thành một trong những huấn luyện viên có tiếng; từ năm 1991 anh trở thành huấn luyện viên tiền vệ cho đội bóng và trở thành huấn luyện viên điều phối từ năm 1994 đến năm 1995.
Vào mùa bóng năm 1996, ông là huấn luyện viên tiền vệ cùng với điều phiếu trận đấu cho đội Baylor sau khi hết mùa bóng ông chuyển đến làm việc cho Maryland làm huấn luyện viên và điều hành đội bóng này từ năm 1997 đến năm 2000.
Năm 2001, anh trở thành huấn luyện viên điều phối trận đấu trong các cuộc tấn công của đội bóng của Đại học bang Oklahoma. Vào ngày 3 tháng 1 năm 2005, anh chính thức trở thành một trong ba huấn luyện viên bóng đá chính ở Oklahoma State để chơi cho bang Oklahoma và là huấn luyện viên trưởng thứ 22 tại Oklahoma State.
Trong năm 2008, anh cùng với các cầu thủ của mình năm trong top 15 của mùa giải và cũng trong năm này, ông đã ký thêm một hợp đồng mới kéo dài 7 năm.

Cuộc sống gia đình Mike Gundy

Vợ của Huấn luyện viên Mike Gundy tên là Kristen Gundy, hai người có chung với nhau 3 người con đó là Gavin, Gunnar và Gage.
Anh có một người anh trai tên là Cale Gundy từng là một tiền vệ bóng đá ở Oklahoma trong những năm 1990 hiện nay, anh của anh đang là Trợ lý Trưởng của OU làm bên tuyển dụng huấn luyện viên

HLV bóng đá Mike Gundy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh là người huấn luyện cầu thủ Brandon Weeden tại bang Oklahoma.
Jim Lookabaugh và Floyd Gass là những huấn luyện viên chính cùng anh hướng dẫn đội tuyển Oklahoma State
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV bóng đá Mike Gundy

Chân dung HLV bóng đá Mike Gundy
Chân dung HLV bóng đá Mike Gundy
Một hình ảnh khác về Huấn luyện viên bóng đá Mike Gundy
Một hình ảnh khác về Huấn luyện viên bóng đá Mike Gundy
Huấn luyện viên bóng đá Mike Gundy trả lời phóng viên báo chí
Huấn luyện viên bóng đá Mike Gundy trả lời phóng viên báo chí
Huấn luyện viên bóng đá Soccer nổi tiếng ở Mỹ - Mike Gundy
Huấn luyện viên bóng đá Soccer nổi tiếng ở Mỹ - Mike Gundy
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 12-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mike Gundy

 • Biafra secedes từ Nigeria (tháng).
 • Lực lượng Israel và Ả Rập trận chiến; Chiến tranh sáu ngày kết thúc với Israel chiếm đóng bán đảo Sinai, Cao nguyên Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (tháng 5). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Right-cánh đảo chính quân sự deposes vua Constantine II của Hy Lạp.
 • Cộng sản Trung Quốc tuyên bố vụ nổ của quả bom hydrogen đầu tiên (17 tháng 6).
 • Mỹ và Liên Xô đề xuất một hiệp ước không phổ biến hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Mike Gundy (12-8) trong lịch sử

 • Ngày 12-8 năm 1624: Đức Hồng Y Richelieu được đặt tên là trưởng bộ trưởng của Pháp bởi vua Louis XIII.
 • Ngày 12-8 năm 1851: Issac Singer bằng sáng chế máy may.
 • Ngày 12-8 năm 1865: bác sĩ phẫu thuật người Anh Joseph Lister đã trở thành bác sĩ đầu tiên sử dụng một chất khử trùng trong khi phẫu thuật.
 • Ngày 12-8 năm 1898: Hawaii đã được chính thức sáp nhập vào Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-8 năm 1972: Các binh sĩ chiến đấu cuối cùng của Mỹ rời Việt Nam.
 • Ngày 12-8 năm 1985: Trong thảm họa duy nhất máy bay tồi tệ nhất trên thế giới, một Japan Airlines 747 đâm vào núi Osutaka, giết chết 520 của 524 trên tàu.
 • Ngày 12-8 năm 1998: các ngân hàng Thụy Sĩ đồng ý trả 1,25 tỷ $ để giải quyết vụ kiện được đưa ra bởi những người sống sót Holocaust và người thừa kế của họ. Các ngân hàng đã giữ hàng triệu đô la gửi bởi nạn nhân Holocaust trước và trong Thế chiến II.
 • Ngày 12-8 năm 2000: Chiếc tàu ngầm quân sự Nga, Kursk, và phi hành đoàn của mình đã bị mất trong biển Barents.
 • Ngày 12-8 năm 2004: N.J. đốc James McGreevey tuyên bố từ chức.
 • Ngày 12-8 năm 2013: Notorious Boston xã hội đen James (Whitey) Bulger bị kết tội 31 của 32 chi phí ông phải đối mặt, bao gồm giết người, tống tiền, rửa tiền, buôn bán ma túy và sở hữu vũ khí.
Hiển thị toàn bộ

Mike Gundy trong bảng xếp hạng

Các Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Oklahoma

Ghi chú về HLV bóng đá Mike Gundy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mike Gundy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV bóng đá Mike Gundy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
HLV bóng đá Mike Gundy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mike Gundy sinh ra ở đâu?, HLV bóng đá Mike Gundy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV bóng đá Mike Gundy là ai? HLV bóng đá Mike Gundy và bạn gái, Mike Gundy và vợ con, Mike Gundy và người yêu