HLV Thể hình Nguyễn Thị Tố Uyên

Nguyễn Thị Tố Uyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 4-10-1990 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #49162

Facebook: facebook.com/slimbody.uyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử HLV Thể hình Nguyễn Thị Tố Uyên

HLV Thể hình Nguyễn Thị Tố Uyên là ai?
Nguyễn Thị Tố Uyên (Jenni Nguyễn) sinh năm 1990, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Tố Uyên là cái tên cực kì "hot" trong làng PT hiện nay. Với sự luyện tập và phát triển không ngừng, nàng hotgirl ngày nào đang nhận lại được thành quả đáng mong đợi.
Tổ Uyên hiện đang sở hữu cho mình các phòng tập giúp chị em, mọi người đều được ”xinh đẹp” lên mỗi ngày. Ngoài ra, cô còn là một HLV online trên toàn quốc và thậm chí ở nước ngoài. Dù bất cứ đâu, bạn cũng có thể thay đổi bản thân, luyện tập hằng ngày. Đặc biệt là khi được học với một HLV “nóng bỏng” như Tố Uyên.
Để đi đến với danh xưng “Hot PT”, Tố Uyên đã phải trải qua rất nhiều cuộc lột xác về ngoại hình. Trước đó, cô đã từng công khai việc mình đã từng rơi vào tình trạng “tăng cân” không kiểm soát. Lý do vì không tập đúng kỹ thuật, ham tập nặng nên mập và to ra. Nàng Hot PT đã lên đến 7kg và số đo tăng eo từ 58 lên hẳn 66, đùi từ 46 lên hẳn 56 cm. Từ đó, cô nàng không thể nào giảm số cân nặng này xuống.
Cô nàng chia sẻ: “Kể từ lúc “cân nặng lên không hồi kết”, mình đã quyết định nghiên cứu về slimbody. Chúng đã đến và cứu được body của mình. Vì yêu thích và thấy được hiệu quả từ môn này, Uyên đã học hỏi để trở thành HLV về slimbody”.
Khi được hỏi về tại sao Tố Uyên lại chọn tập slimbody thay vì các bài tập khác, cô nàng bộc bạch: “Vì đẹp, em thích sở hữu một thân hình thanh mảnh giống các sao bên Hàn. Đặc biệt là các người mẫu, hoa hậu. Ai mà chả muốn mình xinh đẹp lên chứ?. Ngoài ra, slimbody không phải tập quá nặng, ngăn chặn tình trạng chấn thương nhiều hơn. Nó còn giúp em có 1 vòng eo nhỏ, 1 đôi chân dài. Các cô nàng “nấm lùn” cũng nên tập để chân nhìn thon và nhìn mới cao hơn. ”
Nàng Hot PT đã bỏ đi rất nhiều bài tập yêu thích khác để chọn lấy slimbody. Qua đó, chúng ta cũng đủ để hiểu slimbody là bài tập vô cùng hiệu quả và mang lại kết quả ngoài mong đợi. Nguyễn Thị Tố Uyên luôn mong muốn các cô gái xinh xắn ngoài kia cũng có thể lựa chọn slimbody để thay đổi chính mình. Trở nên xinh đẹp hơn, thanh mảnh hơn, đúng với câu nói “là con gái phải xinh”.
Sau khi trở thành một HLV Slimbody, Tố Uyên đã luôn cập nhật các bài tập, hướng dẫn lên trang cá nhân facebook của mình. Ngoài ra, đã có rất nhiều người thay đổi nhờ vào sự luyện tập cùng với nàng Hot PT xinh đẹp Tố Uyên.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu HLV Thể hình Nguyễn Thị Tố Uyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng HLV Thể hình Nguyễn Thị Tố Uyên

HLV Thể hình Nguyễn Thị Tố Uyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Tố Uyên

HLV Thể hình Nguyễn Thị Tố Uyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thị Tố Uyên sinh ngày 4-10-1990 (33 tuổi).
HLV Thể hình Nguyễn Thị Tố Uyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thị Tố Uyên sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Nguyễn Thị Tố Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 49162 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách HLV Thể hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-10-1990: Quốc hội Đức họp lần đầu tiên kể từ khi nước Đức thống nhất.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thị Tố Uyên

Chân dung HLV thể hình Nguyễn Thị Tố Uyên
Chân dung HLV thể hình Nguyễn Thị Tố Uyên
Để đến với danh xưng “Hot PT” Tố Uyên đã phải trải qua rất nhiều cuộc lột xác về ngoại hình
Để đến với danh xưng “Hot PT” Tố Uyên đã phải trải qua rất nhiều cuộc lột xác về ngoại hình
Vẻ đẹp siêu “nóng bỏng” của nàng Hot PT
Vẻ đẹp siêu “nóng bỏng” của nàng Hot PT
hân hình cực chuẩn đạt được sau quá trình cố gắng luyện tập
hân hình cực chuẩn đạt được sau quá trình cố gắng luyện tập

Nguyễn Thị Tố Uyên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các HLV Thể hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về HLV Thể hình Nguyễn Thị Tố Uyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Tố Uyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV Thể hình Nguyễn Thị Tố Uyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: