Hoàng gia Prince Nikolai

Prince Nikolai

Nơi sống/ làm việc: Copenhagen

Ngày tháng năm sinh: 28-8-1999 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #22879

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Prince Nikolai

Hoàng gia Prince Nikolai sinh ngày 28-8-1999 tại Thành phố Copenhagen, nước Đan Mạch. Là Hoàng gia sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Prince Nikolai xếp hạng nổi tiếng thứ 22879 trên thế giới và thứ 70 trong danh sách Hoàng gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.

Tiểu sử Hoàng gia Prince Nikolai

Sinh Nikolai William Alexander Frederik, thành viên này của Đan Mạch Royalty được biết đến bởi các tiêu đề của Hoàng tử Nikolai của Đan Mạch, Count của Monpezat.
Trong năm 2013, ông là thứ bảy hàng để ngai vàng của Đan Mạch.
 
 

Prince Nikolai thời trẻ

Trong suốt thời thơ ấu và tuổi thiếu niên, ông học tại Trường Krebs (Copenhagen, Đan Mạch) và Trường Herlufsholm (Naestve, Đan Mạch).

Cuộc sống gia đình Prince Nikolai

Ông và anh trai của ông, Hoàng tử Felix, được sinh ra để Hoàng tử Joachim và Alexandra, Countess của Frederiksborg. Sau khi ly hôn, cha mẹ của các chàng trai chia sẻ quyền nuôi chúng.

Hoàng gia Prince Nikolai trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Louise Windsor (sinh năm 2003) thuộc về thế hệ cùng của hoàng gia châu Âu.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 28-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Prince Nikolai

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Prince Nikolai (28-8) trong lịch sử

 • Ngày 28-8 năm 1609: Henry Hudson khám phá Vịnh Delaware.
 • Ngày 28-8 năm 1850: opera của Richard Wagner, Lohengrin, công chiếu tại Weimar, Đức.
 • Ngày 28-8 năm 1922: Các thương mại đầu tiên được phát sóng trên đài phát thanh phát sóng trên đài WEAF ở thành phố New York. Việc quảng cáo mười phút cho Queensboro Realty Công ty có giá $ 100.
 • Ngày 28-8 năm 1955: Emmett Till, một thiếu niên da đen đến từ Chicago, đã bị bắt cóc và bởi những người da trắng sau khi ông được cho là huýt sáo ở một phụ nữ da trắng ở Mississippi. Trường hợp đã được mở cửa trở lại vào năm 2005.
 • Ngày 28-8 năm 1963: Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. đã nổi tiếng "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu tại Đài tưởng niệm Lincoln để biểu tình dân quyền.
 • Ngày 28-8 năm 1968: người biểu tình chống chiến tranh Việt Nam-và cảnh sát đụng độ trên đường phố Chicago trong khi Hội nghị Quốc gia Dân chủ đề cử Hubert H. Humphrey cho tổng thống.
 • Ngày 28-8 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã công bố một lực lượng đặc nhiệm y tế đã được thành lập để xem xét tỷ lệ mắc sarcoma và Pneumocystis Kaposi ở nam giới đồng tính. AIDS sau đó đã được tìm thấy là nguyên nhân.
Hiển thị toàn bộ

Prince Nikolai trong bảng xếp hạng

Các Hoàng gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Copenhagen

Ghi chú về Hoàng gia Prince Nikolai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Prince Nikolai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoàng gia Prince Nikolai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoàng gia Prince Nikolai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Prince Nikolai sinh ra ở đâu?, Hoàng gia Prince Nikolai bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoàng gia Prince Nikolai là ai? Hoàng gia Prince Nikolai và bạn trai/ bạn gái, Prince Nikolai và chồng con/ vợ con, Prince Nikolai và người yêu