Hoàng gia Queen Victoria

Queen Victoria

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 24-5-1819

XH chung: #4687

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Queen Victoria

Hoàng gia Queen Victoria sinh ngày 24-5-1819 tại Thành phố London, nước Anh. Là Hoàng gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1819). Queen Victoria xếp hạng nổi tiếng thứ 4687 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Hoàng gia nổi tiếng.

Tiểu sử Hoàng gia Queen Victoria

Nữ hoàng của Vương quốc Anh từ năm 1837 đến năm 1901. Một biểu tượng quốc gia của đạo đức, cô đã có một triều đại lâu hơn bất kỳ nữ hoàng khác, giám sát thời gian mở rộng lớn trong Đế quốc Anh.
Bà cai trị trong gần sáu mươi bốn năm.
 
 

Queen Victoria thời trẻ

Cô lớn lên trong sự cô đơn dưới "Kensington System" của mẹ kỷ luật.

Cuộc sống gia đình Queen Victoria

Cô kết hôn với Hoàng tử Albert vào năm 1840 và đã có năm người con gái (Công chúa Victoria, Alice, Helena, Louise, và Beatrice) và bốn người con trai (King Edward VII, Duke Alfred, và Princes Arthur và Leopold).

Hoàng gia Queen Victoria trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Nữ hoàng Elizabeth II đã được cả hai quốc vương Anh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1819 và ngày 24-5

Ngày sinh Queen Victoria (24-5) trong lịch sử

  • Ngày 24-5 năm 1844: Samuel Morse truyền tải thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, "Có gì thì được sự Thiên Chúa rèn?"
  • Ngày 24-5 năm 1883: Cây cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở thành phố New York, được thông xe.
  • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough của Boston, Mass., Mở gara công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê không gian để bán, tàng trữ và sửa chữa xe.
  • Ngày 24-5 năm 1935: Major League Baseball ’ s trò chơi đêm đầu tiên được chơi dưới ánh đèn tại Cincinnati ’ s Crosley Dòng khi Quỷ Đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2 –. 1
  • Ngày 24-5 năm 1958: Các United Press và Dịch vụ Tin tức quốc tế sáp nhập để tạo thành United Press International (UPI).
  • Ngày 24-5 năm 1976: Các Concordes Anh và Pháp làm các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
  • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel rút khỏi Lebanon sau 18 năm liên tiếp của nghề nghiệp.
  • Ngày 24-5 năm 2001: Vermont thượng nghị sĩ James Jeffords thoái Đảng Cộng hòa và đã trở thành một độc lập, cho đảng Dân chủ kiểm soát Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Queen Victoria trong bảng xếp hạng

Các Hoàng gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Hoàng gia Queen Victoria

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Queen Victoria được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoàng gia Queen Victoria có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoàng gia Queen Victoria là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Queen Victoria sinh ra ở đâu?, Hoàng gia Queen Victoria bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoàng gia Queen Victoria là ai? Hoàng gia Queen Victoria và bạn trai/ bạn gái, Queen Victoria và chồng con/ vợ con, Queen Victoria và người yêu