Hot girl Trần Thị Hoa Phượng

Ảnh của Trần Thị Hoa Phượng #
715
Hot girl

Trần Thị Hoa Phượng

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #84091

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100007989674833

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Thị Hoa Phượng

Hot girl Trần Thị Hoa Phượng sinh ngày ?-?-1998 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trần Thị Hoa Phượng xếp hạng nổi tiếng thứ 84091 trên thế giới và thứ 715 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Trần Thị Hoa Phượng

Trần Thị Hoa Phượng là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện tại, Hoa Phượng đang theo học khoa du lịch tại trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng.
Hoa Phượng sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt đẹp và nụ cười quyến rũ. Không những thế Hoa Phượng còn có một chiều cao ấn tượng và số đo 3 vòng cân đối nên Hoa Phượng để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Hoa Phượng vốn là một nữ sinh viên rất năng động trong các hoạt động đoàn thể. Ngoài thời gian học, Hoa Phượng tích cực tham gia các hội nhóm, câu lạc bộ được tổ chức tại trường Đại học. Nhờ lợi thế ngoại hình Hoa Phượng còn nhận được rất nhiều những lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, PR sản phẩm cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.
Mỗi công việc mà Hoa Phượng đảm nhận đều giúp cô có được những kinh nghiệm quý báu. Hoa Phượng được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thể hiện cảm xúc trước ống kính.
Với sự xinh đẹp và tài năng, Hoa Phượng đã đăng ký cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019-Miss World Vietnam 2019. Cô đã xuất sắc nằm trong top 20 thí xinh tài năng nhất khu vực Miền Bắc có mặt trong vòng chung kết diễn ra vào tháng 8 tới và được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng tươi đẹp.
Đến với cuộc thi Hoa hậu lần này, Hoa Phượng muốn thử sức mình và cô cảm thấy bản thân được học hỏi rất nhiều điều mới lạ từ những kỹ năng cơ bản như cách di chuyển, tạo dáng, sự tự tin trên sàn catwalk và được giao lưu với rất nhiều người đẹp trên khắp mọi miền tổ quốc. Đây sẽ là một trải nghiệm mà có lẽ cô không bao giờ quên trong hành trình cuộc đời của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Trần Thị Hoa Phượng

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của hotgirl Hoa Phượng
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của hotgirl Hoa Phượng
Hoa Phượng xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài
Hoa Phượng xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài
Hoa Phượng tự tin trong từng bước đi trên sàn diễn
Hoa Phượng tự tin trong từng bước đi trên sàn diễn
Hình ảnh Hoa Phượng xinh đẹp tham gia Miss World Vietnam 2019
Hình ảnh Hoa Phượng xinh đẹp tham gia Miss World Vietnam 2019
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thị Hoa Phượng

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Trần Thị Hoa Phượng trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Hot girl Trần Thị Hoa Phượng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thị Hoa Phượng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Trần Thị Hoa Phượng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Trần Thị Hoa Phượng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Thị Hoa Phượng sinh ra ở đâu?, Hot girl Trần Thị Hoa Phượng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Trần Thị Hoa Phượng là ai? Hot girl Trần Thị Hoa Phượng và bạn trai/ bạn gái, Trần Thị Hoa Phượng và chồng con/ vợ con, Trần Thị Hoa Phượng và người yêu